General

ผลตอบแทนจากการเดิมพัน crypto และการเก็บภาษีที่ไม่เป็นธรรมในสหรัฐอเมริกา

Cryptocurrency 4.jpeg.jpg

หน่วยงานสรรพากรของสหรัฐฯดูเหมือนจะมองไม่เห็นความกระตือรือร้นในการจัดเก็บภาษีคริปโตแทนที่จะสร้างภาระทางการเงินที่มากเกินไป

หน่วยงานสรรพากรของสหรัฐฯดูเหมือนจะมองไม่เห็นความกระตือรือร้นในการจัดเก็บภาษีคริปโตแทนที่จะสร้างภาระทางการเงินที่มากเกินไป

United States Internal Revenue Service (IRS) ขยายกฎภาษีให้เหมาะสมกับวาระของสกุลเงินดิจิทัล ประวัติภาษีไม่เคยมีการสร้างที่บริสุทธิ์เป็นเหตุการณ์ที่ต้องเสียภาษี อย่างไรก็ตาม IRS พยายามที่จะเก็บภาษีโทเค็นใหม่เป็นรายได้ ณ เวลาที่ถูกสร้างขึ้น นี่เป็นการละเมิดหลักภาษีแบบดั้งเดิมและเป็นปัญหาด้วยเหตุผลหลายประการ

ในปี 2014 IRS ระบุไว้ในคำถามที่พบบ่อยภายใน IRS Notice 2014-21 ว่ากิจกรรมการขุดจะส่งผลให้รายได้รวมที่ต้องเสียภาษี สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าประกาศของ IRS เป็นเพียงแนวทางและไม่ใช่กฎหมาย IRS สรุปว่าการขุดเป็นการซื้อขายหรือธุรกิจ และมูลค่าตลาดยุติธรรมของเหรียญที่ขุดได้จะถูกเก็บภาษีทันทีเป็นรายได้ปกติและต้องเสียภาษีการจ้างงานตนเอง (เพิ่มอีก 15.3%) อย่างไรก็ตาม คำแนะนำนี้จำกัดเฉพาะนักขุดแบบ proof-of-work (PoW) และออกในปี 2014 เท่านั้น ก่อนที่การเดิมพันจะกลายเป็นกระแสหลัก การบังคับใช้กับการปักหลักนั้นถูกชี้นำโดยเฉพาะอย่างยิ่งและไม่สามารถใช้งานได้

คดีที่ยื่นใหม่กำลังดำเนินการอยู่ในศาลรัฐบาลกลางในรัฐเทนเนสซีท้าทายการจัดเก็บภาษีของ IRS ในการรับรางวัลจากการถูกสร้าง โจทก์ Joshua Jarrett มีส่วนร่วมในการปักหลักบนบล็อกเชนของ Tezos โดยยึด Tezos (XNZ) ของเขาและสนับสนุนพลังการประมวลผลของเขา บล็อกใหม่ถูกสร้างขึ้นบนบล็อคเชนของ Tezos และส่งผลให้มี Tezos ที่สร้างขึ้นใหม่สำหรับ Jarrett กรมสรรพากรเก็บภาษีโทเค็นที่สร้างขึ้นใหม่ของ Jarrett เป็นรายได้รวมที่ต้องเสียภาษีตามมูลค่าตลาดยุติธรรมของโทเค็น Tezos ใหม่ ทนายความของ Jarrett ชี้อย่างถูกต้องว่าทรัพย์สินที่สร้างขึ้นใหม่ไม่ใช่เหตุการณ์ที่ต้องเสียภาษี นั่นคือทรัพย์สินใหม่ (ในที่นี้ โทเค็น Tezos ที่สร้างขึ้นใหม่) จะต้องเสียภาษีเมื่อมีการขายหรือแลกเปลี่ยนเท่านั้น Jarrett ได้รับการสนับสนุนจาก Proof of Stake Alliance และ IRS ยังไม่ได้ตอบข้อร้องเรียนของ Jarrett

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 5 อันดับ Altcoin ราคาน่าซื้อ ที่กำลังอยู๋ในพื้นที่ 'Opportunity Zone'
เปิด 5 อันดับ เศรษฐี 'ผู้มั่งคั่ง' ที่สุดในอุตสาหกรรมคริปโต!
เปิดบทวิเคราะห์ Bitcoin! ดูแนวรับแนวต้านล่าสุด
Changpeng Zhao ทวีตปัด 'ข่าวลือ' ว่าบริษัทกำลังแย่!