ข่าว Ethereum

CryptoQuant รายงาน! พบค่า MVRV ของ Ethereum เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว!

ค่า MVRV ใน Ethereum กำลงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

CryptoQuant เผย! ค่า MVRV ใน Ethereum กำลงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว บ่งชี้ถึงความสนใจในตัวเหรียญที่เพิ่มขึ้น!

มื่อวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ‘CryptoQuant’ บริษัทวิเคราะห์คริปโตชื่อดัง ได้มีการเปิดเผยถึงการเพิ่มขึ้นของค่า MVRV ใน Ethereum ที่เร็วกว่า Bitcoin ในปัจจุบัน ซึ่งบ่งบอกถึงแนวโน้มความสนใจในตัวเหรียญที่กำลังเพิ่มขึ้น 

โดยปกติ MVRV หรือ Market Value to Realized Value เป็นค่าในการประเมินว่าสินทรัพย์นั้นถูกประเมินค่าสูงไปหรือต่ำไป ซึ่งหากค่า MVRV สูง จะหมายความว่าสินทรัพย์นั้นมีราคาที่สูงเกินไปและอาจเป็นสัญญาณว่าตลาดของเหรียญกำลังอยู่ในภาวะตื่นตัว

ตลาดเหรียญ Ethereum กำลังเริ่มร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ และหากดูจากรางวัลที่ผ่านมาแล้ว นี่อาจหมายถึงโอกาสที่ตลาด Altcoin จะกลับมาบวกได้อีกครั้งด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ นักวิเคราะห์จาก CryptoQuant ยังได้เผยว่าปัจจุบัน Bitcoin ไม่มีการทำราคาซื้อขายต่ำกว่าแนวรับสำคัญในระดับ 65,800 ดอลลาร์ลงไปแล้ว ซึ่งเขามองว่าอาจเป็นสัญญาณเตือนว่าอาจมีการให้ขายครั้งใหญ่ โดยเหรียญอาจทำราคาร่วง -8%  ถึง -12% ลงไปถึงระดับ 60,000 ดอลลาร์

ที่มา: DailyHodl

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง