General

Crypto กำลังเป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้นในสิงคโปร์

Singapore Gst Crypto Proposal One of the Friendliest Tax Regulations in the World 1440x564 C.jpeg

จากการสำรวจครั้งใหม่ที่ดำเนินการโดยบริษัทแลกเปลี่ยนอิสระพบว่า crypto กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในสิงคโปร์

จากการสำรวจครั้งใหม่ที่ดำเนินการโดยบริษัทแลกเปลี่ยนอิสระ Independent Reserve สกุลเงินดิจิทัลกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในสิงคโปร์ ส่วนใหญ่ในหมู่นักลงทุนอายุน้อยที่ต้องการใช้ประโยชน์จาก Bitcoin (BTC) และสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นๆ การสำรวจสัมภาษณ์ผู้เข้าร่วม 1,000 คน โดยอธิบายว่าเป็นกลุ่มตัวอย่างที่เป็นกลางของผู้ใหญ่ชาวสิงคโปร์ทุกวันซึ่งกระจายไปทั่วพื้นที่ต่างๆของประเทศ และสะท้อนถึงทุกกลุ่มอายุและทุกเพศ

การเป็นเจ้าของ Crypto กำลังเพิ่มขึ้นในสิงคโปร์

Cryptocurrency License Singapore 1024x538.jpeg
สกุลเงินคริปโตกำลังเป็นที่นิยมในสิงคโปร์

43% ของผู้ตอบแบบสำรวจเปิดเผยว่าพวกเขาลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล และ 74% ของพวกเขาได้เพิ่มความมั่งคั่งของพวกเขาโดยใช้การลงทุนเหล่านี้ มีรายงานว่านักลงทุนคริปโตส่วนใหญ่อายุยังน้อยโดยเกือบ 66% มีอายุระหว่าง 26 ปี ถึง 45 ปี

ผู้ถือคริปโตที่อายุน้อยยังคิดเป็นส่วนใหญ่ของผู้ที่มีพอร์ตการลงทุนที่หลากหลาย 58% ของผู้ตอบแบบสำรวจในกลุ่มอายุ 26 ปีถึง 45 ปีถือ Bitcoin, 38% ถือ Ethereum และ 36% ที่เหลือถือสินทรัพย์คริปโตอื่นๆ

เจ้าของคริปโตมากกว่าครึ่งหรือเกือบ 51% เป็นผู้ชาย ในขณะที่ 35% เป็นผู้หญิง 93% ของผู้ที่เข้าร่วมรู้เกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัลล่วงหน้า

ความคิดที่ว่า Bitcoin เป็นเครื่องมือการลงทุนก็ดูเหมือนว่าจะได้รับสกุลเงินในหมู่ชาวสิงคโปร์ 40% ของผู้ตอบแบบสอบถามเรียก BTC ว่าเป็น “สินทรัพย์เพื่อการลงทุน” และ 25% บอกว่าเป็น “ร้านค้าที่มีมูลค่า” หรือ “ทองคำดิจิทัล”

นักลงทุนรุ่นเยาว์ของสิงคโปร์มีแนวโน้มที่ดีในอนาคตของสกุลเงินดิจิทัล โดยสามในสี่ของพวกเขาแนะนำว่าสินทรัพย์ดิจิทัลจะได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากผู้คนและธุรกิจ นี่เป็นลางดีสำหรับอุตสาหกรรมคริปโตในประเทศซึ่งเพิ่งเติบโตอย่างรวดเร็ว เมื่อเดือนที่แล้ว Coinhacko ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตชั้นนำของสิงคโปร์ ประกาศปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้น 500% และผู้ใช้เฉลี่ย 700% ที่เข้ามาในแพลตฟอร์มเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงห้าเดือนแรกของปี 2021

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต