ข่าวต่างประเทศ

ธนาคารใน 'ออสเตรเลีย' เผยมาตรการ 'ป้องกัน' การฉ้อฉล - เบื้องต้น สั่งระงับการรับชำระคริปโตชั่วคราว

'Commonwealth Bank' ประกาศปฏิเสธการรับชำระเงิน ผ่านกระดานเทรด

ธนาคารใหญ่ ในออสเตรเลีย 'Commonwealth Bank' ปฏิเสธการรับชำระเงิน ผ่านกระดานเทรดชั่วคราว - อ้างเพื่อป้องกันการถูกหลอกลวง

วันที่ 8 มิถุนายน 'Commonwealth Bank (CBA)' ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย ได้ประกาศว่าจะระงับการชำระเงินจากกระดานเทรดคริปโตชั่วคราวเป็นเวลา 24 ชั่วโมง   โดยอ้างถึงความไม่ปลอดภัยจากการถูกหลอกลวง

ในประกาศ James Roberts ผู้จัดการ แผนกจัดการการฉ้อโกงของ CBA ได้กล่าวถึงความอันตรายของคริปโต จากนักต้มตุ๋นทั่วโลก พร้อมยืนยันว่าทง CBA สร้างมาตรการเพื่อช่วยป้องกันลูกค้าจากความเสี่ยงต่อการถูกหลอกลงให้ชำระเงินผ่านคริปโต

นับตั้งแต่วันนี้ ธนาคาร CBA จะระงับการชำระเงินผ่านกระดานเทรดคริปโต เป็นเวลา 24 ชั่วโมง พร้อมกับจะมีการสร้างวงเงินสำหรับการชำระเงินผ่านกระดานแลกเปลี่ยนคริปโตไว้ที่ 10,000 ดอลลาร์ต่อเดือน

ข้อความในประกาศ
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117