General

เปิดตัว Pillar Smart Wallet พร้อมเครือข่ายการชำระเงินส่วนตัว

Pillar Project Meta Token.png.jpg

โครงการโอเพ่นซอร์สเปิดตัว Pillar Smart Wallet พร้อมเครือข่ายการชำระเงินส่วนตัวในตัวเป็นเจ้าแรกและ Meta-Token

โครงการโอเพ่นซอร์สเปิดตัว Pillar Smart Wallet พร้อมเครือข่ายการชำระเงินส่วนตัวในตัวเป็นเจ้าแรกและ Meta-Token

Pillar Smart Wallet เปิดตัวสู่สาธารณชนในช่วงก่อนหน้านี้ ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเครือข่ายการชำระเงิน Meta-Token และการชำระเงินส่วนตัวครั้งแรกของโลกสำหรับประสบการณ์การเข้ารหัสลับฟรีแบบส่วนตัวและทันที

Pillar Project ในกรุงลอนดอนเปิดตัว Pillar Smart Wallet พร้อมกับช่องทางการชำระเงินส่วนตัวที่สร้างขึ้นในกระเป๋าเงินดิจิทัล เพื่อเปลี่ยนวิธีที่ผู้ใช้โต้ตอบกับแพลตฟอร์มและบริการที่มีการกระจายอำนาจ ในการโปรโมตการเปิดตัว Pillar ได้เปิดตัวแคมเปญการอ้างอิงซึ่งดึงดูดผู้ใช้ใหม่ 2,549 รายโดยให้ 500k PLR ใน 72 ชั่วโมง โดยรวมมีผู้ใช้ใหม่ 8,631 รายเข้าร่วม Pillar ในช่วงสุดสัปดาห์

“บัญชีสมาร์ทสัญญาช่วยให้เราสามารถเสนอฟังก์ชั่นและความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้ของเราและนี่คือสิ่งที่เราต้องการจะอัพเกรดล่าสุด ขณะนี้ผู้ใช้ Pillar จะสามารถสำรวจระบบนิเวศ blockchain ที่กว้างขึ้นอย่างมั่นใจโดยตรงผ่านแอพ Pillar”

Michael Messele ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Pillar Project กล่าว

Image 65 1024x679.png
Michael Messele ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Pillar Project

เกี่ยวกับโครงการ

Pillar Project เป็นรากฐาน Opensource ที่ออกแบบและพัฒนาแพลตฟอร์มที่สามารถใช้งานได้ง่ายๆเพื่อจัดการกับตัวตนของคุณตามบริบทและทำธุรกรรมกับบริการของเศรษฐกิจดิจิทัล web3 ที่กำลังเติบโต

Pillar Smart Wallet เป็นกระเป๋าเงินดิจิทัล cryptocurrency ที่สร้างขึ้นสำหรับคนรุ่นใหม่หรือมีระดับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค Smart wallet จะช่วยคุมข้อมูล ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมคีย์ส่วนตัวได้อย่างสมบูรณ์ ในขณะที่ลดความซับซ้อนของธุรกรรมและการเก็บรักษาเงินดิจิทัลผ่านเครือข่ายการชำระเงินส่วนตัว

แพลตฟอร์มของ Pillar

สิ่งที่ทำให้แพลตฟอร์มของ Pillar ไม่เหมือนใครคือช่องทางการชำระเงินส่วนตัวภายใน The Pillar Payment Network ผ่าน PPN ผู้ใช้จะสามารถทดสอบกับ meta-token ของ PLR ได้ PLR สามารถใช้ในการทำธุรกรรมได้ทันทีฟรีและเป็นส่วนตัวโดยไม่คำนึงถึง cryptocurrencies ที่แพลตฟอร์มยอมรับ

แพลตฟอร์ม Web3 หลายแห่งยอมรับสกุลเงินดิจิทัลเพียงหนึ่งหรือสองอย่างเท่านั้น เช่น Bitcoin หรือ Ethereum ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะโต้ตอบกับแพลตฟอร์มเหล่านี้ เว้นแต่ว่าสกุลเงินเหล่านั้นจะเป็นเจ้าของโดยตรง

“Meta-Token PLR คือคำตอบของเราสำหรับประสบการณ์การเข้ารหัสลับที่ง่ายดาย เราต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าพลังของเทคโนโลยีการกระจายอำนาจเข้าถึงเหนืออุตสาหกรรม Cryptocurrency นี้และสามารถเข้าถึงและใช้งานง่ายสำหรับผู้คนทุกวัยและทุกวัฒนธรรม”

Drew Harding เจ้าของโครงการ Meta-Token กล่าว

Image 66.png
Drew Harding เจ้าของโครงการ Meta-Token

มันทำได้โดยการแปลง PLR ไปเป็น cryptocurrency ดั้งเดิมอื่นๆ โดยอัตโนมัติเมื่อชำระเงินหรือโอน สิ่งนี้คล้ายกับบัตรเครดิตซึ่งสามารถใช้ชำระค่าสินค้าโดยไม่ต้องคำนึงถึงสกุลเงินที่เขาจะยอมรับ ซึ่งธุรกรรมทั้งหมดเหล่านี้จะอยู่ในเครือข่ายการชำระเงินส่วนตัวของ Pillar ทำให้พวกเขาเป็นอิสระ ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่ต้องรอการยืนยันและเป็นส่วนตัว

“ฉันคิดว่า PPN และ PLR เป็นหนึ่งในไม่กี่วิธีการชำระเงินเข้ารหัสลับที่เหมาะสมจริงๆ ก่อนหน้านี้หากคุณพยายามทำธุรกรรมคุณมักจะเจออุปสรรคที่คุณรู้ คุณมีเหรียญไม่เพียงพอที่ผู้ขายยอมรับ นั่นหมายความว่าคุณจะต้อง 'แลกเปลี่ยน' เหรียญที่คุณมีสำหรับเหรียญอื่นพร้อมกันก่อนที่จะสามารถซื้อเหรียญที่คุณต้องการตั้งแต่แรก Meta-Token ของ Pillar ที่มีฟังก์ชั่นการสลับตัวช่วยขจัดอุปสรรคด้วยธุรกรรม crypto”

Lee Labovitz ผู้ทดสอบเบต้า Pillar Smart Wallet และผู้ใช้ crypto ระยะยาวกล่าว

ด้วยคุณสมบัติเมตาโทเค็นของ PLR ผู้ใช้ 2,549 คนที่เปิดบัญชีที่แล้วมาผ่านโปรแกรมการอ้างอิง

  • สามารถเริ่มต้นได้โดยไม่ต้องซื้อหรือโอน cryptocurrency ก่อน จึงกำจัดความซับซ้อนไปด้วยการตั้งค่ากระเป๋าเงินใหม่
  • ผู้ใช้ใหม่จะได้รับ Smart Wallet โดยอัตโนมัติและจะมีค่าธรรมเนียมการติดตั้งในสมาร์ทโฟนโดย Pillar
  • ผู้ใช้ที่มีบัญชีอยู่แล้วสามารถเลือกที่จะอัพเกรดบัญชีของพวกเขาได้
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร