ข่าว Ethereum

Lookonchain พบ 'วาฬ' ทยอยเข้าซื้อ ETH ตั้งแต่เดือนมกราคม - เผยเก็บไปแล้วมากกว่า 25,000 เหรียญ

lookonchain พบบัญชี 'วาฬ' ทยอยเข้าซื้อ Ethereum ตั้งแต่ต้นปี

lookonchain พบบัญชี 'วาฬ' ทยอยเข้าซื้อ Ethereum ตั้งแต่ต้นปี จนถึงปัจจุบันรวมทั้งหมด 22,983 ETH หรือประมาณ 46.8 ล้านดอลล์

เมื่อวันที่ 7 เมษายน ผู้ใช้บัญชี lookonchain บนทวิตเตอร์ ได้รายงานพบ Address ของ 'วาฬ' ตัวหนึ่งที่ทยอยเข้าซื้อเหรียญ Ethereum ตั้งแต่วันที่ 15 เดือนมกราคมจนถึงปัจจุบันรวมทั้งหมดเป็นจำนวน 25,255 ETH หรือประมาณ 46.8 ล้านดอลลาร์

รายงานระบุว่า 'วาฬ' ดังกล่าวซื้อเริ่มทยอยซื้อเหรียญ ETH มาตั้งแต่ต้นปี 2023 โดยเฉลี่ยราคาที่เข้าซื้อทั้งหมดอยู่ที่ 1,649 ดอลลาร์ต่อเหรียญ และได้เข้าซื้อเพิ่มอีก 1,290 ETH เมื่อวานนี้ (วันที่ 7 เมษายน 2023)

ราคาปัจจุบัน

ขณะนี้(วันที่ 8 เมษายน 2023) ราคา Ethereum อยู่ที่ 1,872 ดอลลาร์ต่อเหรียญ หรือประมาณ 63,511 บาทไทย โดยอ้างอิงจากตาราง ราคาคริปโตตาม Market Cap

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Tether ประกาศเปิดตัว aUSDT! Stablecoin ชนิดใหม่ ที่มีมูลค่าอ้างองกับทองคำ
ล่าสุดเกาหลีใต้ ออกกฎหมายควบคุมคริปโต ฉบับใหม่
นักวิเคราะห์ชื่อดังชี้! Bitcoin อาจแตะจุดต่ำสุดในรอบนี้ไปแล้ว
สรุปภาพรวมบัญชีซื้อขายที่ Active และมูลค่าการซื้อขายคริปโตในประเทศไทย 1-17 มิ.ย. 67