Dogecoin

Elon Musk จับมือกับ Vitalik Buterin เตรียมพลิกโฉมมูลนิธิ Dogecoin ให้ปัง!

79825 04 Elon Musk Agrees With Ethereum Co Founder About Major Dogecoin Upgrade Full 1.jpeg

มูลนิธิ Dogecoin กำลังจะถูกพลิกโฉมพร้อมกับการประกาศจุดยืนใหม่เพื่อเร่งการพัฒนา Dogecoin แต่สิ่งที่น่าตื่นเต้นมากกว่านั้นคือรายชื่อที่ปรึกษาของมูลนิธิ

มูลนิธิ Dogecoin กำลังจะถูกพลิกโฉมพร้อมกับการประกาศจุดยืนใหม่เพื่อเร่งการพัฒนา Dogecoin แต่สิ่งที่น่าตื่นเต้นมากกว่านั้นคือรายชื่อที่ปรึกษาของมูลนิธิ เราได้พบกับชื่อของคุณ Vitalik Buterin ซึ่งเป็นถึงผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum และคุณ Jared Birchall ซึ่งเป็นผู้จัดการและเป็นตัวแทนของ Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ที่ได้รับฉายาว่าเป็นพ่อของ Dogecoin หรือ Dogefather

พลิกโฉมมูลนิธิ Dogecoin พร้อมบรรดาที่ปรึกษาหน้าใหม่

Etmarkets Morning Podcast Dogecoin Mania Grips India Crypto Exchanges 1 1024x682.jpeg

มูลนิธิ Dogecoin กำลังจะถูกปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่พร้อมจุดยืนในการสนับสนุนระบบนิเวศ Dogecoin ชุมชนและการส่งเสริมอนาคตของบล็อกเชน Dogecoin โดยทางมูลนิธิได้ออกมาประกาศผ่านทางเว็บไซต์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาหลังจากที่ไม่ได้มีความเคลื่อนไหวใดๆมาแล้วหลายปี พร้อมกันนี้ก็ได้ทวีตลงบนทวิตเตอร์พร้อมกับแคปชั่นที่ว่า "ทายสิ ใครกำลังกลับมา!"

https://twitter.com/DogecoinFdn/status/1427671336856522763

ในส่วนของมูลนิธิ Dogecoin นั้นเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยสมาชิกของทีม Dogecoin เพื่อให้การสนับสนุน Dogecoin ผ่านการพัฒนาและการสนับสนุน องค์กรยังมีหน้าที่รับผิดชอบในการปกป้องเครื่องหมายการค้า Dogecoin เพื่อป้องกันการละเมิดและการฉ้อโกง และท้ายที่สุดองค์กรต้องการสร้างแผนงานและการกำกับดูแลสำหรับอนาคตของ Dogecoin

Doge Foundation.jpeg

ล่าสุดบนเว็บไซต์ของมูลนิธิ Dogecoin มีรายชื่อที่ปรึกษาทั้งสี่คน ได้แก่ Jared Birchall ซึ่งเป็นตัวแทนของ Elon Musk, Max Keller, Shibetoshi Nakamoto (Billy) และ Vitalik Buterin ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum

มูลนิธิตั้งข้อสังเกตว่าในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าจะประกาศโครงการใหม่ที่จะส่งเสริมกระเป๋าเงินหลักในปัจจุบันเพื่อให้สามารถรวมระบบได้เร็วขึ้นและทำ API ได้ง่ายขึ้นสำหรับโครงการทางการเงิน สังคม และการกุศลที่ต้องการใช้ Dogecoin นักอ่านคริปโตทั้งหลายคิดเห็นอย่างไรกันบ้างเกี่ยวกับการพลิกโฉมมูลนิธิ Dogecoin โดยมี Vitalik Buterin และ Jared Birchall มาเป็นที่ปรึกษาในครั้งนี้ จะรุ่งหรือจะร่วง? เราคงต้องรอดูกันไปยาวๆ

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!