ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

นักวิเคราะห์เตือน! Chainlink อาจทำราคาร่วงแรงถึง 60%

นักวิเคราะห์เตือน Chainlink อาจมีการปรับฐานอย่างรุนแรง ซึ่งอาจกินเวลา 2-3 เดือน

นักวิเคราะห์เตือน Chainlink อาจมีการปรับฐานอย่างรุนแรง ซึ่งอาจกินเวลา 2-3 เดือน - พร้อมชี้เป้าหมายแนวรับสำคัญ!

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ‘Credible’ นักวิเคราะห์ดังได้ ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 394,500 คนบนแพลตฟอร์ม X ได้ทำการเตือนถึงแนวโน้มการทำราคาของ Chainlink (LINK) ว่าอาจมีการปรับฐานจากการที่ขายครั้งใหญ่

ภายในโพสต์ Credible มองว่า LINK กำลังทำราคาอยู๋ในจุด mid-cycle top หลังจากมีการทำราคาสูงขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ซึ่งส่งผลให้เหรียญมีแนวโน้มที่จะเกิดการปรับฐานที่จะกินเวลาไป 2-3 เดือน

ผมเข้าใจว่า หลังจากที่เหรียญมีการทำราคาสูงขึ้นอย่างต่อมาในตลอดระยะเวลา 10 เดือน มันจึงเป็นเรื่องปกติที่จะทำราคาลดลง 50% ถึง 60% ในช่วง 2-3 เดือนหลังจากนี้ ซึ่งถือเป็นเรื่องธรรมชาติ

Credible กล่าว

โดยหากมองจากกราฟวิเคราะห์ จะพบว่า Credible ได้มีการใช้ทฤษฎี Elliott Wave โดยชี้ว่าในขณะนี้ LINK กำลังทำราคาจบขาคลื่นทั้ง 5 ลูกแล้ว และกำลังจะปรับฐานลงอย่างรุนแรง โดยมีเป้าหมายแนวรับอยู่ที่ระดับ 7.26 ดอลลาร์

ที่มา: DailyHodl

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Tether ประกาศเปิดตัว aUSDT! Stablecoin ชนิดใหม่ ที่มีมูลค่าอ้างองกับทองคำ
ล่าสุดเกาหลีใต้ ออกกฎหมายควบคุมคริปโต ฉบับใหม่
นักวิเคราะห์ชื่อดังชี้! Bitcoin อาจแตะจุดต่ำสุดในรอบนี้ไปแล้ว
สรุปภาพรวมบัญชีซื้อขายที่ Active และมูลค่าการซื้อขายคริปโตในประเทศไทย 1-17 มิ.ย. 67