ข่าวธุรกิจ

บริษัท Crypterium จดทะเบียนให้บริการคริปโตในประเทศอังกฤษเรียบร้อยแล้ว

Cr No Photo.jpg

บริษัท Crypterium ได้ทำการจดทะเบียนกับทางอังกฤษแล้ว ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญที่อังกฤษได้เปิดกว้างบริษัททางด้านคริปโตมากขึ้น

Crypterium บริษัทที่ให้บริการแอปพลิเคชันทางด้าน crypto wallet มากกว่า 170 ประเทศทั่วโลก ล่าสุดได้ออกมายืนยันแล้วว่า ตอนนี้ทางบริษัทสามารถทำการจดทะเบียนให้บริการทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศอังกฤษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บริษัท Crypterium จดทะเบียนกับทางอังกฤษแล้ว

โดย Crypterium ได้ทำการจดทะเบียนนิติบุคคลกับทางเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษหรือ FCA ซึ่งบริษัทได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า บริษัทสามารถให้บริการกับประชาชนภายในพื้นที่ได้แล้ว สอดคล้องกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ FCA ที่ระบุเหมือนกันว่า Crypterium ได้รับการจดทะเบียนภายใต้การดำเนินกิจการที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ และอยู่ในข้อบังคับว่าด้วยการต่อต้านการฟอกเงิน

Vbcvcwuyvym 1024x742.jpg

การจดทะเบียนของ Crypterium นั้น ยังมีการเปิดให้บริการในส่วนของ crypto wallet รวมไปถึงเปิดให้มีการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่และเปิดให้บริการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตให้กับประชาชนอังกฤษทุกคน เช่นเดียวกันทางบริษัทสามารถยกระดับศักยภาพการดำเนินธุรกิจได้เท่าเทียมกับธุรกิจอื่น ๆ ที่ดำเนินภายในประเทศ

ซีอีโอบริษัทปลื้มที่ได้โอกาสลงทุนในประเทศ

ทางด้าน Steven Parker ซีอีโอของ Crypterium ได้มีการระบุว่า ทางบริษัทรู้สึกดีใจที่ทาง FCA ได้ให้โอกาสครั้งนี้ ตอนนี้ทางบริษัทเริ่มสนใจที่จะหาหุ้นส่วนที่ให้ความร่วมมือกันในเรื่องของความปลอดภัยและการเข้าถึงการใช้งานของผู้ใช้ ไม่เพียงแค่จะดำเนินการให้บริการที่ยกระดับมากขึ้นเท่านั้น แต่ตอนนี้ทางบริษัทได้ให้ความสำคัญการประเมินเพื่อที่จะทำความเข้าใจลูกค้าได้อย่างเต็มที่

Crypterium ได้ร่วมมือกับบริษัทที่มีการจดทะเบียนกับประเทศอังกฤษหลายแห่ง ประกอบไปด้วยบริษัท Gemini กับ Coinjar, Ziglu, Archax, Diginex’s Digivault และที่อื่น ๆ อีกหลายแห่ง ซึ่งปีก่อนหน้าทางเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของอังกฤษได้เคยออกมาเตือนบริษัทคริปโตที่ไม่ได้มีการจดทะเบียนมากกว่า 100 แห่ง และมีบริษัทประมาณ 50 แห่งที่ถูกเพิกถอนใบอนุญาตประกอบกิจการ

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
รายงานเผย! BlackRock เข้าพบ SEC พูดคุยในเนื้อหา เกี่ยวกับกองทุน spot Bitcoin ETF
ชวนดู 2 สาเหตุหลัก ที่จะทำให้ Coinbase กลายเป็นกระดานเทรด อันดับหนึ่งในสหรัฐ
ธ.กลางเกาหลีใต้ แถลงการณ์เตรียมทดสอบ 'นำร่อง' โครงการ CBDC ในปี 2024