Exchange

รู้จัก ‘CoinEx Ambassador’ โครงการพิเศษ สมาชิกรับค่า Referral สูงสุด 60%!

1 N Qb a U2 Ic  174to Lo Api3 A.png

'CoinEx Ambassador' โครงการสุดพิเศษสาย Futures เปิดรับสมัครแล้ว! สมาชิกรับค่าคอมสูงสุดถึง 60% จากค่าธรรมเนียมผ่านลิงก์ Referral

เมื่อเข้าสู่ตลาดขาลง นักลงทุนอย่างเราๆ ก็คงจะต้องคิดหากลยุทธ์ใหม่มาประยุกต์ใช้เพื่อเอาตัวรอดจากสภาวะตลาดเช่นนี้ให้ได้ และการเทรด 'ฟิวเจอร์ส' ก็ดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่เหมาะมาก เนื่องจากเป็นรูปแบบการลงทุนที่ยังสามารถทำกำไรจากตลาดขาลงได้ โดยอ้างอิงจากการคาดการณ์แนวโน้มราคาในอนาคต​ของนักลงทุนเอง ซึ่งการเทรดฟิวเจอร์สก็เป็นรูปแบบการลงทุนลักษณะหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เช่น การเทรดฟิวเจอร์สบนเว็บเทรดคริปโตชื่อดังอย่าง CoinEx ก็มีการเติบโตเพิ่มขึ้นมาแล้วถึง 700% ในรอบ 1 ปี

การเทรดฟิวเจอร์ส: ‘โอกาส’ ในสภาวะตลาดขาลง!

ถึงแม้ว่า การเทรดฟิวเจอร์สจะดูน่าสนใจก็ตาม แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่ามันไม่เป็นมิตรกับนักลงทุนมือใหม่ โดยเฉพาะเมื่อเปรียบเทียบกับการลงทุนในรูปแบบอื่นๆ รวมไปถึงความเสี่ยงสูงและความยากที่นักลงทุนจะต้องแบกรับไว้เมื่อเข้ามาสู่วงการนี้ ดังนั้นแล้วการทำให้ “ซื้อขายคริปโตง่ายขึ้น” ก็เป็นหนึ่งในคำมั่นของ CoinEx ที่ต้องการที่จะทำให้การเทรดฟิวเจอร์สที่แสนยากเย็น กลับกลายเป็นเรื่องง่ายได้

กับ CoinEx นักลงทุนจะสามารถทำกำไรจากการระบบการซื้อขายที่ง่าย ตรงไปตรงมา พร้อมกับการจัดวางหน้าเว็บไซต์ให้เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ที่มีประโยชน์ นอกจากนี้ CoinEx ยังมีคู่มือการเทรดฟิวเจอร์ให้นักลงทุนได้เข้าไปศึกษา พร้อมทั้งมีการออกแบบระบบการซื้อขายฟิวเจอร์สให้ใช้งานง่าย ด้วยข้อได้เปรียบต่างๆ เหล่านี้ก็ยิ่งทำให้ CoinEx กลายมาเป็นแพลตฟอร์มสุดโปรดสำหรับนักลงทุน แม้จะเป็นหน้าใหม่ก็ตาม

โดย CoinEx ต้องการที่จะทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างนักลงทุนกับโลกคริปโต รวมไปถึงต้องการที่จะเป็นแพลตฟอร์มที่เป็นมิตรต่อนักลงทุนที่สุด

โครงการ CoinEx Ambassador (Futures Special Program) ได้เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย ด้วยจุดประสงค์ที่จะนำไปสู่วิสัยทัศน์อย่างการเปิดให้นักลงทุนทุกคนที่กำลังมีแผนที่จะเข้ามาเทรดคริปโต สามารถเข้ามาสู่โลกของการเทรดฟิวเจอร์สได้

CoinEx Ambassador - Futures Special Program

CoinEx ต้องการที่จะสร้างทีม ‘CoinEx Ambassador’ ขึ้นมา ที่ประกอบด้วยผู้ที่มีมุมมองและทัศนวิสัยแบบเดียวกันต่อการเทรดคริปโต รวมไปถึงความเชื่อว่า ผลิตภัณฑ์และบริการของ CoinEx จะสามารถช่วยให้ผู้คนได้เข้ามาสู่โลกการลงทุนคริปโตได้ลึกซึ้งกว่า ได้ Advance กว่าที่เคยเป็น ผ่านการซื้อขายฟิวเจอร์สของ CoinEx ที่ไม่ว่าใครก็สามารถเข้ามาใช้ได้

Photo 2022 07 28 14.28.48 1024x576.jpeg

รับค่าคอมสูงสุด ‘60%’ ผ่านการเทรดผ่านลิงก์ Referral

โดยผู้ที่เข้าร่วมกับโครงการ CoinEx Ambassador นอกจากที่จะได้รับกำไรจากการเทรดแล้ว ก็ยังจะได้รับส่วนแบ่งจากค่าธรรมเนียมการซื้อขายสูงสุดถึง 60% จากการซื้อขายของผู้ใช้งานรายอื่นๆ ที่สมัครสมาชิกผ่านลิงก์ Referral ถือเป็นการได้ประโยชน์แบบ win-win แม้จะอยู่ในสภาวะตลาดขาลงก็ตาม

1. ระยะเวลา: 21 กรกฎาคม - 21 ตุลาคม 2022

2. คุณสมบัติผู้สมัคร: มีผู้ติดตามมากกว่า 3,000 คน ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย, เป็นผู้ดูแลคอมมูนิตี้บนโซเชียลมีเดียที่มีสมาชิกมากกว่า 500 คน, แพลตฟอร์ม, สถาบัน หรืออื่นๆ

3. ประโยชน์ที่จะได้รับ: 

  • ได้รับค่าคอมมิชชั่น 60% เป็นระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่วันที่การสมัครสมาชิกได้รับการอนุมัติ
  • เงินทดลองเทรดฟิวเจอร์ส (Futures trial fund), สินค้าของ CoinEx และของขวัญในวันสำคัญต่างๆ
  • รวมไปถึงยังได้รับคอมมิชชั่นเพิ่มอีก 5% จากการแนะนำสมัครเข้าร่วม CoinEx Ambassador จากทุกๆ รางวัลที่ผู้ที่เราแนะนำได้รับ

4. วิธีการสมัคร

  • เข้าสู่เว็บไซต์ www.coinex.com และสมัครสมาชิก
  • เข้าสู่เว็บไซต์ของโครงการ: www.coinex.com/activity/ambassador และใส่รหัสแนะนำ “futures” จากนั้นคลิก Apply now และกรอกเอกสารการสมัคร
  • หลังจากที่การสมัครได้รับการอนุมัติ คุณจะได้รับอีเมลต้อนรับจาก CoinEx เป็นการยืนยันว่าสมัครเสร็จสิ้น
  • จากนั้นจึงเข้าไปที่ www.coinex.com คลิกที่ [Referral Rewards] ใต้ [Account] จากนั้นก็สามารถก๊อปปี้ลิงก์ Referral ได้เลย
  • ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม จนถึง 25 ตุลาคม 2022 คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น 60% จากค่าธรรมเนียมการเทรดฟิวเจอร์สที่ผู้ใช้งานที่สมัครสมาชิกผ่านลิงก์ Referral ของคุณได้จ่ายในการเทรดฟิวเจอร์สกับ CoinEx

เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ด้วยการเป็น CoinEx Ambassador นอกจากคุณจะได้รับกำไร แม้ในสภาวะตลาดขาลงแล้ว คุณก็ยังจะได้ช่วยเหลือนักลงทุนหน้าใหม่ในการแบ่งปันประสบการณ์และทักษะของคุณอีกด้วย ดังนั้นการร่วมมือกันระหว่าง CoinEx และโครงการ CoinEx Ambassador ก็จะเป็นการร่วมมือกันครั้งสำคัญเพื่อยกระดับการนำใช้คริปโตเคอร์เรนซีในวงกว้าง เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานได้เข้ามาสร้างกำไรจากการเทรดฟิวเจอร์สแบบ win-win กับทุกฝ่าย

หลายต่อหลายปีที่ CoinEx มุ่งมั่นพัฒนาและยกระดับการใช้งานคริปโตให้ง่ายยิ่งขึ้นเพื่อมอบให้กับนักลงทุนทั่วโลก และในอนาคต เราก็จะมุ่งพัฒนาต่อไปเพื่อที่จะยกระดับการพัฒนาผลิตภัณฑ์, การลิสต์เหรียญ และการบริการลูกค้าให้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้งานจากทั่วโลกได้เข้ามาสัมผัสกับประสบการสุดพิเศษจากการลงทุนในคริปโตได้

บทความนี้จัดทำขึ้นและได้รับการสนับสนุนโดย CoinEx

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
ชวนดู 2 สาเหตุหลัก ที่จะทำให้ Coinbase กลายเป็นกระดานเทรด อันดับหนึ่งในสหรัฐ
ธ.กลางเกาหลีใต้ แถลงการณ์เตรียมทดสอบ 'นำร่อง' โครงการ CBDC ในปี 2024
ระดับนี้น่าเข้าช้อนหรือยัง? เมื่อ Binance ทำราคาลงไปแล้วถึง -11% ภายใน 4 วัน