ข่าว Ethereum

ผมซื้อ Ethereum แล้ว แต่ยังไม่อยากซื้อเพิ่มในเวลานี้ นักวิเคราะห์กล่าว

104531352 Img 1181rrr Jim Cramer.jpg

ซื้อ Ethereum แล้วเอายังไงต่อ Jim Cramer นักวิเคราะห์ชื่อดัง แนะอย่าเพิ่งซื้อเพิ่ม

Jim Cramer นักวิเคราะห์หุ้นและนักลงทุนคริปโตได้กล่าวว่า เขามองเห็นทิศทางภาวะกระทิงของเหรียญ ethereum หลังจากที่เขาได้ขายเหรียญบิทคอยน์ออกจากพอร์ตการลงทุน

ซื้อ Ethereum แล้ว แต่ยังไม่อยากซื้อเพิ่ม

ในช่วง 3 วันก่อน Cramer ได้ทำการทวีตข้อความว่า เขายังคงเกาะแขนเหรียญ ethereum อย่างเหนียวแน่น แต่เขาไม่ได้คิดที่จะซื้อเพิ่มแต่อย่างใด

Cramer ในฐานะพิธีการรายการ Mad Money ได้พูดถึงสถานะการลงทุนของเขาว่า เขาได้หันไปลงทุนใน ethereum แทนบิทคอยน์ เนื่องจากเหรียญ ether มีความเป็นสกุลเงินมากกว่า ซึ่งไม่กี่วันก่อนหน้าเขาได้ทำการทวีตยืนยันเรื่องดังกล่าวแล้วว่า เขายังคงถือ ethereum และไม่มีแนวคิดที่จะซื้อเพิ่ม

7cma9zl5ddk 1 1024x682.jpg

เขาเชื่อว่า เหรียญ etheruem เป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มีแนวโน้มดูดีกว่า เขาเริ่มคิดเรื่องนี้หลังจากที่ Elon Musk ได้พูดคุยเกี่ยวกับทิศทางอนาคตของคริปโตเคอร์เรนซี่กับ Jack Dorsey แห่ง Twitter กับ Cathie Wood แห่ง Ark Invest

Elon Musk = Confirm

เขายอมรับว่า Elon Musk มีอิทธิพลต่อทิศทางราคาคริปโตเป็นอย่างมาก เขายืนยันที่จะซื้อ ethereum ด้วยเหตุผลว่า มันมีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นต่อ และเขาเกริ่นเป็นนัยว่า เขาอาจจะซื้อเพิ่มหากเหรียญ etheruem มีการปรับเพิ่มขึ้นอีก 20 %

หาก Elon Musk บอกว่าเขาได้ซื้อเหรียญ Ethereum มันจะต้องปรับเพิ่มขึ้นแน่ มันจะเป็นสินทรัพย์ที่มีความปลอดภัยสูง

บางคนได้ตั้งคำถามกับเขาว่า ทำไมเขาถึงไม่ยอมซื้อเหรียญ etheruem เพิ่มในเวลานี้ บางคนถึงกับบอกเขาว่า ตอนนี้พวกเขากำลังเฝ้ารอความหวังทิศทางราคามีการปรับเพิ่มขึ้น พร้อมกับฝากถามว่า หากคิดว่าเหรียญขึ้นจริง แล้วทำไมเขาถึงไม่ใช้จังหวะนี้ในการซื้อเพิ่มในช่วงที่ราคา ethereum ยังถูกอยู่

เหรียญ etheruem ถูกยกสถานะว่า เทียบชั้นได้กับเหรียญบิทคอยน์ และมองได้ว่าเป็นคู่ปรับสำคัญที่แข่งกันขับเคี่ยวให้เป็นเหรียญอันดับหนึ่งของโลก ซึ่งปัจจัยนี้เองที่ทำให้ตลาดคริปโตกลายเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมจนทำให้เกิดเหรียญชนิดอื่น ๆ เกิดขึ้นตามมาอีกจำนวนมาก

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง