ข่าวธุรกิจ

บริษัท Lloyds Bank เปิดรับสมัครผู้เชี่ยวชาญทางด้านสกุลเงินดิจิทัล

Lloyds Horse2 1280x720 1.png

ตอนนี้บริษัท Lloyds Bank บริษัทแถวหน้าต้องการบุคลากรทางด้านคริปโตเข้ามาร่วมงานอย่างเร่งด่วน !!!

Lloyds Banking Group บริษัทแม่ของ Lloyds Bank ของประเทศอังกฤษ ตอนนี้กำลังต้องการบุคลากรหลายคนเข้ามาร่วมงาน

ด่วน! บริษัท Lloyds Bank ต้องการบุคลาการทางด้านคริปโต

โดยตำแหน่งที่เปิดรับสมัครนั้น ประกอบไปด้วยผู้จัดการทางด้านสกุลเงินดิจิทัลกับผู้จัดการนวัตกรรมอาวุโส ซึ่งบริษัทได้โพสต์ประกาศจ้างงานผ่าน BYP Network

บริษัท Lloyds เป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการทางด้านการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก คิดเป็นมูลค่ากว่า $ 5 แสนล้านภายใต้การบริหารจัดการสินทรัพย์ ซึ่งการโฆษณาหางานใหม่ครั้งนี้เป็นการจ้างพนักงานที่เข้ามาร่วมงานกับบริษัทที่มีเครือข่าย Mobile Banking ที่มีผู้ใช้บริการมากกว่า 30 ล้านคนด้วย

4kjjezdyo3m 3 1024x683.jpg

การประกาศหางานผ่าน BYP Network นั้น ทางด้านบริษัท Lloyds Banking Group ต้องการบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านสกุลเงินดิจิทัล โดยบริษัท Lloyds ได้กล่าวว่า ฝ่าย Payments Liquidity & Settlement นั้น กำลังปรับเปลี่ยนโครงสร้างใหม่และให้สอดคล้องกับเครือข่ายธนาคารทั่วโลก ซึ่งบริษัทได้เขียนว่า กำลังที่จะดำเนินแผนรองรับสกุลเงินดิจิทัลในอนาคต

Amazon กับ Apple เองก็ต้องการบุคลากรที่เก่งเรื่องคริปโตด้วย

ในรายการตำแหน่งงานนั้น ยังมีบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างเช่นบริษัท Amazon, Apple และ Walmart ที่ต้องการผู้เชี่ยวชาญทางด้านสกุลเงินดิจิทัล ซึ่งบริษัทเหล่านี้เริ่มให้ความสำคัญกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น

ในรายละเอียดการสมัครงานของบริษัท Lloyds ได้กล่าวว่า แนวโน้มสินทรัพย์ดิจิทัลเริ่มมีปัจจัยหลายอย่างที่มีความเป็นไปได้ว่า จะได้รับความนิยมเป็นวงกว้าง ซึ่งความชัดเจนในเรื่องการออกกฎหมายตรงส่วนนี้ เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ธนาคารกลางเริ่มให้ความสำคัญกับสกุลเงินดิจิทัลมากกว่า 86 % ซึ่งตอนนี้หลายฝ่ายกำลังดำเนินแบบแผนและวิเคราะห์ภูมิศาสตร์อย่างเช่น ประเทศจีน เป็นต้น

บริษัท Lloyds กล่าวว่า บริษัทมีฐานเงินเดือนสำหรับตำแหน่งนี้ระหว่าง 59,040 กับ 87,600 ปอนด์ หรือคิดเป็นเงิน $120,000 ด้วยกัน อย่างไรก็ตามทางบริษัทเองยังมีข้อเสนอเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ภายในบริษัทมากมาย เพื่อเป็นการชักจูงให้ผู้คนเข้ามาร่วมงานกับบริษัทมากขึ้น อย่างเช่นโบนัสการทำงาน การคุ้มครองสุขภาพ สิทธิลาหยุด 30 วันรวมวันหยุดธนาคาร เป็นต้น

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง