ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

กูรูคริปโต ชี้! Litecoin มีโอกาสทำราคาพุ่งทะยาน - ก่อนการ 'Halving' รอบที่ 3

'Litecoin' มีโอกาสเกิดขาขึ้นก่อนการ 'Halving รอบที่ 3'

นักวิเคราะห์คริปโต เผย! 'Litecoin' มีโอกาสเกิดขาขึ้นก่อนการ 'Halving รอบที่ 3' - หากเหรียญทำราคาทะลุระดับแนวต้านนี้ไปได้

เมื่อวันที่ 29  นักวิเคราะห์บิทคอยน์ชื่อดัง Michaël van de Poppe โพสต์ทวีต วิเคราะห์ความเป็นไปได้ที่ Litecoin จะกลับสู่ขาขึ้นอีกครั้ง เพื่อต้อนรับการ Halving ครั้งที่สามในช่วงเดือนสิงหาคม

Michaël กล่าวกับผู้ติดตามทั้งหมด 647,300 คนของเขาว่าอีกไม่กี่วัน ราคา Litecoin จะเพิ่มขึ้นอย่างรุนแรง หากเหรียญสามารถหลุดแนวต้านที่ 93 ดอลลาร์ไปได้

ณ ตอนนี้แนวรับของเหรียญอยู่ที่ 82 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นระดับที่ดีในการพุ่งทยานของราคา รวมถึงกราฟรายสัปดาห์ที่ยังดูดี ถ้าอาทิตย์หน้าเหรียญสามารถอยู่เหนือ 93 ดอลลาร์ได้แสดงว่า เท่ากับขาขึ้นได้เริ่มขึ้นแล้ว

Michaël van de Poppe นักวิเคราะห์บิทคอยน์ชื่อดัง กล่าวผ่านทวีต
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117