ข่าวธุรกิจ

กวินเน็ธ พัลโทรว์ รุกเกมลงทุนในบริษัทขุดเหมืองคริปโต

Iron Man Gwyneth Paltrow Wallpaper Preview.jpg

กวินเน็ธ พัลโทรว์ รุกเกมการดำเนินธุรกิจคริปโต ถือเป็นก้าวครั้งสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจและเครือข่ายของเธอเติบโตมากขึ้น

กวินเน็ธ พัลโทรว์ นักธุรกิจและนักแสดงชื่อดัง เดินเกมการเงินแห่งคริปโตแล้ว โดยเธอได้เข้าร่วมลงทุนในบริษัท Terawulf ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินการทางด้านขุดเหมืองบิทคอยน์

กวินเน็ธ พัลโทรว์ รุกเกมการทำธุรกิจแบบใหม่

สอดคล้องกับรายงานของสื่อหลายสำนักที่ได้ระบุตรงกันว่า กวินเน็ธกับกลุ่มนักลงทุนได้เข้าไปลงทุนในอุตสาหกรรมประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่และได้เข้าร่วมลงทุนบริษัท Abra ซึ่งบริษัททางด้านคริปโตโดยตรง

เรื่องนี้ทางด้าน Paul Prager ซีอีโอของบริษัท Terawulf ได้ออกมาทวีตผ่านทาง Twitter เอาไว้ว่า กวินเน็ธ พัลโทรว์ได้เข้ามาลงทุนร่วมกับบริษัทแล้ว เขารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ทางกวินเน็ธ พัลโทรว์กับเพื่อนร่วมลงทุนได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทและให้การสนับสนุนทีมงานของบริษัททางด้านการใช้พลังงานปลอดคาร์บอน 0 % ในการขุดเหมืองคริปโต

9pcv2mb65y8 4 1024x683.jpg

ซีอีโอของบริษัทยังกล่าว ทางบริษัทได้มีการเปิดเผยรายชื่อนักลงทุนที่ประกอบไปด้วยกวินเน็ธ พัลโทรว์และ Moj Mahdara ซีอีโอของบริษัท Beautycon Media ได้เข้ามาร่วมลงทุนกับบริษัทด้วย

นักแสดงและนักธุรกิจมากความสามารถ

โดยกวินเน็ธ พัลโทรว์ไม่ได้ลงทุนในบริษัทนี้เพียงบริษัทเดียว โดยในช่วงที่ผ่านมาเธอได้คลุกคลีกับวงการอุตสาหกรรมคริปโตมาอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับทางด้าน Bill Barhydt ซีอีโอของบริษัท Abra เองก็ได้ประกาศว่า กวินเน็ธได้เข้าร่วมงานกับบริษัทในฐานะเป็นที่ปรึกษา ซีอีโอได้กล่าวว่า เธอเป็นบุคลากรที่ทรงคุณค่ามากและเธอมีเครือข่ายที่ช่วยให้พวกเราเข้าถึงได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงการให้คำปรึกษาแนวทางทำธุรกิจที่มีคุณค่า

กวินเน็ธ พัลโทรว์ ถือเป็นทั้งนักแสดงหญิงและนักธุรกิจที่มากความสามารถ โดยเธอได้สร้างแบรนด์ทางธุรกิจขึ้นมาที่ชื่อ Goop ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เกี่ยวกับการพูดคุยเชิงไลฟ์สไตล์ เช่นเดียวกันทางด้านเว็บไซต์ Goop ที่ได้มีการเผยแพร่บทความในช่วงที่ผ่านมาในหัวข้อที่ชื่อ จะทำความเข้าใจและลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างไร

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน