ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

Venmo ให้ผู้ถือบัตรเครดิตแปลงเงินคืนเป็นคริปโตฟรี

1 V Jq Xnf Gs Coe Fp Jhz1 M K1vg.jpeg

ล่าสุด Venmo ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์บัตรเครดิตใหม่ในวันนี้โดยจะอนุญาตให้ผู้ใช้แปลงเงินคืนเป็นคริปโตฟรี ทั้ง bitcoin และสกุลเงินคริปโตฟรี

ล่าสุด Venmo ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์บัตรเครดิตใหม่ในวันนี้โดยจะอนุญาตให้ผู้ใช้แปลงรางวัลเงินคืนเป็น bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆได้ฟรี

เตรียมแปลงเงินคืนเป็นคริปโตฟรี

Top Cryptocurrencies.jpeg

การพัฒนานี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ในการขยายคริปโตไปในวงกว้างของ PayPal ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Venmo บริษัทเปิดตัวแผนกธุรกิจที่มุ่งเน้นไปที่สกุลเงินดิจิทัลเมื่อต้นปีนี้ หลังจากมีการเริ่มแนะนำการซื้อขายคริปโตให้กับลูกค้าเมื่อปีที่แล้ว โดย Venmo ให้ผู้ถือบัตรตั้งค่าการซื้ออัตโนมัติสำหรับสกุลเงินดิจิทัลที่พวกเขาเลือกได้ ทันทีที่พวกเขาได้รับรางวัลเงินคืนเมื่อทำการชำระเงินผ่านบัตร การแปลงนั้นไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมให้กับลูกค้า และพวกเขาจะได้รับราคาของสกุลเงินดิจิทัล ณ เวลาที่แปลง

Bitcoin, ether, litecoin และ bitcoin cash มีให้สำหรับผู้ใช้ 76 ล้านคนของ Venmo ลูกค้ายังไม่สามารถย้ายสินทรัพย์ดิจิทัลออกจากแพลตฟอร์มได้ ดังนั้นรางวัลใดก็ตามที่แปลงเป็นสกุลเงินดิจิทัลจะยังคงอยู่ในแอป Venmo เว้นแต่พวกเขาจะเลือกขาย

สำหรับการซื้อและขายเป็นประจำ Venmo และ PayPal จะรักษาโครงสร้างค่าธรรมเนียมตามลำดับขั้นเริ่มต้นที่ 50 เซ็นต์สำหรับธุรกรรมที่ต่ำกว่า 25 ดอลลาร์ โดยตั้งแต่ 25 ถึง 100 ดอลลาร์จะคิดค่าบริการ 2.3% ประเมินค่าธรรมเนียม 2% สำหรับการทำธุรกรรมระหว่าง 100 ถึง 200 ดอลลาร์และ 1.8% สำหรับการทำธุรกรรมระหว่าง 200 ถึง 1,000 ดอลลาร์และ 1.5% สำหรับมูลค่าที่สูงกว่า 1,000 ดอลลาร์

โปรแกรมแปลงเงินคืนเป็นสกุลเงินดิจิทัลของ Venmo มาในช่วงสัปดาห์ที่สกุลเงินดิจิทัลได้รับความสนใจมากขึ้นในวอชิงตัน ทั้งนี้การเปิดตัวบริการแปลงเงินคืนเป็นคริปโตฟรีจะเริ่มต้นในวันอังคารนี้และจะพร้อมให้บริการแก่ผู้ถือบัตรเครดิต Venmo ทุกคนใช้ได้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง