ข่าว Bitcoin

ยูทูปเบอร์ชื่อดังฟันธงว่า Bitcoin คือ อนาคต

Sec 87932677.jpeg

KSI ซึ่งเป็นซูเปอร์สตาร์และแร็ปเปอร์ชื่อดังบน Youtube หรือที่รู้จักในชื่อ JJ กล่าวว่าเขาชอบคริปโตมากจริงๆและเขาคิดว่า Bitcoin คืออนาคตและยังมีคนอีกเป็นจำนวนมากที่ยังไม่เข้าใจว่าคริปโตเป็นเรื่องที่ต้องใช้ระยะเวลา

KSI ซึ่งเป็นซูเปอร์สตาร์และแร็ปเปอร์ชื่อดังบน Youtube หรือที่รู้จักในชื่อ JJ กล่าวว่าเขาชอบคริปโตมากจริงๆและเขาคิดว่า Bitcoin คืออนาคตและยังมีคนอีกเป็นจำนวนมากที่ยังไม่เข้าใจว่าคริปโตเป็นเรื่องที่ต้องใช้ระยะเวลา

"Bitcoin คืออนาคต" ยูทูปเบอร์จากเมืองผู้ดีประกาศชัด

Ksi 1024x576.webp

แร็ปเปอร์ชื่อดังและยูทูปเบอร์ที่มีชื่อเสียงอย่าง KSI ได้พูดคุยเกี่ยวกับ bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร GQ ที่เผยแพร่ออกมาเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว KSI ซึ่งมีชื่อจริงว่า Olajide Olayinka Williams Olatunji หรือที่รู้จักกันในชื่อ JJ เขาได้รับการจัดโดย The Sunday Times มาเป็นอันดับที่สองในรายชื่อผู้มีอิทธิพล 100 อันดับแรกของสหราชอาณาจักรในปี 2019 เขายังเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Youtube ของอังกฤษที่รู้จักกันในชื่อ Sidemen

ในการสัมภาษณ์ครั้งนี้เขาได้ตอบคำถามเกี่ยวกับสิ่งแรกที่เขาจะทำถ้าเขาเป็นนายกรัฐมนตรี KSI กล่าวว่าเขาจะให้ bitcoin มูลค่า 100 ปอนด์แก่ทุกคนพร้อมกับแพ็คเกจกระตุ้น bitcoin สำหรับทุกคน เขาเผยว่าเขาชอบคริปโตมากจริงๆและคิดว่า Bitcoin คืออนาคตของทุกคน เขาคิดว่าคริปโตเป็นสิ่งที่ต้องลงทุนในระยะยาวและในอีกสิบปีข้างหน้าคนที่ลงทุนไปแล้วจะรู้สึกคุ้มค่า

"I’d give everyone £100 worth of bitcoin – like a bitcoin stimulus package for all. I’m really into crypto. I think Bitcoin is the future."

KSI
629795 Cryptocurrency Thinkstock 120417 1024x576.jpeg
Bitcoin คืออนาคต

KSI ยังได้เปรียบเทียบ bitcoin กับสกุลเงินทั่วไปโดยได้ยกตัวอย่างว่าสกุลเงินทั่วไปจะมีอัตราเงินเฟ้อเมื่อเทียบกับ bitcoin คือไม่มี เมื่อเดือนที่แล้ว เขาเล่าเรื่องราวว่าเขาทำเงินได้หลายล้านปอนด์ในการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลซึ่งรวมไปถึง bitcoin และได้สูญเสียมันไปทั้งหมดเมื่อตลาดคริปโตล้มเหลว อย่างไรก็ตามเขายังคงเชื่อว่า bitcoin ยังมีศักยภาพในการทำกำไรได้อีกมากและมันคืออนาคตที่ทุกคนควรให้ความสนใจ

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '5 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought'
Ali Martinez ชวนจับตา '2 เหรียญ'
อัยการสหรัฐ ยื่นคำร้องขออายัด Passport ของ 'Changpeng Zhao' หวั่นหลบหนี
ราคาบิทคอยน์กลับมาแตะ 2 ล้านบาทเป็นครั้งแรก