Exchange

Exchange ฮ่องกง เปิดตัวฮาร์ดแวร์วอลเล็ทที่ใช้ลายนิ้วมือรูปแบบใหม่

Gateio.png.jpg

Gate.io Exchange ในฮ่องกงเปิดตัวฮาร์ดแวร์วอลเล็ทรูปแบบใหม่ที่จดจำลายนิ้วมือ แถมยังรองรับหลายสกุลเงินด้วย wallet.io

ในขณะที่ประเทศไทยนั้นกำลังเกิดเหตุการณ์การประท้วงเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตยนั้น ทาง Gate.io Exchange ในฮ่องกงได้เปิดตัวฮาร์ดแวร์วอลเล็ทรูปแบบใหม่ที่มีคุณสมบัติในการจดจำลายนิ้วมือ แถมยังรองรับกว่า 10,000 สกุลเงินด้วย wallet.io และฟังก์ชันการทำงานแบบหลายลายเซ็นที่มีเครือข่ายสาธารณะมากกว่า 40 แห่ง

Gate.io บริษัทที่ให้บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน Cryptocurrencies สัญชาติฮ่องกงได้ประกาศเปิดตัวกระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ S1 ที่รองรับฟังก์ชันการใช้งานหลายลายเซ็น Multi-signatures และระบบรูปแบบใหม่ในการรักษาเงินให้ปลอดภัย ดังนั้นอุปกรณ์ S1 จะมีความแตกต่างกัน อันเนื่องจากการจดจำลายนิ้วมือที่อยู่บนจอแสดงผลในตัว Marie Tatibouet CMO โดยทางบริษัทให้รายละเอียดว่า ลายนิ้วมือจะสร้างรหัสผ่านพิเศษเฉพาะสำหรับเจ้าของ S1 ทุกคน

Tatibouet อธิบายว่า

“คีย์ส่วนตัวจะถูกบันทึกอยู่ในฮาร์ดแวร์ โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและช่วยให้สะดวกยิ่งขึ้นในการเซ็นลายเซ็นเมื่อผู้ใช้เกิดการโอนย้ายการใช้งาน”
HongKong Crypto Exchange เปิดตัว Hardware Wallet พร้อมระบบจดจำลายนิ้วมือ
Wallet.io Hardware Wallet

สิ่งที่ต้องการจากเจ้าของ คือ คอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟนเท่านั้น จากนั้นพวกเขาสามารถทำธุรกรรมการโอนด้วยลายนิ้วมือได้เลย บริษัทเชื่อว่าS1 จะช่วยหนุนโครงการ Gatechain ของบริษัทและการใช้งานทางการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ Defi ได้

“Wallet S1 สามารถใช้ระบบเดียวกับ Gatechain ได้”

การแลกเปลี่ยนอุปกรณ์ S1 ใหม่ถือว่าเป็น "ฮาร์ดแวร์วอลเล็ทรุ่นแรกที่มีอัลกอริธึมการจดจำลายนิ้วมือชั้นนำของโลก อีกทั้ง S1 ยังใช้พลังงานจากชิป SOC และการประมวลผลแบบ dual-CPU ที่เป็นเอกลักษณ์อีกด้วย"

Gate.io เชื่อว่าการรักษาความปลอดภัยของสินทรัพย์คริปโต มีความสำคัญอย่างยิ่งในระบบ  Defi และบริการ noncustodial ทำให้ผู้ใช้ crypto สามารถจำกัดตัวเองจากข้อจำกัดที่ถูกกำหนดขึ้นโดยแพลตฟอร์มส่วนกลางได้

ตามข้อมูลของบริษัท ฮาร์ดแวร์วอลเล็ท S1 จะเริ่มต้นที่ 50 เหรียญ และแต่ละหน่วยมีขนาด 60 มม. x 20 มม. x 6 มม.

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต