Exchange

แผนใหม่! Kraken เตรียมลิสต์ 'หุ้น' เข้าซื้อขายในแพลตฟอร์ม

สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 28 T112903.893

Kraken ประกาศแผนให้บริการซื้อขาย 'หลักทรัพย์' - พร้อมเตรียมให้ใช้งานได้ทั้งในสหรัฐและสหราชอาณาจักร

จากรายงานของ Bloomberg เมื่อวันที่ 27 กันยายน ได้เผยว่า Kraken กระดานเทรดคริปโตในสหรัฐ มีแผนในการเพิ่มบริการซื้อขาย หุ้น และ กองทุน ในแพลตฟอร์มของตนเอง โดยเรียกว่า 'Kraken Securities' 

โดย Kraken ได้พยายามขยายส่วนต่อขยาย 'Kraken Securities' เข้ามาในแพลตฟอร์มทั้งภายในสหรัฐและสหราชอาณาจักร ภายในปี 2024  ทั้งนี้การเปิดให้บริการดังกล่าวจำเป็นจะต้องได้รับใบอนุญาตจากผู้ควบคุมของทั้งสหรัฐและสหราชอาณาจักร ซึ่ง Kraken ได้เคลมว่าตนเองมีมันเอาไว้ในครอบครองแล้ว

เรียกได้ว่า Kraken ได้กลายเป็นอีกหนึ่งกระดานเทรดคริปโตที่กล้าเข้ามายังตลาดซื้อขายหุ้น เช่นเดียวกับแพลตฟอร์ม Robinhood ที่มีทั้งบริการซื้อขายทั้งคริปโตและหุ้นอยู่แล้ว ในขณะที่กระดานเทรดอื่นๆที่มีศูนย์กลางในสหรัฐส่วนใหญ่ยังคงเลือกที่จะให้บริการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลแค่อย่างเดียว

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66
สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968