สปอนเซอร์

Metacade (MCADE) Presale ขายใกล้หมดแล้ว และมีโอกาสเพิ่มขึ้น 50X ในปี 2023 - โปรเจกต์ Metaverse ที่ดีที่สุด

Hs Q0znin O F1 B87 Jkz A8 M O80 N6 Y 1 F0 Dy Ziro Lb Y2hjd D89fsvprxnl Urn X Ov R1tfzg U Aca2c1 O Vzg Rjt Tsqf72 Fs Bnv29zej Zt G7 I0 Hbt T Vabyv Wu Adiepm B Lgal Z W5 S2 Vlr Zm C Zcyp Oq Q E7 B Ypc E

ในตลาดหมีนั้นหาโอกาสการลงทุนที่ยอดเยี่ยมได้ยาก แต่ Metacade โปรเจกต์ใหม่มาแรงที่มีศักยภาพระยะยาวสูง อาจเป็นหนึ่งในการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนดีที่สุดในวงการคริปโต

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Luxe Media LLC

ในตลาดหมีนั้นหาโอกาสการลงทุนที่ยอดเยี่ยมได้ยาก แต่ Metacade โปรเจกต์ใหม่มาแรงที่มีศักยภาพระยะยาวสูง อาจเป็นหนึ่งในการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนดีที่สุดในวงการคริปโต

Metacade (MCADE) ดึงดูดเงินลงทุนได้กว่า $1.5 แล้ว และอาจเป็นผู้เล่นสำคัญในอุตสาหกรรมเกมบล็อกเชน มันดูเหมือนจะเป็นโปรเจกต์ Metaverse ที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน

โปรเจกต์ Metaverse ที่ดีที่สุดสามารถมีราคาเพิ่มขึ้นสูง และ Metacade ก็อาจเป็นโปรเจกต์ต่อไปนั้น

เพียงสามสัปดาห์หลัง Metacade ประกาศ Presale ช่วงเบต้าการ Presale ของ Metacade ก็ถูกขายหมดเกลี้ยง มีโทเคน MCADE ทั้งหมด 140 ล้าน ขายที่ราคา $0.008 ซึ่งราคาถูกตั้งให้เพิ่มขึ้นในระหว่างขั้นต่าง ๆ ของการ Presale

ในระยะยาวโปรเจกต์นี้อาจเป็นการลงทุนที่ดีที่สุดใน Metaverse โปรเจกต์หนึ่ง โทเคน MCADE ถูกพิจารณาแล้วว่ามีราคาต่ำกว่ามูลค่าจริง นอกจากนั้น เพราะการ Presale เปิดตัวในช่วงตลาดหมี เมื่อตลาดกระทิงกลับมา นักลงทุนที่เข้าลงทุนในโปรเจกต์ Metaverse ก่อนอาจสามารถสร้างผลตอบแทนได้สูงถึง 100x 

Metacade มีความสนุกให้เลือกเล่นมากมายและมีโอกาสให้ชุมชนสามารถสร้างรายได้จากคริปโตได้หลายช่องทาง นอกจากนั้นมันมีโอกาสที่จำนวนผู้ใช้จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากแพลตฟอร์มมีการใช้งานที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ และสามารถรองรับอุตสาหกรรมเกมได้แบบไม่เหมือนใคร 

Metacade คืออะไร?

Metacade มีเกมอาร์เคดหลายรูปแบบให้เลือกเล่นบนแพลตฟอร์มเกม Metaverse ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเกมมากมายเหล่านี้ได้ และรับโทเคน MCADE ในขณะที่ชิงกันทำคะแนนสูงสุด Metacade จะมีการจัดการแข่งขันที่ผู้เล่นจะถูกจัดอันดับตามความสามารถ ซึ่งผู้ชนะจะได้รับรางวัล MCADE ก้อนใหญ่

ผู้เล่นจะได้พบกันเกมบล็อกเชนที่กำลังเป็นที่นิยม แชร์รีวิวเกมใหม่ และรับรางวัลเป็นโทเคน MCADE สำหรับการมีส่วนร่วมในการสร้างเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ให้กับชุมชน Metacade เมื่อเวลาผ่านไปโปรเจกต์มีเป้าหมายว่าจะเป็นองค์กรอัตโนมัติกระจายศูนย์(DAO) และมอบการควบคุมแพลตฟอร์มให้กับชุมชน เพื่อให้มีการขับเคลื่อนแบบระบบประชาธิปไตย

Metacade ทำงานอย่างไร?

Metacade มีระบบรางวัลขั้นสูงโดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน GameFi ผสมเกมเข้ากับเงินจูงใจ ช่วยให้เกมเมอร์สามารถรับรางวัลคริปโตผ่านระบบ Play-to-earn(P2E) ได้ Metacade นำฟีเจอร์นี้มาใส่ในอาร์เคดและช่วยให้ผู้ใช้ผู้เล่นสามารถรับคริปโตได้ผ่านหลายช่องทาง

เกมเมอร์ยังสามารถทดสอบเกมบล็อกเชนใหม่ล่าสุดที่ยังอยู่ในช่วงการพัฒนา พวกเขาสามารถเล่นเกมเหล่านี้และให้คำติชมกับนักพัฒนาได้โดยตรง ช่วยแก้ไขบัคและพัฒนาระบบการเล่น ก่อนโปรเจกต์ Metaverse นี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Metacade เป็นตัวเปลี่ยนเกมของจริง

เพื่อช่วยขับเคลื่อน การเติบโตของ GameFi, Metacade ได้เปิดตัวโซลูชันใหม่ที่มีชื่อว่า Metagrants นักพัฒนาเกมจะส่งการนำเสนอเกมให้กับชุมชน Metacade ซึ่งชุมชนจะโหวตเพื่อตัดสินใจว่าโปรเจกต์ Metaverse โปรเจกต์ไหนเป็นโปรเจกต์ที่ดีที่สุด ผลลัพธ์ โปรเจกต์ที่ได้รับการโหวตมากที่สุดจะได้รับเงินทุน ซึ่งจะเป็นการช่วยขยายขอบเขต ขยาย และคุณภาพของอุตสาหกรรม GameFi ได้โดยตรง

ด้วย Metacade ผู้เล่นจะมีพลังในการสร้างการเปลี่ยนแปลงได้มากขึ้น มันเป็นโปรเจกต์ Metaverse ขนาดใหญ่ที่ยึดมั่นกับค่านิยมหลักของเทคโนโลยีบล็อกเชน นำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมแบบกระจายศูนย์ ซึ่งมันสามารถเปลี่ยนอุตสาหกรรมเกมในวงกว้างได้

MCADE จะมีราคาขึ้นไปถึง $1 ในปี 2023 ได้ไหม?

การคาดการณ์ราคาของโปรเจกต์ Metaverse นั่นมีแนวโน้มด้านบวก เพราะ Metaverse เป็นด้านที่ได้รับการพัฒนาที่สุดของบล็อกเชน โปรเจกต์ Metaverse อย่างเช่น Metacade สามารถขับเคลื่อนอุตสาหกรรม GameFi ไประดับโลกได้ เพราะมันสามารถรองรับเกมเมอร์ทั่วโลกได้มากกว่าสามพันล้านคน

ราคาของ MCADE จะเป็น $0.02 ที่ขั้นสุดท้ายของการ Presale ในปี 2023, MCADE จะเปิดตัวแพลตฟอร์มบนการซื้อขายแบบกระจายศูนย์(DEXs) และผู้ใช้จำนวนมากจะสามารถเข้าซื้อได้

ผลลัพธ์ ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าราคาของ MCADE จะพุ่งอย่างรุนแรงในระหว่างปี 2023 คาดการณ์ราคาอยู่ในช่วงระหว่าง $0.80 ถึง $1.50 ใน 12 เดือนข้างหน้า นั่นหมายความว่า MCADE มีโอกาสเพิ่มสูงขึ้น 75x จากราคาสิ้นสุด Presale ด้วยศักยภาพเช่นนี้นั่นหมายความว่าการคาดการณ์เป้าหมาย $1 นั้นเป็นไปได้สำหรับนักลงทุน Metacade

ควรซื้อ MCADE ไหม?

MCADE อาจมีโทเคนที่น่าซื้อที่สุดของปีนี้ ปัจจุบันราคาเพียง $0.01 ต่อโทเคน และผู้เชี่ยวชาญก็มองว่าราคาของมันจะเพิ่มขึ้นสูงอย่างมากในอนาคต ในระหว่างปี 2023 ราคาอาจขึ้นไปถึง $1 และสร้างผลตอบแทนก้อนใหญ่ให้กับนักลงทุนที่เข้าลงทุนในระบบนิเวศ Metacade ก่อนใคร

ราคา MCADE จะเพิ่มขึ้นต่อเนื่องจาก $0.008 ไปถึง $0.02 ในระหว่าง Presale นั่นหมายความว่านักลงทุนมีเวลาจำกัดที่จะสามารถเข้าซื้อ MCADE ในราคา $0.01 ได้ พิจารณาจากการที่ MCADE มีการขายหมดอย่างรวดเร็วในช่วงเบต้าแล้ว นักลงทุนควรรีบเก็บโทเคน MCADE ให้มากที่สุดในช่วงปัจจุบัน ก่อนที่ราคาจะปรับขึ้นอีกครั้ง

เข้าร่วม Presale ของ MCADE ที่นี่

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต