ข่าว Ethereum

วิเคราะห์ Ethereum! หลังเหรียญยังมีความเสี่ยง ที่จะกลับสู่ขาลง

วิเคราะห์ Ethereum! หาแนวรับ/แนวต้าน สำคัญ - หลังเหรียญไม่สามารถทำราคาดีดตัวขึ้นจากระดับปัจจุบัน

เปิดบทวิเคราะห์ Ethereum! หาแนวรับ/แนวต้าน สำคัญ - หลังเหรียญไม่สามารถทำราคาดีดตัวขึ้นจากระดับปัจจุบัน และมีความเสี่ยงที่จะกลับตัวสู่ขาลง

ปัจจุบัน Ethereum มีการทำราคาอยู่ใกล้ระดับแนวรับที่สำคัญในระดับ 3,730 ดอลลาร์ ซึ่งบ่งชี้ได้ว่า ‘แรงขาย’ ของเหรียญ กำลังพยายามป้องกันระดับแนวรับดังกล่าวนี้อย่างสุดความสามารถ ถึงแม้จะล้มเหลวในการทำราคาดีตัวขึ้นไปจากระดับดังกล่าว

ปัจจุบัน Ethereum ทำราคาอยู่ที่ 3,805 ดอลลาร์ ด้วยลดลง - 1.67% ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

<i>รูปภาพ: TradingView</i>
รูปภาพ: TradingView

วิเคราะห์ Ethereum

ทั้งนี้หาก Ethereum ทำราคาลดลงไปอยู่ต่ำกว่าเส้น EMA 20 วัน ที่ระดับ 3,652 ดอลลาร์ สิ่งนี้จะเป็นสัญญาณความพ่ายแพ้ของ ‘ฝั่งซื้อ’ และความล้มเหลวของตลาดกระทิง ซึ่งอาจส่งผลให้ราคาเหรียญยอดตัวลงไปถึงเส้น SMA 50 วัน ที่ระดับ 3,310 ดอลลาร์ ซึ่งอาจส่งผลให้ร่วงต่อไปถึงระดับ 2,850 ดอลลาร์ 

ในทางกลับกัน หากเหรียญสามารถดีดตัวอย่างรุนแรง จากระดับปัจจุบันได้สำเร็จ สิ่งนี้จะบ่งบอกว่าเหรียญกำลังมีแรงซื้อที่เพิ่มขึ้นในตลาดกฐิน โดยหากเหรียญสามารถทำราคาพุ่งขึ้นและปิดตัวเหนือระดับ 4,100 ดอลลาร์ได้สำเร็จ สิ่งนี้จะเป็นสัญญาณที่วงบอกถึงการเข้าสู่ขาขึ้นรอบใหม่ และอาจทำให้เหรียญ ทำราคาขึ้นไปถึงระดับ 4,868 ดอลลาร์ ได้เลยทีเดียว

ที่มา: Cointelegraph 

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง