Blockchain

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่! GameStop เปิดตัว NFT Marketplace เวอร์ชั่น Beta ออกสู่สาธารณชน

3ifye6uhfbo.jpg

GameStop ผู้นำในด้านวิดีโอเกมและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวข้องกับเกมในอเมริกาได้เปิดตัว NFT Marketplace ซึ่งช่วยให้นักเล่นเกม ผู้สร้างคอนเทนต์ นักสะสม และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยน NFT ของพวกเขาได้

ยักษ์ใหญ่ในวงการเกมอย่าง GameStop ได้ออกมาประกาศเปิดตัว NFT marketplace ของตัวเองเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นสถานที่ที่ทำให้ผู้คนได้เข้ามาซื้อ ขายและแลกเปลี่ยน NFT ที่พวกเขาชื่นชอบ

GameStop NFT Marketplace

NFT Marketplace แห่งใหม่นี้จะมีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่ต่ำและการทำธุรกรรมที่รวดเร็ว ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงและเริ่มต้นใช้งานได้อย่างง่ายดาย

ผู้ใช้สามารถซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน และสร้าง NFT ผ่านตลาดของ GameStop ที่มีฟังก์ชันการทำงานเพื่อให้ผู้ใช้สามารถดูสถิติต่างๆ สำหรับ NFT และยังเป็นแพลตฟอร์มที่คอยให้ความรู้และนำเสนอข้อมูลใหม่ๆ เกี่ยวกับ NFT อีกด้วย โดยเนื้อหาที่แพลตฟอร์มนำเสนอนั้นจะเครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่พื้นฐานของ NFT ไปจนถึงวิธีเชื่อมต่อกระเป๋าเงินดิจิทัลกับ GameStop NFT Marketplace

D8z4iokv3a4 1024x576.jpg

อีกหนึ่ง NFT Marketplace ที่น่าสนใจ 

GameStop NFT Marketplace เป็นแอปพลิเคชันที่ให้บริการอยู่บนเครือข่าย Ethereum Layer2 อย่าง Immutable X ซึ่งผู้ใช้สามารถเชื่อมกระเป๋าเงินดิจิทัลกับตลาดผ่านการใช้ GameStop Wallet หรือกระเป๋าเงินดิจิทัลอื่นๆ ที่สามารถใช้ได้กับเครือข่าย Ethereum 

https://twitter.com/GameStopNFT/status/1545069129190760449

ตลาด NFT ของ GameStop จะมีหน้าที่คอยแสดงคอลเลกชัน NFT ใหม่ๆ ที่กำลังเป็นเทรนด์ ณ ขณะนั้นและผู้สร้าง NFT ชั้นนำบนหน้าจอหลักของแพลตฟอร์ม ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ใช้งานสามารถเข้าไปค้นหาคอลเลคชันต่างๆ ที่มีในตลาดผ่านฟังก์ชัน Explore ได้อีกด้วย  

ปัจจุบัน GameStop NFT Marketplace มีคอลเลกชัน NFT ทั้งหมด 236 รายการ โดยมี Redefining Time,NFToons และ CYBER CREW เป็นคอลเลคชั่นที่โดดเด่นของแพลตฟอร์ม

และในอนาคต เกมบน Web3 อีกหลายเกมก็กำลังทยอยเข้าสู่ตลาดผ่านเครือข่าย Immutable X ซึ่งเป็นเครือข่ายที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเกมบน Web3 โดยเฉพาะ ซึ่งรายชื่อเกมที่น่าสนใจมีดังนี้ Illuvium, Gods Unchained และ Guild of Guardians 

GameStop NFT Marketplace นี่ยังเป็นรุ่น Public Beta ดังนั้น ผู้ใช้ต้องตรวจสอบความปลอดภัยให้ดีที่สุดและใช้งานแพลตฟอร์มอย่างระมัดระวัง 

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต