ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

มีลุ้น! 'Benjamin Cowen' กูรูคริปโตชื่อดังมอง Bitcoin ยังมีโอกาสบวกได้ถึง 14% แต่..

Bitcoin มีโอกาสทำราคาสูงขึ้นได้ถึง 14% จากปัจจุบัน

Benjamin Cowen มอง Bitcoin มีโอกาสทำราคาสูงขึ้นได้ถึง 14% จากปัจจุบัน - ชี้ตลาด altcoin อาจแย่หาก Bitcoin กลับมาแข็งแกร่ง

ระหว่างการสัมภาษณ์ในรายการ 'David Lin Report' นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดัง Benjamin Cowen กล่าวว่า Bitcoin สามารถทำราคาได้เพิ่มขึ้นอีก 14% จากระดับปัจจุบัน

Benjamin Cowen ในรายการของ&nbsp;David Lin<br>รูปภาพ: David Lin<br>
Benjamin Cowen ในรายการของ David Lin
รูปภาพ: David Lin

ผมเพียงแค่คาดเดาในช่วงระยะสั่นเท่านั้น เพราะมันยากที่จะบอกว่า Bitcoin สามารถทำราคาสูงขึ้นได้อีกหรือไม่ แต่สำหรับเป้าหมาย high-end ของผมนั้นอยู่ที่ 35,000 ดอลลาร์

Benjamin Cowen กล่าว

นอกจากนี้ Cowen ยังกล่าวเสริมว่า หาก Bitcoin สามารถทำราคาแตะพื้นที่ 35,000 ดอลลาร์ ได้จริง มันอาจส่งผลเสียต่อตลาดเหรียญ altcoin เนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่นักลงทุนจะหันไปเข้าซื้อ Bitcoin มากกว่า ดังเช่นก่อนการเกิด Halving ในครั้งที่ผ่านมาๆ

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
มหาเศรษฐีดัง “Mark Cuban” โดนแฮกวอลเล็ท MetaMask พบสูญแล้ว 31 ลบ.
นักวิเคราะห์คริปโตดัง 'Benjamin Cowen' คาด! Bitcoin อาจเกิดขาขึ้นระยะสั้น