ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

จากความกังวลในประกาศของ Fed ส่งผลให้ นลท. สถาบัน เทขาย 'คริปโต' ออกไปจำนวนมาก

นักลงทุนสถาบันได้เทขาย 'คริปโต' ไปจำนวนมาก

CoinShares เผย! ในสองสัปดาห์ที่ผ่านมา นักลงทุนสถาบันได้เทขาย 'คริปโต' ไปจำนวนมาก - สืบเนื่องจากความกังวลในประกาศของ Fed ที่กำลังจะมาถึง

รายงานประจำสัปดาห์ล่าสุดของ CoinShares บริษัทจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลชื่อดัง เผยว่า ขณะนี้นักลงทุนสถาบันหลายรายกำลังเทขาย 'คริปโต' ออกไปเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางความกังวลว่าจะมีการขึ้นดอกเบี้ยในไม่ช้า

มี 'สินทรัพย์ดิจิทัล' ไหลออกไปถึง 72 ล้านดอลลาร์ ภายใน 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเราเชื่อว่านี่เป็นการตอบสนองต่อผลการตัดสินใจปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยของ Fed ที่ใกล้เข้ามา

รายงานจาก CoinShares
 
 

จากรายงาน ระบุว่า Bitcoin และ Ethereum เป็นเหรียญที่ได้รับผลกระทบจกาการเทขายมากที่สุดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในขณะที่เหรียญ altcoins อย่าง Solana, Algorand, และ Polygon กลับได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด