ตลาดซื้อขาย

JP Morgan เผย! ตลาดจะแย่ หากไม่เกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยขึ้นภายในปีนี้

Mike Bell เผย! ตลาดจะแย่ หากไม่เกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยภายในปีนี้

Mike Bell เผยกับสำนักข่าว Bloomberg ถึงความกังวลหากไม่เกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยในปีนี้! เนื่องจากจะส่งผลให้ Fed เพิ่มดอกเบี้ยมากขึ้นกว่าเดิม

Mike Bell นักวิเคราะห์กลยุทธ์ของ JP Morgan ได้กล่าวกับสำนักข่าว Bloomberg ว่า ความเสี่ยงที่ใหญ่ที่สุดของตลาดสกุลเงินดิจิทัลนั้นคือการที่ไม่มีภาวะเศรษฐกิจถดถอยเกิดขึ้นมาในปีนี้!

Bell ได้คาดการณ์ เอาใว้ว่า หากเกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยขึ้นภายในปี 2023 ตามที่คาดเอาใว้ Fed มีแนวโน้มจะปรับลดอัตรดอกเบี้ยลงภายในสิ้นปี 2024

<i>Mike Bell กล่าวใน&nbsp;Bloomberg TV<br>รูปภาพ:&nbsp;Bloomberg Markets and Finance</i>
Mike Bell กล่าวใน Bloomberg TV
รูปภาพ: Bloomberg Markets and Finance

แต่ในทางกลับกัน เขากล่าวว่าหากไม่เกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยขึ้น อัตราค่าจ้างแรงงานในปัจจุบันที่ยังคงสูงขึ้นอาจส่งผลให้ Fed เพิ่มดอกเบี้ยสูงเกินกว่าที่คาดการณ์เอาใว้เพื่อควบคุมเงินเฟ้อ ซึ่งจะทำให้ทั้งราคาหุ้นและพันธบัตรดิ่งลง

หากเศรษฐกิจของสหรัฐ ยังไม่ได้เข้าสู่ภาวะเศรษฐกิจถดถอยและหากอัตราค่าจ้างแรงงานยังสูงขึ้น Fed ก็จะไม่ลดดอกเบี้ย แต่จะขึ้นดอกเบี้ยอีกครั้งในช่วงครึ่งปีหลังแทน และเมื่อถึงจุดนั้น คุณจะกลับไปอยู่ในโลกที่ทั้งราคาหุ้นและพันธบัตรดิ่งลงอีกครั้ง

Mike Bell นักวิเคราะห์กลยุทธ์ของ JP Morgan กล่าว
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!