Exchange

การสร้างพันธมิตรเพื่อการกุศล : CoinEx Charity และ HDF ร่วมมือกันสนับสนุนการศึกษาของเด็ก

CoinEx Charity และ HDF การร่วมมือด้านการกุศลในการบริจาคเงินเพื่อนำไปใช้ในการจัดหาอุปกรณ์การเรียนต่างๆ เพื่อให้น้องๆ มีโอกาสทางการศึกษาที่ดีขึ้น

CoinEx Charity ได้ไปเยี่ยมเด็กๆ ที่ Merry Centre ของมูลนิธิ Human Development Foundation (HDF) ในประเทศไทย และบริจาคเงินเพื่อนำไปใช้ในการจัดหาชุดนักเรียน รองเท้า หนังสือ เครื่องเขียน และอุปกรณ์การเรียนอื่นๆ เป็นหลัก ให้น้องๆ ได้ศึกษาต่อ

ความร่วมมือนี้ยังนำไปสู่ความร่วมมือด้านการกุศลระหว่าง CoinEx Charity และ HDF ในประเทศไทยอีกด้วย โดยจะใช้ข้อได้เปรียบและทรัพยากรของตนอย่างเต็มที่ และระดมการสนับสนุนเพื่อการกุศล โดย CoinEx Charity และ HDF จะร่วมมือกันในการทำงานร่วมกันแบบเบ็ดเสร็จ โดยมุ่งเน้นที่ความเท่าเทียมทางการศึกษาและความช่วยเหลือทางการแพทย์ และส่งเสริมการศึกษาของเด็ก

CoinEx Charity และ HDF

การเป็นหุ้นส่วนการกุศลที่เกิดจากความรัก

ในฐานะองค์กรการกุศลระดับโลก CoinEx Charity ได้ระดมทุนและสนับสนุน 19 ประเทศและภูมิภาค และจัดตั้งกองทุนการกุศล Multi-Million-Dollar Charity Fund เพื่อมอบการสนับสนุนแก่กลุ่มผู้ด้อยโอกาสทั่วโลก ในขณะที่ดำเนินภารกิจ: ผ่าน Blockchain, Making the World โดยองค์กรเคารพความรับผิดชอบต่อสังคมตั้งแต่วันแรก

ในแง่ของความเท่าเทียมทางการศึกษา CoinEx Charity ได้ดำเนินการรณรงค์ Book Donation Worldwide เพิ่มขีดความสามารถให้กับโรงเรียน ระดมทุนสำหรับพวกเขา และให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่นักเรียน และได้พยายามปรับปรุงสภาพการเรียนรู้ของเด็กทั่วโลกและให้เด็ก ๆ เข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพมากขึ้น สำหรับการบรรเทาสาธารณภัย CoinEx Charity ได้เสนอการบริจาคและช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยพิบัติ ทั้งฟิลิปปินส์ บราซิล และบังกลาเทศได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติ และอำนวยความสะดวกในการฟื้นฟูหลังภัยพิบัติ

เมื่อพูดถึงการบรรเทาความยากจน องค์กรการกุศล CoinEx ได้ไปเยี่ยมผู้ยากไร้ในประเทศต่างๆ เช่น อิหร่าน ไนจีเรีย บราซิล เวเนซุเอลา ตุรกี ซีเรีย และอินโดนีเซีย และมอบสิ่งของเครื่องใช้ประจำวัน ชุดรักษาพยาบาล และการบริจาคเงินสดให้พวกเขา และนอกเหนือจากการดูแลและข้อกังวลแล้ว CoinEx Charity ได้พยายามอย่างเต็มที่ในการช่วยเหลือบุคคลที่เผชิญกับความท้าทายและความยากลำบาก

HDF (Human Development Foundation) องค์กรการกุศลที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ที่เน้นทางเรื่องเด็ก โดยโครงการหลักประกอบด้วยการศึกษาสำหรับเด็กที่อาศัยอยู่ในสลัม การคุ้มครองเด็ก การต่อสู้กับโรคเอดส์ และบริการชุมชน ซึ่งความรู้สึกร่วมของภารกิจและความรับผิดชอบที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาของเด็กคือสิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความร่วมมือด้านการกุศลระหว่างประเทศระหว่าง CoinEx Charity และ HDF ด้วยแรงผลักดันจากความรัก ทั้งสองจะร่วมมือกันสร้างยุคใหม่แห่งการทำงานร่วมกันเพื่อการกุศล

CoinEx Charity และ HDF

การส่งเสริมการศึกษา

ในฐานะที่เป็นโครงการการกุศลครั้งแรกที่ร่วมกันเป็นเจ้าภาพโดยทั้งสององค์กร โครงการ Mercy Children จะยังคงให้โอกาสทางการศึกษาแก่เด็ก ๆ ที่ Mercy Centre เพื่อช่วยขจัดวงจรความยากจน และยื่นมือช่วยเหลือเด็กและชุมชนในสลัมในกรุงเทพฯ โดยจะสร้างโรงเรียน และปรับปรุงคุณภาพชีวิตของครัวเรือน และปกป้องสิทธิของเด็กเร่ร่อน ยิ่งไปกว่านั้นจะต่อสู้กับวิกฤตโรคเอดส์ และเหตุฉุกเฉินในชีวิตประจำวัน และให้ที่พักพิงแก่เด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน และเด็กที่เป็นโรคเอดส์

ในขณะนี้ เด็ก 100 คนอาศัยอยู่ใน Mercy Home ของ HDF ด้วยการบริจาคผ่านเงินสด CoinEx Charity จะทำงานร่วมกับ HDF ในการปรับปรุงสภาพการศึกษาและความเป็นอยู่ของพวกเขาจนกว่าพวกเขาจะได้งานแรก โครงการ Mercy Children จะจัดสรรเงินบริจาคที่ได้รับอย่างเหมาะสม ดูแลเด็กยากจนอย่างใกล้ชิด และจัดหาที่พักและการศึกษาสำหรับเด็กจำนวนมากขึ้น

CoinEx Charity และ HDF จะร่วมกันสร้างความอบอุ่นและความหวังให้กับเด็กๆ และมีส่วนสนับสนุนการกุศลในการปรับปรุงสภาพการศึกษาสำหรับเด็กยากจน

ความรักเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการทำงานร่วมกันเพื่อการกุศล ซึ่ง CoinEx Charity และ HDF จะติดต่อกันอย่างใกล้ชิดและใช้ประโยชน์จากจุดแข็ง “1+1>2” ในการเป็นเจ้าภาพโปรแกรมการกุศลที่มุ่งเน้นไปที่การศึกษาและสุขภาพของเด็ก นำความรักและความหวังมาสู่เด็กที่ต้องการความช่วยเหลือมากขึ้น

CoinEx Charity และ HDF

CoinEx Charity หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมมือกับองค์กรการกุศลอื่นๆ เช่น HDF และร่วมกันมุ่งเน้นที่ปัญหาด้านการศึกษาในพื้นที่ยากจนร่วมกัน และจะปรับปรุงสภาพแวดล้อมการเรียนรู้และการเจริญเติบโตของเด็ก ๆ และให้โอกาสพวกเขามากขึ้น และส่งต่อข้อความแห่งความรัก และทำให้ดีที่สุดในการมอบความอบอุ่นให้กับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ

ช่องทางติดต่อ CoinEx Charity

Email: [email protected]

Website: https://www.coinex.com/charity

Twitter:https://mobile.twitter.com/CoinExCharity

บทความนี้จัดทำขึ้นและได้รับการสนับสนุนโดย CoinEx

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!