ข่าว DeFi

โคตรเซียนเตรียมถล่ม 'GameFi' ! เมื่อ Gala Game จับมือ PokerGo พัฒนาเกม Poker ออนไลน์บน Web3

Glala Game จับมือ PokerGo พัฒนาเกม Poker ออนไลน์บน Web3

Gala Games ประกาศจับมือ PokerGo พัฒนาเกมแนว Social Poker Game - พร้อมปล่อยตัว Beta ให้ทดลองเล่นพร้อมกันเดือนหน้า

วันที่ 22 พฤษภาคม 'Gala Games' บริษัทพัฒนา GameFi ชื่อดัง ได้ประกาศจับมือกับ 'PokerGo' บริษัทสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มกีฬา Las Vegas poker เพื่อร่วมพัฒนา Social Poker Game ลงในระบบนิเวศของ Web3

<i>ตัวเกมของ PokerGo<br>รูปภาพ:&nbsp;prnewswire</i>
ตัวเกมของ PokerGo
รูปภาพ: prnewswire

โดยตัวเกมจะอ้างอิงระบบการเล่นมาจากเกมต้นแบบของ PokerGo และผู้เล่นสามารถที่จะปรับปรุงและพัฒนาตัวละครของตนเองได้ พร้อมกับมีการแลกของรางวัลเป็นสิ่งของในโลกจริง

คาดว่าตัวเกมดังกล่าวของ PokerGo จะพร้อมปล่อยตัว Beta ออกมาให้ทดลองเล่นกันภายในเดือนมิถุนายนนี้ และจะพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้ในปีหน้า

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง