สปอนเซอร์

CoinEx ให้ความสำคัญกับผู้ใช้ต้องมาก่อนท่ามกลางความสับสนวุ่นวายของ crypto

CoinEx ผู้ใช้งานต้องมาก่อน

ท่ามกลางสถานการณ์ตลาดคริปโตที่ปั่นป่วนและตลาดหมีที่ท้าทาย CoinEx นำปรัชญา "ผู้ใช้ต้องมาก่อน" ไปใช้ในการบริการได้อย่างไร? อ่านต่อได้ที่นี่!

ตลาดสกุลเงินดิจิทัลได้ประสบกับช่วงตลาดหมีที่ทำให้เรานึกถึงรถไฟเหาะตีลังกา ที่มีจุดสูงสุดที่น่ายินดีและจุดต่ำสุดที่น่ากังวล

ในปี 2022 ตลาด crypto ทั้งหมดกลับหัวกลับหางด้วยการล่มสลายของ FTX ซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 32 พันล้านดอลลาร์ที่จุดสูงสุด ความรู้สึกที่คล้ายกันนี้เกิดขึ้นในช่วงครึ่งแรกของปี 2023 โดยที่ราคายังคงแกว่งตัวจากซ้ายไปขวาต่อไป

ในสภาพแวดล้อมที่ผันผวนและคาดเดาไม่ได้ของตลาดสกุลเงินดิจิทัล ความสำคัญของแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำนั้นมีความสำคัญมากยิ่งขึ้น

ในช่วงเวลาท้าทายเหล่านี้ ความมุ่งมั่นของ CoinEx ที่มีต่อปรัชญา "ผู้ใช้ต้องมาก่อน" ก็เปล่งประกายให้เห็น โดยแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้และความปลอดภัยในสภาวะตลาดที่มีความผันผวน

เพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความต้องการที่สำคัญสำหรับความไว้วางใจและความปลอดภัยในพื้นที่สกุลเงินดิจิทัล จึงจำเป็นต้องเจาะลึกถึงความเคลื่อนไหวในปัจจุบันของตลาดสกุลเงินดิจิทัล:

สถานการณ์ตลาด crypto ที่ปั่นป่วน

ในเดือนตุลาคม Bitcoin มีมูลค่าสูงถึง 35,000 ดอลลาร์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2022 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงขอบเขตความสะดวกสบายและความก้าวหน้าที่จำกัด

สาเหตุส่วนหนึ่งมาจากแนวโน้มเศรษฐกิจสหรัฐฯ โดยรวมที่ดีขึ้น การอนุมัติ Bitcoin Spot ETF โดย BlackRock และเจ้าหน้าที่แสดงท่าทีแข็งกร้าวต่อพวกต้มตุ๋น นั่นเป็นเพราะ Sam Bankman-Fried ผู้ก่อตั้งและอดีตซีอีโอของ FTX ถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาฉ้อโกงรวม 7 กระทงในศาลสหรัฐฯ 

นอกจากนี้ กระทรวงยุติธรรมของสหรัฐอเมริกาได้จับกุม CEO และ CTO ของ Safemoon เนื่องจากพวกเขาผิดสัญญากับนักลงทุนและถอนเงินเกือบ 200 ล้านดอลลาร์จากกองทุนที่ควรถูกล็อค

นอกจากนี้ SEC ได้ยกฟ้องคดีแพ่งสองคดีต่อ Ripple Labs ในขณะเดียวกันก็เรียกเก็บเงินจาก Kraken, Coinbase และ Binance การเรียกเก็บเงินนั้นแตกต่างกันไปตามลักษณะ แต่การที่ SEC ดำเนินการกับแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยน crypto ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก 3 ราย พิสูจน์ให้เห็นว่าทางการสหรัฐฯ จะปกป้องพลเมืองของตนจากการฉ้อโกง crypto ที่อาจเกิดขึ้น

Crypto กลายเป็นหัวข้อข่าวระดับโลกอีกครั้งหลังจากที่ Wall Street Journal รายงานว่ากลุ่มติดอาวุธที่เกี่ยวข้องกับการโจมตีอิสราเอลเมื่อวันที่ 7 ตุลาคมได้รับเงินทุนที่เป็นสกุลเงินดิจิทัลหลายสกุล เชื่อกันว่าเงินทุนนี้มีมูลค่าประมาณ 134 ล้านดอลลาร์ ซึ่งทำให้กลุ่มติดอาวุธสามารถเข้าถึงเงินทุนที่เพียงพอ ในการทำการโจมตีและสร้างความหวาดกลัว

ความต้องการความไว้วางใจและความปลอดภัย

การหยุดชะงักล่าสุดในตลาด crypto ได้เน้นย้ำถึงความคาดเดาไม่ได้โดยธรรมชาติของพื้นที่ Web3 อุตสาหกรรม crypto มีความซับซ้อนมากขึ้นจากการดำเนินการด้านกฎระเบียบที่สำคัญ เหตุการณ์เหล่านี้ไม่เพียงแต่มีอิทธิพลต่อการเปลี่ยนแปลงของตลาด แต่ยังทำให้เกิดคำถามเร่งด่วนเกี่ยวกับความไว้วางใจ ความปลอดภัย และอนาคตของการเงินแบบกระจายศูนย์

ท่ามกลางความไม่แน่นอนและความซับซ้อนด้านกฎระเบียบ บทบาทของแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลขนาดใหญ่จึงมีความสำคัญอย่างยิ่งในการรับมือกับความท้าทายเหล่านี้

ในบริบทนี้ การที่ CoinEx ยึดมั่นในปรัชญา "ผู้ใช้ต้องมาก่อน" ไม่เพียงเป็นสิ่งที่น่ายกย่องเท่านั้น แต่ยังมีความสำคัญอีกด้วย แนวทางนี้ฝังแน่นอยู่ในทุกแง่มุมของการดำเนินงานของ CoinEx ตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการบริการลูกค้า การมีส่วนร่วมของชุมชนและการริเริ่มด้านการศึกษา

CoinEx มุ่งเน้นไปที่ปรัชญา "ผู้ใช้ต้องมาก่อน" อย่างไร

มาดูกันว่า CoinEx นำปรัชญา"ผู้ใช้ต้องมาก่อน" ไปใช้ในทุกมิติของบริการอย่างไร

·   การออกแบบผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ผู้ใช้: CoinEx มุ่งเน้นอย่างต่อเนื่องในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงสอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้ แต่ยังใช้งานง่ายอีกด้วย สิ่งนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้มือใหม่ ช่วยให้พวกเขามีส่วนร่วมกับตลาด crypto ได้อย่างมั่นใจ

·       ความเป็นเลิศในการบริการลูกค้า: ความมุ่งมั่นของบริษัทในการแก้ไขปัญหาผู้ใช้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพได้กำหนดมาตรฐานใหม่ในอุตสาหกรรม การสนับสนุนลูกค้าของ CoinEx เป็นที่รู้จักในด้านการเข้าถึงและประสิทธิภาพ ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้ที่มาจากภูมิหลังและระดับความรู้ที่หลากหลายจะรู้สึกได้รับการสนับสนุน

·       การสร้างชุมชนและการมีส่วนร่วม: CoinEx ได้ปลูกฝังชุมชนที่เข้มแข็ง มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันกับสมาชิกและให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของผู้ใช้ สิ่งนี้ได้สร้างความรู้สึกเป็นเจ้าของในหมู่ผู้ใช้ ส่งเสริมความภักดีและความไว้วางใจ

·   โครงการริเริ่มด้านการศึกษา: ด้วยความเข้าใจถึงความซับซ้อนของตลาดสกุลเงินดิจิทัล CoinEx ได้ลงทุนในทรัพยากรทางการศึกษาเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับผู้ใช้ โดยรับรองว่าผู้ใช้จะมีความรู้รอบด้านและสามารถตัดสินใจได้ดี

ติดตามได้ที่: Check out the CoinEx platform here

สร้างความไว้วางใจในเวลาที่เกิดเรื่องวุ่นวาย

ความไว้วางใจเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ และ CoinEx ได้สร้างชื่อเสียงบนรากฐานนี้ การมุ่งเน้นของบริษัทในเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้ ความน่าเชื่อถือ และการสร้างมูลค่าในระยะยาวได้สร้างความโดดเด่นในตลาดที่มักจะถูกทำลายด้วยผลกำไรในระยะสั้นและแนวทางปฏิบัติที่น่าสงสัย

ให้บริการผู้ใช้มากกว่าห้าล้านคนในกว่า 200 ประเทศและภูมิภาค ภารกิจของ CoinEx ขยายไปมากกว่าแค่การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล เป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ยุติธรรม โปร่งใส และครอบคลุม การเน้นย้ำถึงความซื่อสัตย์และความเป็นเลิศสะท้อนกับผู้ใช้ทั่วโลกที่แสวงหาแพลตฟอร์มที่พวกเขาสามารถเชื่อถือได้

แคมเปญครบรอบ 6 ปีที่น่าตื่นตาตื่นใจของ CoinEx

ในขณะที่ CoinEx ใกล้จะครบรอบ 6 ปี ซึ่งเป็นก้าวสำคัญในการเดินทาง บริษัทก็เตรียมความพร้อมที่จะเฉลิมฉลองโอกาสนี้ร่วมกับผู้ใช้ผ่านชุดแคมเปญและสิ่งจูงใจที่น่าตื่นตาตื่นใจ โครงการริเริ่มนี้ได้รับการออกแบบเพื่อเป็นสัญลักษณ์แสดงความขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความไว้วางใจที่ผู้ใช้มอบให้กับ CoinEx ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ผู้ใช้สามารถรอรับข้อเสนอสุดพิเศษ รางวัล และกิจกรรมเชิงโต้ตอบมากมายที่ไม่เพียงแต่เป็นการรับทราบถึงความภักดีของท่าน แต่ยังปรับปรุงประสบการณ์ของทุกๆท่านบนแพลตฟอร์มนี้อีกด้วย

เพื่อติดตามรายละเอียดและประกาศล่าสุดเกี่ยวกับการฉลองครบรอบ 6 ปีที่กำลังจะมาถึง CoinEx สนับสนุนให้ผู้ใช้เยี่ยมชมเว็บไซต์ CoinEx เป็นประจำและติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียเพื่อให้ผู้ใช้ไม่พลาดแคมเปญที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้!

ติดตามได้ที่: Stay up-to-date with the anniversary campaigns here

Links:

Website | Twitter | Facebook | Medium | Reddit | Telegram

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย CoinEx

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง