สปอนเซอร์

Shiba Memu เปิดตัวเหรียญมีมประโยชน์การใช้งานสูง มีศักยภาพระยะยาว

Shiba Memu เปิดตัวเหรียญมีมประโยชน์การใช้งานสูงมีศักยภาพระยะยาว

แม้ Elon Musk ยังไม่ทวีตถึง Shiba Memu แต่เหรียญมีมใหม่นี้ก็มีความน่าสนใจทั้งในด้านความน่ารัก และประโยชน์ รวมไปถึงอาจโดดเด่นกว่าเหรียญมีมอื่นๆ อย่าง Dogecoin หรือ Shiba Inu ก็เป็นได้

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Shiba Memu

เหมือนสุนัขพันธุ์แท้ มีคริปโตเคอร์เรนซีมากมายให้คุณเลือกลงทุน แต่โปรเจกต์ที่มีศักยภาพระยะยาวจรืงๆ นั้นหาได้ยากทั้งนานการเงิน และด้านประโยชน์การใช้งาน ถ้าคุณตีกรอบศักยภาพระยะยาวนั้นมายังเหรียญมีม มันก็ยิ่งหาได้ยากยิ่งกว่าเดิม แต่ Shiba Memu นั้นโดดเด่นกว่าเหรียญมีมอื่นๆ อย่าง Dogecoin หรือ Shiba Inu แต่อาจเพราะ Elon Musk ยังไม่ทวีตถึง Shiba Memu แต่เหรียญมีมใหม่นี้ก็มีความน่าสนใจทั้งในด้านความน่ารัก และประโยชน์ - เหมือนกับ cyber Hello Kitty แต่เป็นสุนัขคริปโตพลัง AI

ด้วยการใช้ซอฟแวร์ที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI จับคู่กับเทคโนโลยีบล็อกเชน โปรเจกต์คริปโตนี้มุ่งเน้นไปที่การสร้างเนื้อหา และกลยุทธ์การโฆษณา โปรเจกต์คริปโตนี้ทำได้ตามแผนและมีแผนจะเปิดตัวกับนักลงทุนใน กรกฎาคม เดือน

นักลงทุนต้องรู้อะไรบ้างก่อนเข้าซื้อโทเคน Shiba Memu และก่อน Elon Musk จะส่งราคาขึ้นดวงจันทร์? บทความนี้มีเป้าหมายที่จะให้นักลงทุนได้เห็นภาพรวมของการพัฒนาที่ Shiba Memu ได้วางแผนไว้ และทำไมมันถึงมีศักยภาพที่จะเอาชนะเรียนมีมสุนัขอื่นๆ ได้

ในช่วงที่เหลือของปี Shiba Memu จะมีการเปิดตัวชุดการพัฒนาต่างๆ ที่น่าตื่นเต้น แสดงความแข็งแกร่งว่าโปรเจกต์นี้อยู่เหนือเหล่าคริปโตสุนัขตัวอื่นๆ ทั้งในด้านการลงทุนระยะสั้น และระยะยาว

ปฏิวัติแนวคิดต่อเหรียญมีม

ถ้าหากคุณรู้จักคริปโต คุณจะรู้ว่าทำไมหลายๆ คนถึงพิจารณาว่าเหรียญมีมเป็นแค่การลงทุนที่ปั๊มแล้วเท แต่ในกรณีของ Shiba Memu นี้ไม่เหมือนกัน ถึงแม้มันจะมีความผันผวน ตลาดของเหรียญมีมก็ยังมีการขยายอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ระหว่างปี 2020 ถึง 2022 โทเคนมีมขนาดใหญ่มีมูลค่าตลาดจาก $0 ขึ้นไปถึง $20 พันล้าน ด้วยความเร็วขนาดนี้ เหรียญมีมได้มีการปรับตัวตามคำแนะนำของรายย่อย และสร้างประโยชน์การใช้งานมากกว่าที่ทุกคนคาดการณ์ไว้ แม้แต่โปรเจกต์อย่าง Dogecoin, SafeMoon, MEME และอีกมากมาย แต่ถึงอย่างไร Shiba Memu ก็ยังโดดเด่นจากฝูงด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง

ทริคที่ Shiba Memu ทำได้เช่น:

  • เช่นเดียวกับ cyber pup มันสามารถใช้อัลกอริธึม Natural language processing (NLP) ที่ใช้ขุมพลังของ AI
  • ประโยชน์การใช้งานในแพลตฟอร์มของตัวเอง (เทคนิคระดับร็อตไวเลอร์)
  • สร้างเนื้อหาสำหรับผู้ใช้โดยอัตโนมัติ (สุนัขตัวนี้เล่นเก็บไม้ได้(Fetch!))
  • ผู้ถือโทเคนสามารถ Stake (สุนัขตัวนี้สามารถนั่งและอยู่นิ่งๆ ได้!)
  • พัฒนากลยุทธ์การโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย และแตกต่างได้อย่างง่าย และอัตโนมัติ(ฉลาดมากเจ้าตัวน้อย!)
  • ราคาเพิ่มขึ้นรายวันระหว่างการ Presale เพื่อให้รางวัลสุนัขตัวเก่ง (เอ่อ) นักลงทุนที่เข้าลงทุนก่อนจะได้กำไรก่อนอย่างชัดเจน

นี่แค่ส่วนหนึ่งของความสามารถของ Shiba Memu, Roadmap ของโปรเจกต์ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าตื่นเต้น ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมนักลงทุนหลายๆ คน ถึงพุ่งกันเข้ามาเหมือนสุนัขหลุดจากเชือกจับ เพื่อเข้ามามีส่วนร่วมในการ Presale ครั้งนี้

Roadmap ของ Shiba Memu เป็นอย่างไร?

Shiba Memu ไม่ได้แค่จะชะโงกหัวออกไปกินลมในระหว่างที่ทุกคนขับรถไป โปรเจกต์คริปโตนี้มีแผนที่จะให้นักลงทุนได้รางวัลเด็กดีตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงช่วง Q4 2024 แน่นอนว่า Shiba Memu ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น แต่นี่ก็เป็นข้อมูลช่วยให้นักเทรดได้นำไปประกอบการตัดสินใจก่อน

มาดูแผนใน Roadmap ที่น่าสนใจของ Shiba Memu สำหรับช่วงเวลาที่เหลือของปี 2023

Q2 2023

- เปิดตัวโทเคน Shiba Memu บนบล็อกเชน Ethereum

- วาง Liquidity สำหรับการเทรดบนเว็บซื้อขายแลกเปลี่ยน 

- Presale ปริมาณ 85% ของ Supply ทั้งหมด

- เปิดตัวโปรแกรม Staking เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของชุมชน

Q3 2023

- เพิ่ม Liquidity และการเข้าถึงสำหรับทั้งผู้ใช้และนักลงทุน

- Shiba Memu เปิดตัวบน DEXs และ CEXs

Q4 2023

- ใช้อัลกอริธึม Machine learning

- ทำการอัปเดตแบบตามเวลาจริง

- พัฒนาแดชบอร์ดการตลาดโดย AI ช่วงเริ่มต้น

2023 ยังมีอีกหลายอย่างสำหรับนักลงทุนที่สนใจ Shiba Memu และทีมที่อยู่เบื้องหลังโปรเจกต์ก็มีแผนที่จะทำการพัฒนานั้นตามสัญญา แผนของโปรเจกต์ในการสร้างผลกระทบระดับเซนต์เบอร์นาร์ดให้กับอุตสาหกรรมโดยรวม ไม่แค่สำหรับตลาดมีมสุนัข (และกบน่าเกลียด) ด้วยการรวมกันของเทคโนโลยี AI และ บล็อกเชน โปรเจกต์จะกลายเป็นหนึ่งในคริปโตสุนัขที่ดีที่สุด(อะแฮ่ม) ที่น่าซื้อในตลาดในสถานการณ์ปัจจุบัน

ทำให้การโฆษณาเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ใช้รายย่อย

แรงจูงใจด้านการเงินเบื้องหลังโปรเจกต์เป็นเพียงหนึ่งเหตุผลให้รักสุนัขตัวนี้ ประโยชน์การใช้งานของมันคือสิ่งสำคัญที่ทำให้เหรียญมีมตัวนี้เป็นหนึ่งในคริปโตที่น่าซื้อที่สุด เนื่องจากมีการปรับใช้ AI กับการใช้งานมากมาย

Shiba Memu ฉลาดเทียบเท่าโดเบอร์แมน และแข็งแรงเหมือนบูลด็อก โดยเฉพาะเมื่อเป็นเรื่องของ AI ที่สร้างกลยุทธ์การโฆษณา และการตลาดด้วยตนเอง มันจะทำงานเพื่อคุณ เหมือนกับเพื่อนที่ซื่อสัตย์ ทำให้การโฆษณาของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น และ Shiba Memu สามารถสร้างเนื้อหา และวัตถุดิบทางการตลาด ในขณะที่เผยแพร่ตัวเองไปได้ด้วย นี่สิถึงเรียกว่าสุนัขฉลาด!

เหมือนหมาดีที่คอยสนับสนุน ระบบนิเวศของ Shiba Memu ต้องการที่จะเอาความเครียด และความงุนงงออกจากเรื่องการโฆษณา เพื่อทำกระบวนการนี้ Shiba Memu สามารถช่วยคุณทำงานได้ทั้งวัน คอยเฝ้าดู และปรับแต่งกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ประสิทธิภาพของสุนัขตัวนี้สามารถพัฒนาได้ด้วยความช่วยเหลือของ AI ซึ่งนี่ก็คือหน้าที่ของ AI แดชบอร์ด Shiba Memu สามารถโต้ตอบกับการสอบถามของผู้ใช้ได้อย่างต่อเนื่อง และจะทำการส่งการตอบรับกลับเข้าการสนทนา - และมันเป็นมากกว่าแค่การเห่าไปเรื่อย! ด้วยการประเมินและติดตามเทรนด์ของตลาด Shiba Memu จะนำหน้าฝูงเหรียญมีมอื่นๆ ในอุตสาหกรรมอยู่ก้าวหนึ่งเสมอ

เลือกสุนัขที่เหมาะกับคุณ

โปรเจกต์อย่าง Dogecoin, Shiba Inu และ SafeMoon อาจดูปลอดภัยและน่าซื้อเหมือน โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ แต่โปรเจกต์พวกนั้นไม่มีประโยชน์ในระยะยาวเมื่อพันธุ์ใหม่ๆ Shiba Memu มีสินค้าอย่างการวิเคราะห์องค์ประกอบตลาดโดยรวม วิเคราะห์ภาพ และวิดีโอ, วิเคราะห์คาดการณ์ และอีกมากมาย มันเป็นเรื่องยากที่เหรียญมีมอื่นๆ จะเทียบได้กับประโยชน์การใช้งานของ Shiba Memu

โปรเจกต์ถูกออกแบบมาเป็นกลุ่ม - เป็นเจ้าของโดยชุมชน, ชุมชนเป็นผู้ขับเคลื่อนโปรเจกต์อย่างแท้จริง AI กำลังกลายเป็นที่สนใจในวงการคริปโต และ Shiba Memu ก็ใช้เทคโนโลยีนี้สร้างหนึ่งในคริปโตที่น่าซื้อที่สุดในตอนนี้ขึ้นมา โชคยังดี คุณยังมีเวลาที่จะเข้าร่วม การเข้าซื้อเหรียญในช่วง Presale จะช่วยให้มีโอกาสความสำเร็จในระยะยาวสูงขึ้น

สุนัขตัวนี้พร้อมแล้วที่จะออกวิ่งทุกวัน นั่นหมายความว่าราคาการ Presale ของโทเคนจะเพิ่มขึ้นทีละนิดทุกวัน ยิ่งขึ้นเข้าร่วมเร็ว นั่นหมายความว่ามูลค่าของมันก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้น

คุณสามารถซื้อ SHIBA MEMU ระหว่างการ Presale ได้ที่นี่

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน