ข่าว Bitcoin

กูรูเผย! Bitcoin ยังอยู่ในตลาดกระทิง หากยังทำราคาสูงกว่าระดับดังกล่าว

นักวิเคราะห์มอง Bitcoin ยังอยู่ในตลาดหมีระยะยาว

อย่าเพิ่งคิดมาก! นักวิเคราะห์มอง Bitcoin ยังอยู่ในตลาดกระทิงระยะยาว - หากเหรียญยังไม่ทำราคาต่ำไปกว่าระดับนี้!

 Jason Pizzino นักวิเคราะห์คริปโต ได้เผยบทวิเคราะห์ให้กับผู้ติดตามทั้งหมด 2 แสนกว่าคนในช่อง ยูทูปของเขาว่า Bitcoin ยังจะอยู่ในสถานะตลาดกระทิง หากราคาเหรียญยังทำระดับสูงกว่า 20,000 ดอลลาร์

ถึงแม้ในช่วงระยะสั้นที่ผ่านมาเราจะเห็นการทำราคาที่ต่ำกว่าเดิม แต่ในภาพรวมระยะยาว เรายังคงอยู่ในตลาดกระทิง แต่มันจะกลับตาลปัดทันทีหากเหรียญทำราคาต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์

 Jason Pizzino นักวิเคราะห์คริปโต กล่าว
<i>วิเคราะห์ Bitcoin ในระยะยาว<br>รูปภาพ:&nbsp;Jason Pizzino/YouTube</i>
วิเคราะห์ Bitcoin ในระยะยาว
รูปภาพ: Jason Pizzino/YouTube

โดย Jason Pizzino กล่าวว่าในขณะนี้ นักลงทุนต่างกำลังปีน 'กำแพงแห่งความกังวล' และล่าสุดดูเหมือนความกังวลจะถูกคลายลง โดยกล่าวว่าระดับแนวรับต่อไปของเขาจะอยู่ที่ระดับ 24,000 ดอลลาร์

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง