Exchange

ท่องอวกาศกัน! Houbi จัดแคมเปญ 'ท่องอวกาศ' หาผู้โชคดีได้ไปเที่ยวนอกโลก

Houbi เล่นใหญ่มาก! จัดแคมเปญ 'ท่องอวกาศ' เฟ้นหาผู้โชคดี ที่จะได้เที่ยวนอกโลกกับ 'Justin Sun'

Houbi เล่นใหญ่มาก! จัดแคมเปญ 'ท่องอวกาศ' เฟ้นหาผู้โชคดี ที่จะได้เที่ยวนอกโลกกับ 'Justin Sun' - ใครอยากไปห้ามพลาด !!!

coinjournal รายงานว่า เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน กระดานเทรด Huobi ได้เปิดตัว 'Huobi Mars Program' เพื่ิอเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานและผู้ร่วมโปรแกรมมีโอกาสสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวในอวกาศ

โดยโปรแกรมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้ใช้งาน Huobi มีส่วนร่วมในการสำรวจอวกาศพร้อมทั้งนำเสนอกิจกรรมและรางวัลต่างๆ ผ่านการคัดเลือกทั้งหมด 2 รอบ เพื่อหาผู้โชคดีที่จะได้ไปท้องอวกาศกับ Justin Sun ผู้ก่อตั้ง Tron

การคัดเลือกรอบแรก

ในการคัดเลือกรอบแรก จะจัดให้มีการคัดเลือกผู้โชคดีในทุกๆเดือน นับตั้งแต่ เดือนมิถุนายน ปี 2023 ไปจนถึง มิถุนายน ปี 2024 รวมทั้งหมด 12 ครั้ง 

ในการคัดเลือกผู้ชนะจะมาจากการทำกิจกรรมพิเศษและการ "Mint NFT" ที่กำหนดขึ้นในแต่ละเดือน โดย 12 ผู้โชคดีที่ได้รับการคัดเลือกในเดือนนั้นๆ จะมีรายชื่ออยู่ในกลุ่มได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้สมัครชิงพื้นที่โดยสารสำหรับท่องอวกาศในการคัดเลือกรอบที่สอง

การคัดเลือกรอบที่สอง

ในส่วนของการคัดเลือกรอบที่สอง ผู้ท้าชิงทั้งหมด 12 คนจะได้รับการประเมินสมรรถภาพทางกาย และได้รับการฝึกฝนและเตรียมพร้อมร่างกาย เพื่อเข้ารับการตัดสินว่าสุดท้ายใครจะได้เป็นผู้ที่ได้ไปท่องอวกาศกับ Justin Sun

Huobi Mars Program

เป้าหมายของโครงการ Huobi Mars Program คือการส่งเสริมความสนใจในการเดินทางในอวกาศ พร้อมกับสนับสนุนการพัฒนาการบินในอวกาศเชิงพาณิชย์

ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: Huobi Launches Mars Program และ Huobi Mars Program Lucky Draw Rules

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF