ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

เผย 1 เหรียญน่าจับตา! หลังนักวิเคราะห์มองเห็นสัญญาณ Bull Run

นักวิเคราะห์ดังเผย 1 เหรียญน่าจับตา หลังเห็นสัญญาณ Bull Run

นักวิเคราะห์ดังเผย 1 เหรียญน่าจับตา หลังเห็นสัญญาณ Bull Run - ชี้หากเหรียญยังไม่ต่ำกว่าระดับนี้ ก็น่ามีลุ้น!

เมื่อวันที่ 28 กันยายน  'DonAlt' นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามถึง 5.6 แสนคนใน X  ได้ทำการวิเคราะห์เหรียญระหว่างรายการ TechnicalRoundup  และได้มีหนึ่งเหรียญที่เขาเห็นถึงสัญญาณของขาขึ้น

ซึ่งเหรียญนั้นก็คือ Bitcoin Cash นั่นเอง โดย DonAlt มองว่า กราฟใน Time Frame รายวันของ BCH นั้นกำลังบ่งชี้ถึงแนวโน้มขาขึ้นที่อาจเกิดขึ้น ประกอบกับราคาของเหรียญที่กำลังทำราคาสูงมาถึง 10% ภายในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยปัจจุบันราคาเหรียญ BCH นั้นอยู่ที่ 234.65 ดอลลาร์ หรือ 8,553 บาท ในปัจจุบัน

แต่ถึงแม้จะมีสัญญาณขาขึ้นมาให้เห็น DonAlt ก็ยังได้เตือนว่า หากเหรียญทำราคาต่ำลงอยู่ในพื้นที่ระหว่าง 200 - 180 ดอลลาร์ ขึ้นมา อาจทำให้สัญญาณกระทิงที่เกิดขึ้นกลายเป็นโมฆะ ทั้งนี้คงต้องรอดูท่าทีของเหรียญใหญ่อย่าง Bitcoin ว่าจะไปในทิศทางใด เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าการเคลื่อนที่ของ Bitcoin ก็เป็นปัจจัยสำคัญต่อ BCH และเหรียญ Altcoin อื่นๆ

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66
สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968