ข่าว DeFi

Metamask ประกาศเปิดตัว 'Sell' ฟีเจอร์ใหม่สำหรับขายสินทรัพย์เข้าบช.ธนาคาร

Metamask ประกาศเปิดตัว 'ฟีเจอร์ใหม่'! ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถขายสินทรัพยเป็นเงินสด เข้าบัญชีธนาคาร

Metamask ประกาศเปิดตัว 'ฟีเจอร์ใหม่'! ที่ให้ผู้ใช้งาน สามารถขายสินทรัพย์เป็นเงินสด เข้าบัญชีธนาคารหรือ Paypal ได้อย่างง่ายดาย - แต่ยังมีจำกัดดังนี้

เมื่อวันที่ 5 กันยายน Metamask ได้ประกาศเปิดตัว 'Sell' ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการขายสกุลเงินดิจิทัล แลกเป็นเงินสกุลดอลลาร์, ยูโร หรือ สกุลเงินปอนด์อังกฤษ

โดยฟีเจอร์ดังกล่าวนี้จะเป็นการส่งเงินจากส่วน Metamask Portfolio เข้าไปยังบัญชีธนาคารหรือ Paypal ของผู้ใช้งานโดยตรง ซึ่งในปัจจุบันฟีเจอร์ดังกล่าวนี้ยังรองรับแค่สกุลเงิน Ethereum เท่านั้น และอาจต้องใช้เวลาหลายวันกว่าที่เงินจะเข้าบัญชี

โดยในประกาศยังกล่าวถึงแผนการขยายขีดความสามารถให้กับการใช้งาน Native Gas Token สำหรับเครือข่าย Layer-2 ในอนาคตอีกด้วย ซึ่งอาจช่วยเพิ่มความเร็วในการแลกเปลี่ยนและลดค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมลงมา

ปัจจุบัน ฟีเจอร์ดังกล่าวยังจำกัดการใช้งานแค่ภายในประเทศสหรัญอเมริกา, สหราชอาณาจักร และบางส่วนของยุโรปเท่านั้น แต่ Metamask กล่าวว่ามีแผนที่จะนำฟีเจอร์ดังกล่าวให้สามารถใช้งานได้กับทุกประเทศทั่วโลก

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!