ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

สายเกินไปไหมที่จะลงทุน Terra Luna Classic (LUNC)?

Lunc Price

ถ้าจะซื้อ Terra Luna Classic ยังทันไหม? ถึงแม้ว่าตลาดคริปโตอยู่ในช่วงขาลง แต่ภาพรวมของคอมมูยังต้องพึ่งความหวังเชื่อว่าราคา LUNC จะกลับมาเติบโตอีกครั้ง

วันนี้ 14 ธ.ค. 2565 ราคา LUNC เพิ่มขึ้น 1% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา แตะที่ 0.00016802 ดอลลาร์ ถ้าจะซื้อ Terra Luna Classic ตอนนี้ยังทันไหม? ถึงแม้ว่า LUNC กำลังอยู่ในช่วงขาลง และกำลังจะลดลงจนถึงจุดต่ำสุดในเร็ว ๆ นี้ แต่ภาพรวมของคอมมูนิตี้ ยังเชื่อว่าราคา Terra Luna Classic จะกลับมาเติบโตอีกครั้งจนถึง 1 ดอลลาร์ พร้อมยืนหยัดสนับสนุน Binance (ผู้สนับสนุนหลักของ LUNC) ไม่ว่าจะเกิดสถานการณ์ใดขึ้น

แต่ทางฝั่งนักวิเคราะห์ที่ใช้ชื่อทวีตเตอร์ว่า il Capo Of Crypto ได้ออกมาย้ำเตือนนักลงทุนแล้วหลายครั้งว่า LUNC จะล่มสลายเร็ว ๆ นี้

ทางด้าน Binance ได้เปิดเผยว่ามีการเบิร์น Terra Luna Classic ไป 6.4 พันล้าน LUNC ภายในเดือนเดียว แต่ก็ยังคงมีอุปทานหมุนเวียนทั้งหมดสูงถึง 6.87 ล้านล้าน LUNC ชี้ให้เห็นว่าอุปทานหมุนเวียนทั้งหมดของ LUNC ยังคงสูงอยู่ ซึ่งหมายความว่าคอมมูนิตี้ของ Terra Luna Classic ต้องสนับสนุนราคา altcoin ต่อไปเรื่อย ๆ อย่างแข็งขัน รวมทั้งเหล่า altcoin ที่ผุดขึ้นมาใหม่ด้วย

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เหรียญมีสองด้าน! นักวิเคราะห์ Bloomberg เปิดเผยตัวเลขด้านดี จาก 2 ตัวชี้วัดใน Bitcoin