ข่าว Ethereum

เหล่า 'วาฬยักษ์' เข้าช้อนเหรียญไปได้กว่า 2.6 แสน ETH เมื่อ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา!

พบที่อยู่ 'วาฬยักษ์' จำนวนมาก เข้าซื้อ Ethereum จำนวนกว่า 2.6 แสน ETH

นักวิเคราะห์พบที่อยู่ 'วาฬยักษ์' จำนวนมาก เข้าซื้อ Ethereum จำนวนกว่า 2.6 แสน ETH รวมมูลค่ากว่า 425 ล้านดอลล์ - สิ่งนี้บ่งบอกถึงอะไร?

ข้อมูลล่าสุดได้เปิดเผยว่า ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ได้มีเหล่าวาฬ แห่เข้าซื้อ Ethereum รวมกันไปราวๆ 260,000 ETH หรือตีมูลค่าประมาณ 423 ล้านดอลลาร์ 

โดยข้อมูลได้เปิดเผยว่า Address ของวาฬดังกล่าว เป็นที่อยู่ของกลุ่มวาฬที่ถือครอง ETH จำนวนตั้งแต่ 10,000 ถึง 100,000 ETH กันเลยทีเดียว โดยจากการเข้าซื้อที่ผ่านมา ได้ให้วาฬกลุ่มนี้มี ETH รวมกันแล้วหว่า 27.03 ETH ซึ่งเป็น 22.5% ของ จำนวนเหรียญที่หมุนเวียนในระบบ

สัญญาณดี?

การเข้าซื้อครั้งนี้ ถือเป็นสัญญาณเชิงบวกให้กับตัวเหรียญ Ethereum เนื่องจากวาฬเหล่านี้ได้แสดงให้เห็นถึงการเข้าสนับสนุน ETH ในราคาปัจจุบัน ซึ่งส่งผลให้แนวโน้มในการดีดตัวเพิ่มสูงขึ้น

แต่อย่างไรก็ตาม นักวิเคราะห์บางคนได้มองว่าสิ่งนี้เป็นความเสี่ยงมากกว่าโอกาสที่ดี เนื่องจากขณะนี้ ดูเหมือนจะมีนักลงุทนจำนวนมากที่กำลังรอขาย ETH  หากเหรียญสามารถขึ้นทำราคาได้ในระดับ 1,633 - 1,881 ดอลลาร์

โดยปัจจุบัน Ethereum ทำราคาอยู่ที่ 1,637 ดอลลาร์

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117