Exchange

การบริการที่เน้นในด้าน Crypto และฉลองปีใหม่ของไทย : Application CoinEx เวอร์ชั่น Android พร้อมให้บริการเป็นภาษาไทยเร็วๆ นี้

Coin Ex.png

ฉลองเทศกาลสงกรานต์ CoinEx จะเปิดตัว App เวอร์ชั่น Android รูปแบบภาษาไทยและจัดกิจกรรมแจกฟรีสำหรับผู้ใช้ชาวไทย เพื่อแบ่งปันความสุขสำหรับปีใหม่ไทย

สงกรานต์ (หรือปีใหม่ไทย) จะมีการเฉลิมฉลองในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 13 เมษายนถึง 15 เมษายน 2022 เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตามประเพณีสงกรานต์ ทั้งนี้ทาง CoinEx จะเปิดตัว App เวอร์ชั่น Android รูปแบบภาษาไทยในไม่ช้า ในขณะเดียวกันจะมีกิจกรรมแจกฟรีสำหรับผู้ใช้ชาวไทย เพื่อแบ่งปันความสุขสำหรับปีใหม่ไทยอีกด้วย

ระยะเวลากว่า 5 ปีแล้วที่ CoinEx ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีชื่อเสียงระดับโลกมายาวนาน โดยสร้างขึ้นเพื่อนักลงทุนคริปโตทั่วโลก มีให้บริการในภาษาจีน อังกฤษ ไทย ญี่ปุ่น เกาหลี รัสเซีย ฝรั่งเศส สเปน และตุรกี การแลกเปลี่ยนนี้ให้บริการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้สำหรับผู้ใช้ 3 ล้านคนกว่า 200 ประเทศ และภูมิภาค

CoinEx

CoinEx เป็นบริษัทที่อยู่ในเครือ ViaBTC Group ซึ่งก่อตั้งโดย Haipo Yang ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่เริ่มทำธุรกิจกับ Bitcoin มาตั้งแต่ปี 2011 และเป็นหนึ่งในนักลงทุน และผู้สนับสนุน Bitcoin รายแรก ๆ ในปี 2016 ทั้งนี้คุณ Yang ได้เริ่มพัฒนา ViaBTC Pool อย่างอิสระ ซึ่งเปิดตัวในอีกสองเดือนต่อมา ในเดือนธันวาคม 2017 เขาจึงได้ก่อตั้ง CoinEx ขึ้นมา

ในขณะนี้ ViaBTC Group ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ครอบคลุมแพลตฟอร์มการซื้อขาย (CoinEx) กลุ่มการขุด (ViaBTC Pool) กระเป๋าเงิน (ViaWallet) เครือข่ายสาธารณะ (CoinEx Smart Chain) และการลงทุน (ViaBTC Capital) พยายามที่จะให้บริการที่คลอบคลุมรอบด้าน และน่าพอใจมากขึ้นสำหรับผู้ใช้ Crypto ทั่วโลก

CoinEx

เนื่องจากการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลประสบกับการละเมิดความปลอดภัยบ่อยครั้ง ความปลอดภัยของแพลตฟอร์มการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลได้กลายเป็นข้อกังวลอันดับต้น ๆ ของผู้ใช้ สำหรับผู้ใช้ความปลอดภัยและความเสถียรเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกแพลตฟอร์มการซื้อขาย ได้รับการสนับสนุนจากระบบการซื้อขายที่ปลอดภัย มีเสถียรภาพ และประสบการณ์การซื้อขายที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ CoinEx มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในส่วนของสกุลเงินดิจิทัลเมื่อเทียบกับบริษัทอื่นทั่วโลก การแลกเปลี่ยนเป็นหนึ่งในไม่กี่แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ยังคงมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายเดิม และสร้างชื่อเสียงที่ดี

ในแง่ของความปลอดภัย CoinEx Exchange ได้สร้างระบบความปลอดภัยที่ล้ำสมัยโดยอาศัยเทคโนโลยี และทรัพยากรบุคคลที่มีความรอบรู้ บน CoinEx สินทรัพย์คลิปโตของผู้ใช้จะถูกสงวนไว้ 100% และการถอนเงินจะได้รับการดำเนินการทันเวลา 100% นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 CoinEx ไม่เคยประสบกับการละเมิดความปลอดภัยใด ๆ ทำให้เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงและปราศจากอุบัติเหตุซึ่งได้รับการคุ้มครอง โดยกลไกความปลอดภัยหลายแบบ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา การแลกเปลี่ยนได้ใช้ความพยายามทางเทคนิคอย่างมั่นคง และระมัดระวังต่ออันตรายที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งยังคงรักษาชื่อเสียที่ดีไว้ท่ามกลางความวุ่นวายของการแฮ็ก การหยุดทำงาน และเรื่องอื้อฉาวด้านความปลอดภัยในปัจจุบัน

CoinEx นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมาย ครอบคลุมการซื้อขายสปอต การซื้อขายมาร์จิ้น ซื้อขายล่วงหน้า AMM การขุด บริการทางการเงิน และ CoinEx Dock การแลกเปลี่ยนตอนนี้มีพื้นที่ซื้อขายสำหรับ BTC, BCH, ETH และ Stablecoins สินทรัพย์ดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมใหม่มากกว่า 500 รายการ และตลาดซื้อขายเกือบ 1,000 แห่ง ปริมาณการซื้อขายใน 30 วันมีมูลค่าถึง 25 พันล้านดอลลาร์ นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อ 5 ปีที่แล้ว CoinEx ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้อย่างกว้างขวางด้วยประสิทธิภาพที่รวดเร็ว เสถียร และการฝาก/ถอนที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังคงมุ่งมั่นเพื่อระบบนิเวศบริการที่ครอบคลุม เสถียร และยาวนานต่อไป

CoinEx

CoinEx รวบรวมสินทรัพย์ดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อช่วยให้ผู้ใช้เลือกโครงการระดับพรีเมียม และนำหน้าคู่แข่ง Haipo Yang ผู้ก่อตั้ง CoinEx เคยกล่าวไว้ว่ารายการโทเค็นควรถือเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในการแลกเปลี่ยนมุ่งเน้นไปที่คุณภาพในขณะที่ติดตามความรอบรู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มันจัดลำดับความสำคัญของคุณภาพ และไม่เคยสมมุติปริมาณ แนวโน้ม หรือความเฉพาะตัว ด้วยกลไกที่หลากหลาย และทีมตรวจสอบ รวมถึงการพิจารณาที่หลากหลายสำหรับการประเมินโครงการ CoinEx ได้สร้างกระบวนการคัดกรองที่เข้มงวดในระดับสูง โดยมุ่งเน้นไปที่บริการ Crypto การแลกเปลี่ยนพยายามที่จะระบุโครงการที่มีแนวโน้มและเติบโตไปพร้อมกับผู้ใช้

ติดตาม "รายการโทเค็นเหมือนธนาคารเพื่อการลงทุน" CoinEx ยังให้บริการ "หลังการลงทุน" ที่โดดเด่นอีกด้วย แตกต่างจากแพลตฟอร์มที่เน้นการเก็งกำไร CoinEx ให้ความสำคัญกับมูลค่าระยะยาวของโครงการมากกว่า ตราบใดที่โปรเจ็กต์แสดงศักยภาพในอนาคต CoinEx ยินดีที่จะเป็นผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งแม้ว่าจะขาดความนิยมและปริมาณการใช้งานของผู้ใช้ในขณะนี้ ในขณะเดียวกันข้อมูลเชิงลึกของตลาดการแลกเปลี่ยนได้รับการพิสูจน์แล้วว่าถูกต้อง หลังจากเข้าจดทะเบียนใน CoinEx หลายโครงการได้รับความสนใจ และได้รับการยอมรับจากตลาดในวงกว้าง

นอกจากนี้ CoinEx เพิ่งเปิดตัวบริการใหม่สำหรับการลงทุน และการระดมทุนของ Crypto ที่เรียกว่า CoinEx Dock ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อระบุและปรับปรุงโครงการที่มีแนวโน้ม เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายมากขึ้นในหมู่นักลงทุน Crypto โครงการที่มีแนวโน้ม/นวัตกรรมอาจเข้าถึง CoinEx ผ่าน CoinEx Dock บนเว็บไซต์ทางการ หลังจากการประเมินอย่างเข้มงวด การแลกเปลี่ยนจะแสดงรายการโครงการดังกล่าวบน CoinEx Dock ซึ่งจะทำให้ช่องทางการสมัครสำหรับนักลงทุนในขณะที่อนุญาตให้โครงการระดมทุนเริ่มต้น

CoinEx Ambassador เป็นหนึ่งในโปรแกรมสำคัญของการแลกเปลี่ยน บน CoinEx นั้น Ambassador เป็นหุ้นส่วนการแลกเปลี่ยนสำหรับการส่งเสริมทั่วโลก พวกเขาช่วย CoinEx ในการดำเนินการทางการตลาดและช่วยให้การแลกเปลี่ยนสร้างสถานะทั่วโลก  CoinEx Ambassador จะสำหรับผู้ใช้ทั่วโลก และเปิดประตูต้อนรับผู้สนใจและยินดีต้อนรับทุกคนเสมอ

CoinEx สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์หลายประเภทผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียนบนเว็บไซต์ CoinEx (https://www.coinex.com/) หรือดาวน์โหลดแอป CoinEx จาก Google Play หรือ Android APK เพื่อเริ่มซื้อขายบน CoinEx เมื่อเวอร์ชันภาษาไทยเผยแพร่ ผู้ใช้ชาวไทยจะสามารถสัมผัสกับบริการ Crypto ที่ CoinEx นำเสนอบนเวอร์ชั่น Android

ในช่วงสงกรานต์ CoinEx จะเริ่มการผจญภัยครั้งใหม่กับ Crypto ร่วมกับผู้ใช้ชาวไทย มาร่วมกับเรา และมีประสบการณ์ชีวิตที่แตกต่างกัน CoinEx จะพยายามสร้างประสบการณ์แก่ผู้ใช้ให้มีความพึงพอใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้การแลกเปลี่ยนยังสนับสนุนให้ผู้ใช้ชาวไทยเข้าร่วม CoinEx มากขึ้นในการผจญภัย Crypto อันน่าพิศวง

บทความนี้จัดทำขึ้นและได้รับการสนับสนุนโดย CoinEx

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน