ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

เงียบเกิ้น! นักวิเคราะห์พบ กว่า 35% ของโครงการคริปโต Top 1,000 ถูกทิ้งร้าง

พบกว่า 35% จากทั้งหมด 1,000 โครงการที่น่าสนใจใน blockchain ถูกทิ้งร้าง

รายงานจาก Guerilla Buzz พบกว่า 35% จากทั้งหมด 1,000 โครงการที่น่าสนใจใน blockchain ถูกทิ้งร้างโดยไม่มีการประกาศความคืบหน้า

Guerilla Buzz บริษัทเอเจนซี่ด้านการตลาด blockchain ที่เป็นผู้ให้บริการทั้ง CoinGecko และกระดานเทรด AAX ได้เปิดเผยรายงานเกี่ยวกับตัวเลขที่น่าสนใจของโครงการในอุตสาหกรรมคริปโตที่น่าจับตามอง

โดยพบว่า 35.8% ของโครงการที่น่าจับตามองทั้งหมด 1,000 โครงการได้ถูกทิ้งร้างโดยไม่ได้มีการอัปเดตความคืบหน้าใดๆเลยในปี 2023

ทั้งนี้ยังพบอีกว่าจากทั้งหมด 1,000 โครงการที่น่าจับตา มีจำนวนเพียงเกือบครึ่งหนึ่ง(49.7%)เท่านั้น ที่โพสต์บทความใหม่มากกว่าสองบทความจนถึงปัจจุบัน

<i>10 อันดับโครงการในอุตสาหกรรมคริปโตที่น่าจับตา<br>รูปภาพ:&nbsp;Guerilla Buzz</i>
10 อันดับโครงการในอุตสาหกรรมคริปโตที่น่าจับตา
รูปภาพ: Guerilla Buzz

จากภาพแสดงให้เห็นถึงภายใน 10 อันดับนี้ มีเพียงไม่กี่เครือข่ายที่ยังคงมีการโพสต์รายงานความคืบหน้าของโครงการตนเอง ได้แก่ BNB Chain ของ Binance ที่ได้โพสต์ไปแล้วถึง 59 ครั้งในปีนี้ รองลงมาคือ Polygon ที่โพสต์ไปแล้ว 36 ครั้ง และตามมาด้วย Cardano ที่ โพสต์ไปแล้ว 12 ครั้งในปี 2023 นี้

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 05 28 T104325.893
พบ 'โคตรวาฬ' เคลื่อนย้าย BTC อีกครั้ง รวมมูลค่าเกือบพันล้านดอลล์ ...แล้วพวกเขามีจุดประสงค์อะไรกันแน่?
กระดานเทรดคริปโตหลายแห่ง กำลังนับถอยหลัง เปิดตัวแพลตฟอร์มในฮ่องกง
นักวิเคราะห์ชื่อดังมองราคา BTC กำลังทำรูปแบบคล้ายในปี 2019!