สปอนเซอร์

YGGSEA เปิดตัว YGGSEA Thailand สนับสนุน Gamefi ของไทย

Ygg Sea.png

YGGSEA จัดงาน YGGSEA Exclusive party อย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เปิดตัว YGGSEA Thailand และโปรเจ็คการลงทุนเพื่อสนับสนุนโปรเจ็ค Gamefi ในไทย พร้อมแจก $SEA Token Airdrops และ NFTs สุดพิเศษให้ผู้เข้าร่วมงาน

YGGSEA จัดงาน YGGSEA Exclusive party อย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เปิดตัว YGGSEA Thailand และโปรเจ็คการลงทุนเพื่อสนับสนุนโปรเจ็ค Gamefi ในไทย พร้อมแจก $SEA Token Airdrops และ NFTs สุดพิเศษให้ผู้เข้าร่วมงาน

เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา (9 พ.ค. 2565) ทาง YGGSEA จัดงาน YGGSEA Exclusive party ณ ​​Zilla space อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ เปิดตัว YGGSEA Thailand เพื่อการสนับสนุนโปรเจ็ค Gamefi ในไทย รวมทั้งการลงนามระหว่าง YGGSEA กับทาง Bitkub และ Ananda Development โดยมีผู้ร่วมก่อตั้ง นักลงทุนและผู้เข้าร่วมงานจากบริษัทชั้นนำอย่าง Bitkub, Rise, Ananda, Aim Amarit, IVC (Infinity Venture Crypto) อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

YGGSEA กิลด์ลงทุนและให้คำปรึกษาแก่ Project Gamefi ต่างๆทั่วโลก โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นกิลด์ที่เปิดโอกาสให้ผู้คนเข้าสู่โลก Gamefi และ Crypto ผ่านการเล่นเกมส์เพื่อเป็นแนวทางการสร้างรายได้และสร้างอาชีพใน metaverse โดยปัจจุบันมีสกอล่ามากกว่า 10,000 สกอล่าทั่วภูมิภาคและมากกว่า 3,000 สกอล่าในประเทศไทย

06638409 934 E 4 F7 B 924 a 50 A9 F B4 Be B38 1 1024x768.jpg

Web 3.0 จะส่งผลอย่างไรกับธุรกิจแบบดั้งเดิม?

ภายในงานได้มีการพูดคุยในหัวข้อ "Web 3.0 จะส่งผลอย่างไรกับธุรกิจแบบดั้งเดิม" โดยมี Evan Spytma CEO ของ YGGSEA, Brian Lu ผู้ร่วมก่อตั้ง YGGSEA, Alan Quinn ผู้อำนวยการด้านนวัตกรรมจาก Ananda Development, Aim Amarit Charoenphan – Super Angel Investor/ Blockchain Incubator และ Stephane Panyasiri CEO ของ NFT1 ได้แชร์มุมมองต่ออนาคตของวงการ Gamefi ของไทยอย่างมีนัยสำคัญ พร้อมทั้งการสนับสนุนโปรเจ็คการลงทุนอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ภายในงานยังได้มีการลงนามความร่วมมือกับบริษัท Bitkub Academy, Bitkub ventures และ Ananda Development อีกด้วย 

Brian Lu ผู้ร่วมก่อตั้ง YGGSEA กล่าวว่า YGGSEA ไม่ใช่เป็นเพียงแค่การเล่นเกมเพื่อสร้างรายได้ แต่ YGGSEA คือ คอมมูนิตี้ที่จะสนับสนุนเรื่องการเงินในการพัฒนาเทคโนโลยีจาก Play-To-Earn ให้กลายเป็น Learn-To-Earn, Teach-To-Earn และ ExerciseTo-Earn

C77 D701 B D A95 4960 A00 B E B5679 F A0 F32 1024x768.jpg

Alan Quinn ได้กล่าวเสริมว่า Web 3.0 ประกอบไปด้วย 3 ประการ คือ การขยายธุรกิจไปสู่การใช้เทคโนโลยีบล็อกเชo สร้างโอกาสในการพัฒนาธุรกิจใหม่ๆที่มีความเป็นไปได้มากขึ้น และมีความซับซ้อนมากขึ้น เกิดเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น DAO สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้กว้างขวาง ทางด้านคุณ Stephane Panyasiri ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า เป็นการสร้างคุณค่าให้กับผู้คนในอนาคต

นอกเหนือจากการพูดคุยภายในงานแล้ว ก็ยังมีการแนะนำเหรียญใหม่ $SEA Coin ซึ่งเป็น Token บน Etheruem Blockchain ซึ่งใช้งานบนแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น ให้สิทธิ์แก่ผู้ถือครองในการโหวตทิศทางของชุมชน การตัดสินใจในการจ่ายรางวัลและการเลือกเล่นเกม GameFis ที่แตกต่าง เป็นต้น โดยมีการแจกภายในงานแก่ผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน