ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

จากความกังวลในประกาศของ Fed ส่งผลให้ นลท. สถาบัน เทขาย 'คริปโต' ออกไปจำนวนมาก

นักลงทุนสถาบันได้เทขาย 'คริปโต' ไปจำนวนมาก

CoinShares เผย! ในสองสัปดาห์ที่ผ่านมา นักลงทุนสถาบันได้เทขาย 'คริปโต' ไปจำนวนมาก - สืบเนื่องจากความกังวลในประกาศของ Fed ที่กำลังจะมาถึง

รายงานประจำสัปดาห์ล่าสุดของ CoinShares บริษัทจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลชื่อดัง เผยว่า ขณะนี้นักลงทุนสถาบันหลายรายกำลังเทขาย 'คริปโต' ออกไปเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางความกังวลว่าจะมีการขึ้นดอกเบี้ยในไม่ช้า

มี 'สินทรัพย์ดิจิทัล' ไหลออกไปถึง 72 ล้านดอลลาร์ ภายใน 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเราเชื่อว่านี่เป็นการตอบสนองต่อผลการตัดสินใจปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของ Fed ที่ใกล้เข้ามา

รายงานจาก CoinShares
 
 

จากรายงาน ระบุว่า Bitcoin และ Ethereum เป็นเหรียญที่ได้รับผลกระทบจกาการเทขายมากที่สุดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในขณะที่เหรียญ altcoins อย่าง Solana, Algorand, และ Polygon กลับได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซาอุดีอาระเบีย เปิดโต๊ะเจรจากับกลุ่ม BRICS หวังสร้างความร่วมมือทางภาคธนาคาร
‘Multichain’ ร้อง CEO หายสาบสูญ!? พร้อมปัญหาขั้นวิกฤตที่ยังแก้ไม่ได้ หลังไม่มีสิทธิการเข้าถึง
ก.ล.ต. เปิดข้อมูล พบตลาดคริปโตไทยซบเซาหนัก - วอลุ่มเทรด พ.ค. ถูกหั่นครึ่งจากเดือนก่อน
Mike Novogratz มอง '3 ปัจจัยหลัก' ดันตลาดคริปโตเข้าสู่ Bull Run ครั้งถัดไปเร็วๆ นี้