ข่าว Bitcoin

การปราบปรามเผด็จการของจีนเกี่ยวกับ คริปโตคือ โอกาสที่ยิ่งใหญ่ของสหรัฐฯ

Shutterstock 1387894640 Scaled.jpeg

ผู้ร่างกฎหมายของสหรัฐฯหลายคนมองว่าการปราบปราม bitcoin ของจีนอย่างเผด็จการรวมถึงคริปโตคือโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการทำให้สหรัฐอเมริกาเป็นผู้นำในด้านสกุลเงินดิจิทัล

ผู้ร่างกฎหมายของสหรัฐฯหลายคนมองว่าการปราบปราม bitcoin ของจีนอย่างเผด็จการรวมถึงคริปโตคือโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการทำให้สหรัฐอเมริกาเป็นผู้นำในด้านสกุลเงินดิจิทัล

ฝ่ายนิติบัญญัติของสหรัฐฯชี้การปราบปรามของจีนในเรื่องคริปโตคือโอกาส!

Us China 1 1024x536.png

หลังจากข่าวล่าสุดเกี่ยวกับการปราบปรามสกุลเงินดิจิทัลของจีน ฝ่ายนิติบัญญัติของสหรัฐฯหลายคนได้แชร์มุมมองของพวกเขาเกี่ยวกับสถานการณ์ดังกล่าว โดยวุฒิสมาชิก Pat Toomey จากรัฐ Pennsylvania กล่าวว่าการปราบปรามเผด็จการของจีนในเรื่องคริปโตถือเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับสหรัฐฯ นอกจากนี้ยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงความได้เปรียบเชิงโครงสร้างที่ยิ่งใหญ่เหนือจีน

Cynthia Lummis วุฒิสมาชิกจากรัฐ Wyoming ผู้ซึ่งพยายามให้ความรู้กับเพื่อนร่วมงานของเธอในสภาคองเกรสว่า bitcoin เป็นสิ่งที่มีมูลค่ามหาศาลแสดงความคิดเห็นผ่านทางทวิตเตอร์ของเธอว่าสกุลเงินดิจิทัลกำลังเข้าใกล้เราเข้ามามากขึ้นเรื่อยๆมันกำลังแพร่กระจาย

สมาชิกสภาคองเกรส Tom Emmer จากรัฐ Minnesota ให้ความเห็นว่าดิจิทัล เผด็จการ จีนกำลังบังคับให้พลเมืองของตนออกจากสกุลเงินที่กระจายอำนาจไปยังหยวนดิจิทัลเพื่อให้ CCP สามารถติดตามการเคลื่อนไหวของเงินทั้งหมดได้ และ Jerome Powell ประธานธนาคารกลางสหรัฐกล่าวเมื่อเร็วๆนี้ว่าธนาคารกลางสหรัฐจะเผยแพร่เอกสารการอภิปรายเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลางในเร็วๆนี้

2020 05 13 T000000 Z 162781672 R C2 Wn G90 Rf Z1 Rtrmadp 3 Usa Fed Powell Rates 1024x678.jpeg
Jerome Powell ประธานธนาคารกลางสหรัฐฯ

Warren Davidson ผู้แทนสหรัฐจากรัฐ Ohio อธิบายว่าสหรัฐอเมริกามีโอกาสในการปกป้องกระเป๋าเงินดิจิทัลส่วนบุคคล เปิดรับเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภทที่แท้จริง และเสริมสร้างความได้เปรียบของเราเหนือพรรคคอมมิวนิสต์จีนที่เผด็จการ

นายกเทศมนตรีเมืองไมอามี่ Francis Suarez ผู้ซึ่งพยายามทำให้เมืองของเขาเป็นศูนย์กลาง bitcoin เน้นว่าการที่จีนห้ามใช้ bitcoin เป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่มีผลกระทบที่จะรู้สึกได้หลายชั่วอายุคน การสูญเสียของพวกเขาคือกำไรของเราและอเมริกาสามารถและจะเป็นผู้นำในอนาคตโดยการจัดหาแหล่งพลังงานสะอาดสำหรับนักขุด bitcoin

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
ธ.กลางเกาหลีใต้ แถลงการณ์เตรียมทดสอบ 'นำร่อง' โครงการ CBDC ในปี 2024
ระดับนี้น่าเข้าช้อนหรือยัง? เมื่อ Binance ทำราคาลงไปแล้วถึง -11% ภายใน 4 วัน