สปอนเซอร์

Metacade (MCADE) ยังเฉิดฉายในช่วง presale ในขณะที่โทเคน Metaverse อย่าง MANA กำลังยากลำบาก

H5 Nf U5 Fp D9 Njut Iy Qt D H8k3q Hl Pwsy Gc Cgxk Kvzr Te0u F Ev5i Kae Jyp S Ag Utg0 Yx 6 Nvh T Ud31 Ut S G5 Y X0 Ynb Bw C2 a Oat Yaj a Ta6 Ig  Kk V96 Rsy J Y0h Pi E I8f Xcvu Ot7g5mj Qa Tqg5 Hrsr V Td Jez Nb9 Wm Z9 Om0 J O9mt2c M Y7r Kfu Da L H0uc R N9f A

นลท.คาดการณ์ว่า MCADE อาจขึ้นไปได้ถึง 2x ในระหว่างการ Presale และนอกจากนั้น Metacade ยังดูมีอนาคตที่สดใส เนื่องจากเป็นเสาหลักสำคัญ Web3 นั่นทำให้มันเป็นการลงทุนระยะยาวที่น่าสนใจ

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Luxe Media LLC

ในช่วงปี 2022 นักลงทุนจะเห็นได้ว่าแพลตฟอร์ม Decentraland แสดงประสิทธิภาพแย่มาก หลังจากพุ่งแรง โทเคนนี้ก็เสียมูลค่าไปมากกว่า 90% โดยธรรมชาติแล้ว นักลงทุนคริปโตจะเบื่อกับโทเคนที่มีราคาร่วงลงรุนแรงและรวดเร็วแบบนี้ และนั่นก็เป็นเหตุผลว่าทำไมการ Pre-sale ของ Metacade จะได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

นักลงทุนคาดการณ์ว่า MCADE อาจขึ้นไปได้ถึง 2x ในระหว่างการ Presale และนอกจากนั้น Metacade ยังดูมีอนาคตที่สดใส เนื่องจากเป็นเสาหลักสำคัญ Web3 นั่นทำให้มันเป็นการลงทุนระยะยาวที่น่าสนใจ 

Decentraland คืออะไร(MANA)?

Decentraland เป็นโลกเสมือนบนบล็อกเชนที่ให้ผู้ใช้สามารถซื้อ สร้าง และสร้างรายได้จากสินทรัพย์ดิจิทัลในโลกที่มีสภาพแวดล้อมการโต้ตอบแบบ 3D ได้ แพลตฟอร์มทำงานได้โดยใช้โทเคน MANA ซึ่งใช้สำหรับการซื้อที่ดิน, เข้าร่วมโกเวอแนนซ์ของ Decentraland และจ่ายค่าสินค้าและบริการบนตลาดของแพลตฟอร์ม

สร้างขึ้นบนบล็อกเชน Ethetrum, Metaverse ของ Decentraland ใช้ประโยชน์จากการเก็บข้อมูลแบบกระจายศูนย์บน Ledger สาธารณะ รวมถึงมี Smart Contract ขั้นสูง เพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาที่สร้างโดยผู้ใช้ นั้นจะไม่เปลี่ยนแปลงและทนต่อการเซ็นเซอร์ เป็นการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ากับโลก Metaverse ได้อย่างยอดเยี่ยม เนื่องจากเป็นการคืนการควบคุมให้กับผู้ใช้ รวมถึงเป็นการสร้างประสบการณ์การเล่นเกมขั้นสูง

Decentraland  เป็นโปรเจกต์แรก ๆ ที่สร้างโลกเสมือนกระจายศูนย์ และมันมีการผสมรวมแบบไม่เหมือนใครของ เกม, โซเชียลมีเดีย และ E-commerce ซึ่งช่วยสร้างรูปแบบการใช้งานที่น่าตื่นเต้นมากมายให้กับแพลตฟอร์ม ผู้เล่นสามารถสร้างประสบการณ์การเล่นเกมต่าง ๆ ได้ บน Metaverse ของ Decentraland และสำรวจโลกในขณะที่สร้างมิตรภาพใหม่ ๆ ไปด้วย

ให้ผู้ใช้สามารถสร้างรายได้จากผลงานเสมือนที่ตัวเองสร้าง Decentraland ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ให้วงการเกม เนื้อหาที่สร้างโดยผู้ใช้นั้นเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ ๆ มากมาย และแพลตฟอร์ม Decentraland ก็ทำให้ผู้คนสามารถสร้างเกมได้ง่ายขึ้น สร้างเกมได้โดยไม่ต้องใช้ประสบการณ์การเขียนโปรแกรม

ราคา Decentraland ร่วงอย่างรุนแรง

ในขณะที่โปรเจกต์มีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงตลาดกระทิงปี 2021 นับตั้งแต่นั้นมามันก็กลายเป็นเรื่องน่าผิดหวังของนักลงทุน โปรเจกต์มีฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมออกมามากมาย แต่การที่มูลค่าลดลง 90% ก็ทำให้หลาย ๆ คนเริ่มตั้งคำถามว่ามันจะกลับไปที่จุดสูงสุดเดิมได้อีกไหม

ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2021 โทเคน MANA มีราคาไปถึง $4.88 ซึ่งทำให้มูลค่าตลาดรวมของ Decentraland สูงถึงเกือบ 8.5 พันล้านคอลลาร์ หลายคนเชื่อว่ามันจะเป็นส่วนสำคัญสำหรับโลกของเกมบล็อกเชน แต่ตอนนี้มูลค่าตลาดรวมของ  Decentraland เหลือเพียง 8 ร้อยล้านดอลลาร์ ด้วยแนวโน้มลงแบบนี้ทำให้นักลงทุนเริ่มมองหาโอกาสการลงทุนใหม่ และ Metacade อาเคทที่ใหญ่ที่สุดบนบล็อกเชนก็ดูจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

Metacade (MCADE) คืออะไร?

Metacade กำลังสร้างอาเดทที่ใหญ่ที่สุดของ Metaverse บนบล็อกเชน Ethereum ผู้เล่นสามารถเข้าถึงเกม Play-to-earn ได้หลากหลายเกม นอกจากนี้เล่นเกม P2E ผู้ใช้ Metacade ยังสามารถรับรางวัลเป็นโทเคน MADE ได้จากหลายช่องทาง

ด้วยการเป็นแพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วยชุมชน Metacade ตั้งเป้าหมายที่จะเป็นสถานที่พบปะของทั้งเกมเมอร์และนักพัฒนาเกม ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้ Metacade สามารถได้รับรางวัลจากการมีส่วนร่วมกับชุมชน ไม่ว่าจะเป็นการ โพส Alpha หรือรีวิวเกม, แชร์ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ หรือช่วยเหลือผู้เล่นใหม่ 

ด้วยการเชื่อมโยงชุมชน GameFi, Metacade มีเป้าหมายที่จะขยายความรู้และการเข้าถึงเกม Play-to-Earn โครงสร้างในการสร้างแรงจูงใจแบบนี้สามารถช่วยสร้างยุคทองของเกมบนบล็อกเชนได้ และ Metacade ก็ดูพร้อมที่จะเป็นศูนย์กลางของวงการเกมบนบล็อกเชน

ขยายอุตสาหกรรมให้กว้างขึ้น

เมื่อผ่านไประยะหนึ่ง Metacade จะเปลี่ยนเป็น DAO ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถมีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมได้ ส่วนหนึ่งของแผนของโปรแกรม Metagrants ซึ่งจะเป็นการให้โอกาสผู้เล่นได้โหวต GameFi ที่น่าสนใจ และทำการให้เงินสนับสนุนนักพัฒนาเกมเพื่อเร่งกระบวนการพัฒนาเกม นั่นหมายความว่า Metacade จะมีส่วนช่วยสร้างโปรเจกต์เกมที่ผู้คนต้องการเล่น และช่วยผลักดันอุตสาหกรรมไปข้างหน้า

Metacade ยังให้ผู้เล่นได้มีโอกาสทดลองเล่น GameFi เบต้า เป็นการให้ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเกมชื่อดังได้ก่อนที่มันจะเปิดตัวในตลาด นี่เป็นโอกาสสำคัญของผู้เล่น ผู้เล่นสามารถเล่นเกมบล็อกเชนใหม่ล่าสุดและแสดงความติดเห็นให้กับทีมนักพัฒนาได้โดยตรง ชุมชน Metacade จะช่วยแก้ไขบัคและให้คำแนะนำกับผู้พัฒนา ผู้ทดสอบเบต้าจะได้รับโทเคน MCADE เป็นการตอบแทน

โอกาส Presale ศักยภาพสูง

โปรเจกต์ Metacade เพิ่งเริ่มการ Presale จังหวะแบบนี้ัไม่ได้มีบ่อยนัก และถ้าหากโปรเจกต์ประสบความสำเร็จก็อาจจะทำให้โทเคนยิ่งมีราคาแพงขึ้น Metacade ดูจะมีมูลค่าสูงในอนาคต นักลงทุนต่างกำลังมองการการ Presale แบบนี้ 

เมื่อเปรียบเทียบกัน โทเคน Mana ปัจจุบันมีราคาที่ $0.46 ในขณะที่ MCADE เปิดตัวที่ $0.008 ต่อโทเคน พิจารณาดูว่าโทเคน Metacade สามารถโตได้อีกมากแค่ไหน การ Presale ของ MCADE เป็นโอกาสสำคัญของผู้ชื่นชอบคริปโต และรวมกับข้อเท็จจริงที่ว่าราคาของ MCADE จะไม่อยู่แถวนี้ที่ $0.008 นานนัก

ก่อนเริ่มเปิดขายแบบสาธารณะ โทเคนจะมีราคาเพิ่มเป็น $0.02 ต่อโทเคน เพราะฉะนั้นยิ่งเข้าซื้อไวยิ่งดีสำหรับนักลงทุน สิ่งที่ชัดเจนอย่างหนึ่งคือ ตอนนี้อนาคตของ Metacade นั้นดูสดใสมาก

คุณสามารถซื้อ MANA บน eToro ที่นี่.

คุณสามารถเข้าร่วม Presale ของ MCADE ที่นี่

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต