ข่าว Bitcoin

นักวิเคราะห์ดังชี้! Bitcoin สามารถทำราคาพุ่งขึ้นได้อีกไกล

Bitcoin ยังมีโอกาสทำราคาพุ่งอีก +42% จากระดับปัจจุบัน

Kevin Svenson นักวิเคราะห์ดังเชื่อ! Bitcoin ยังมีโอกาสทำราคาพุ่งอีก +42% จากระดับปัจจุบัน - หากมองจากกราฟรายสัปดาห์

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา Kevin Svenson นักวิเคราะห์ชื่อดัง ได้ทำการวิเคราะห์ Bitcoin ผ่านช่อง Youtube ส่วนตัว หลังจากที่เหรียญมีการปรับตัวลดลงถึง 11% เมื่อช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยภายในบทวิเคราะห์ Kevin Svenson กล่าวว่า ถึงแม้ Bitcoin จะทำราคาลดลง แต่การที่เหรียญสามารถทำราคาปิดตัวในแท่งเทียนรายสัปดาห์เหนือเส้น  parabolic curve ได้นั้น ก็ยังคงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า Bitcoin ยังมีโอกาสทำราคาพุ่งขึ้นอีก +42% จากราคาปัจจุบัน

หากเหรียญสามารถทำราคาพุ่งขึ้นอีก ในกราฟรายสัปดาห์ จะเป็นการส่งสัญญาณที่ดีว่า Bitcoin ยังคงรักษาโมเมนตัมที่เดียวไว้ได้ และยังมีโอกาสที่จะทำราคาถึงระดับ 90,000 ดอลลาร์ไม่ช้าก็เร็ว

Kevin Svenson กล่าว

ทั้งนี้หากดูจากกราฟของ Kevin Svenson จะพบว่า Bitcoin ต้องทำราคาในแท่งเทียนรายสัปดาห์ปิดเหนือระดับ 17,000 ดอลลาร์ให้ได้ 

หากคุณลองตัดความเห็นส่วนตัวออกไปและมองแค่สิ่งที่อยู่ในกราฟ คุณจะเห็นอะไร? สิ่งที่เราจะเห็นคือรูปแบบการทำราคาของจุดต่ำสุดที่มีแนวโน้มสูงขึ้น ซึ่งหมายถึงขาขึ้นนั่นเอง
Bitcoin กำลังทำราคาอยู่ใกล้จุดสูงสุด โดยห่างกันเพียง 13-14% เท่านั้น และยังคงอยู่ในตำแหน่งที่สามารถพุ่งทะยานได้

Kevin Svenson กล่าว

ที่มา: DailyHodl 

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง