สปอนเซอร์

CoinEx ปรับใช้การอัพเกรดความปลอดภัยที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรม Crypto จดหมายจาก CEO กล่าว

จดหมายจาก CEO CoinEx

ข้อความล่าสุดของ CEO ของ CoinEx ระบุถึงมาตรการที่บริษัทกำลังดำเนินการ โดยจะมีการปรับใช้การอัปเกรดด้านความปลอดภัย เพื่อป้องกันการแฮ็กไม่ให้เกิดขึ้นอีก

จดหมายจาก CEO ของ CoinEx ถึงชุมชน crypto

วันที่ 27 ตุลาคม 2023 Haipo Yang CEO ของ CoinEx ได้เผยแพร่จดหมายเปิดผนึกถึงลูกค้าของแพลตฟอร์ม ผู้เชี่ยวชาญด้านคริปโตเคอร์เรนซี ผู้ที่ชื่นชอบ เทรดเดอร์ และนักลงทุนทุกคน

TWEET:  https://twitter.com/yhaiyang/status/1717904866713145590

ก่อนอื่น เขาขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดจากการโจมตีบนแพลตฟอร์มเมื่อเดือนกันยายน CoinEx ยังคงมุ่งมั่นที่จะให้การชดเชย 100% แก่ผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบทั้งหมด โดยไม่คำนึงถึงขนาดของเงินฝากและปริมาณการทำธุรกรรม

จากนั้น เขาได้ประกาศแผนการปรับใช้การอัปเกรดที่ครอบคลุมกับสถาปัตยกรรมความปลอดภัยของ CoinEx การอัพเกรดได้รับการตั้งค่าเพื่อเพิ่มความสามารถด้านความปลอดภัยของกระเป๋าเงินแบบ hot และ cold wallets และระบบเตือนภัยล่วงหน้า

นอกจากนี้ CoinEx จะพิจารณาการจัดการทีมอีกครั้งและให้คะแนนความร่วมมือใหม่ในส่วนของความปลอดภัยทางไซเบอร์ แพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนจะทำงานร่วมกับทีม Web3 cybersec ชั้นนำ เพื่อลดการโจมตีในทุกเลเยอร์เทคโนโลยี

Yang ให้ความสำคัญกับความคิดเห็นและการสนับสนุนสำหรับชุมชนที่มีความสำคัญอย่างยิ่งท่ามกลางตลาดหมีที่ยืดเยื้อ:

ปี 2023 ถือเป็นปีที่ท้าทายสำหรับอุตสาหกรรม crypto ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มกฎระเบียบ การล่มสลายของตลาด และการปิดระบบ มีเพียงไม่กี่คนที่รอดชีวิตจากฤดูหนาว crypto ที่ไม่มีที่สิ้นสุด ในช่วง 6 ปีของเรา CoinEx ได้ฝ่าฟันพายุเคียงข้างคุณ ความก้าวหน้าของเราไม่ได้ราบรื่นเสมอไป แต่เรายังคงยืนหยัด การสนับสนุนของคุณคือสิ่งที่ขับเคลื่อนความมุ่งมั่นของเราในการเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน ผู้ใช้มาเป็นอันดับแรก กับคุณเราจะเติบโตต่อไป (...) ขอบคุณทุกคนที่ไว้วางใจเรา ฉันสาบานว่าจะรักษาประสบการณ์ผู้ใช้เป็นแกนหลักของเรา - ขับเคลื่อนนวัตกรรมและความปลอดภัยเพื่อปกป้องทรัพย์สินของคุณ 100% และกำหนดอนาคตของ crypto ที่ดีขึ้น

นอกจากนี้ ทีม CoinEx จะจัดตั้งกองทุนรักษาความปลอดภัยและเปิดตัวโปรแกรมผู้สร้างชุมชนเต็มรูปแบบเพื่อกระจายข่าวเกี่ยวกับการซื้อขายที่ปลอดภัยและมีความรับผิดชอบและแนวปฏิบัติด้านความปลอดภัยที่ดีที่สุดใน Web3

CARD: https://u.today/coinex-mitigates-effects-of-exchange-hack-heres-how-users-react

ตลาดแลกเปลี่ยนได้เปิดตัวโปรแกรมการชดเชย 100% ซึ่งเป็นการกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่

การอัพเกรดเชิงกลยุทธ์เพื่อความปลอดภัยขั้นสูง

เพื่อให้แผนเหล่านี้เป็นจริง CoinEx ได้เปิดเผยแผนงานด้านความปลอดภัยเชิงกลยุทธ์ ซึ่งจะเสริมสร้างการควบคุมคีย์ส่วนตัวให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ใช้กระเป๋าเงินแบบ cold และ hot wallets หลายลายเซ็น นอกจากนี้การจัดการทีมที่ได้รับการเสริมกำลังยังได้รับการออกแบบเพื่อให้การรักษาความปลอดภัยของสินทรัพย์เป็นภารกิจหลักในทุกสายธุรกิจของ CoinEx

ด้วยความร่วมมือมากมายกับบริษัทรักษาความปลอดภัยชั้นนำเพื่อเสริมสร้างระบบรักษาความปลอดภัย CoinEx มีเป้าหมายที่จะสร้างการออกแบบความปลอดภัยที่ดีขึ้น เพื่อเป็นการปกป้องทรัพย์สินอีกชั้นหนึ่ง CoinEx Shield Fund จึงเริ่มต้นขึ้นเพื่อเสริมความสามารถในการตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉิน

ด้วยเหตุนี้ CoinEx จึงอยู่ในแนวทางที่จะมอบการปกป้องที่แข็งแกร่งสำหรับทรัพย์สินของลูกค้า เพื่อสนับสนุนคุณค่าของแบรนด์ "ผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง"

CoinEx เน้นแนวทางการดำเนินธุรกิจที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง

ในช่วงเวลาแห่งความท้าทายนี้ CoinEx แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการรักษา ความยืดหยุ่นและความคล่องตัว แพลตฟอร์มนี้จะยังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ต่างๆ สำหรับกลุ่มการค้าปลีกใน Web3

CoinEx กำลังจะใช้ประโยชน์จากโอกาสใหม่ ๆ ในการยกระดับอิทธิพลของแบรนด์ทั่วโลกผ่านลำดับชั้นใหม่ของเป้าหมายการขยายตัวในระดับสากล ด้วยเหตุนี้ทุกโครงการของคริปโตเคอร์เรนซีควรเตรียมพร้อมรับมือกับความท้าทายและความไม่แน่นอนในอนาคต

แม้จะมีความไม่เป็นมิตรด้านกฎระเบียบและความท้าทายทางเศรษฐกิจมหภาคเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่จดหมายของ CEO เปิดเผยว่า CoinEx ยังคงมุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้อย่างแน่วแน่ และยึดมั่นในหลักการของความรับผิดชอบและความยืดหยุ่นในการโต้ตอบกับลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบันทั้งหมด

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย CoinEx

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66
สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968