ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' เสี่ยงราคาร่วง! หลัง RSI แตะสัญญาณขาย

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ที่ไม่ควรเข้าซื้อในช่วงนี้ - 9 Feb 24

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ที่ไม่ควรเข้าซื้อในช่วงนี้! หลังนักวิเคราะห์พบสัญญาณ 'ขาย' จากค่า RSI รายสัปดาห์ - จะมีเหรียญอะไรบ้าง? มาดูกัน!

หลังจากที่เผชิญกับภาวะชะลอตัวอยู่สักพัก ล่าสุดดูเหมือนตลาดคริปโตจะเริ่มกลับมามีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยถึงแม้ว่าเหรียญส่วนใหญ่ในตลาดจะอยู่ในช่วงสร้างฐาน แต่ก็มีเหรียญอีกจำนวนหนึ่งที่สามารถรักษาแรงซื้อที่แข็งแกร่งไว้ได้ จนส่งผลให้ราคาพุ่งสวนทางกับตลาดไปมาก ซึ่งเป็นไปได้ว่าเหรียญอาจถูกเทขายเร็วๆนี้

ดังนั้น CryptoSiam จึงจะพามาดู 2 เหรียญ ที่ทำราคาพุ่งแรงในช่วงที่ผ่านมา แต่ปัจจุบันค่า RSI เริ่มเข้าใกล้สัญญาณขาย

1. Sui Network (SUI)

Sui เป็นบล็อกเชนแบบ Proof-of-Stake Layer 1 จาก Mysten Labs ที่มีจุดเด่นในความเร็วของการประมวลผลภายใน โดยมี SUI เป็นเหรียญที่ถูกใช้ในการชำระค่าธรรมเนียมบนเครือข่าย

ทั้งนี้จากข้อมูลของ CoinGlass เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์  กุมภาพันธ์ เผยว่า SUI เป็นเหรียญที่มีค่า RSI สูงที่สุดประจำสัปดาห์ โดยในปัจจุบัน SUI มีค่า RSI สูงถึง 79.64 จุด ซึ่งบ่งชี้ได้ว่าเหรียญกำลังอยู่ในพื้นที่ ‘Overbought’  จากการที่นักลงทุนได้เข้าซื้อมากเกินไป และกำลังเสี่ยงที่จะถูกเทขายในไม่ช้า 

ปัจจุบัน SUI ทำราคาอยู่ที่ 1.55 ดอลลาร์ เพิ่มขึ้นมาถึง 5.55% ภายใน 1 สัปดาห์

2. INJ (Injective)

INJ เป็นเหรียญ Native Token ของ Injective Protocol ซึ่งเป็นโครงการบล็อกเชน ที่มีเป้าหมายที่จะสร้างระบบการเงินแบบเปิดที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ โดยมีจุดเด่นในด้านอัตราค่าธรรมเนียมที่ต่ำ, ความรวดเร็วในการทำธุรกรรม, และความปลอดภัยของเครือข่าย

โดย INJ ถือเป็นอีกเหรียญที่กำลังมีความเสี่ยงว่าจะถูกนักลงทุนเทขายเร็วๆนี้ เนื่องจากขณะนี้ค่า RSI ประจำสัปดาห์อยู่ในอยู่ในสถานะที่ถูกซื้อมากเกินไปที่ 72.25 จุด

นอกจากนี้ยังมีสัญญาณจากค่า RSI ของ INJ ใน Time Frame อื่นๆ ที่แสดงให้เห็นถึงแรงซื้อในระยะสั้น ที่อ่อนแรงลงมาจนอยู่ในระดับจุดกึ่งกลาง ซึ่งต่างจากเหรียญสกุลอื่นๆที่อยู่ในสถานะ Overbought เดียวกันแต่ยังแรงซื้อที่แข็งแกร่งเอาไว้ได้ในทุกๆช่วงเวลา

ปัจจุบัน INJ ทำราคาอยู่ที่ 35.07 ดอลลาร์

ที่มา: Finbold

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง