สปอนเซอร์

การเฉลิมฉลองปีที่ 5 ของ CoinEx พบกันเร็ว ๆ นี้: มารับกล่องสุ่มและรางวัล Crypto มูลค่าล้านดอลลาร์!

Image1

CoinEx ฉลองครบรอบ 5 ปี เปิดชาเลนจ์ In5inity และ Futures Tradeboard (ฉลองพิเศษปีที่ 5) แจกรางวัลครั้งใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กล่องสุ่มใน ความท้าทาย In5inity มีรางวัลมูลค่าหนึ่งล้านดอลลาร์

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย CoinEx

ในเร็วๆ นี้ CoinEx จะฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 5 ในเดือนธันวาคม 2022 นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้น แพลตฟอร์มมีเป้าหมายเพื่อทำให้การซื้อขาย crypto ง่ายขึ้นและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการอยู่เสมอ จนถึงปัจจุบัน CoinEx ได้ให้บริการซื้อขาย crypto ที่ง่ายและสะดวกสำหรับนักลงทุนกว่า 4 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งได้รับชื่อเสียงอย่างมากในกลุ่มผู้ใช้

ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา CoinEx ให้ความสำคัญกับผู้ใช้เป็นอันดับแรกเสมอและเสนอบริการการลงทุนที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมการซื้อขายแบบสปอต การซื้อขายล่วงหน้า การซื้อขายมาร์จิ้น การเงินเข้ารหัส AMM และ CoinEx Dock ในขณะที่ยังคงแสวงหาความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง CoinEx ยังคงรู้สึกขอบคุณและยังคงตอบแทนผู้ใช้ที่ให้การสนับสนุนผ่านกิจกรรมแจกรางวัลพิเศษ เช่น CoinEx Airdrop Station และ CoinEx Tradeboard เพื่อฉลองครบรอบ 5 ปี การแลกเปลี่ยนได้เปิดตัวกิจกรรมแจกของรางวัลแบบออฟไลน์และออนไลน์ผ่านทาง Twitter และกลุ่มโซเชียลมีเดีย

เพื่อให้ผู้ใช้ทุกท่านได้รับประโยชน์มากขึ้น CoinEx จะเปิดตัว CoinEx ฉลองครบรอบ 5 ปีในวันเกิดปีที่ 5 รวมถึงความท้าทาย In5inity และ Futures Tradeboard (ฉลองพิเศษปีที่ 5) ซึ่งจะแจกรางวัลครั้งใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กล่องสุ่มใน ความท้าทาย In5inity มีรางวัลมูลค่าหนึ่งล้านดอลลาร์ และกล่อง In5inity หนึ่งกล่องอาจมีรางวัลสูงถึง 2,000 USDT ในขณะเดียวกัน เงินรางวัลรวมของ Futures Tradeboard (ฉลองพิเศษปีที่ 5) จะเพิ่มขึ้นเป็น 50,000 USDT ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดในประวัติศาสตร์ของ CoinEx Tradeboard ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้ทุกคนสามารถเข้าถึงความท้าทาย In5inity ท่านจะได้รับรางวัลและผลประโยชน์อย่างมากมาย

เรามาดูกิจกรรมที่จะเปิดตัวในช่วงฉลองครบรอบและวิธีที่ผู้ใช้จะเข้ามามีส่วนร่วม

I. CoinEx Time Machine

รายละเอียด: https://www.coinex.com/activity/anniversary

ระยะเวลา: วันที่ 24 ธันวาคม 2022 เวลา 00:00 น. - วันที่ 8 มกราคม 2023 เวลา 00:00 น. (UTC)

ในช่วงกิจกรรม ผู้ใช้ CoinEx ทุกคนสามารถนั่งไทม์แมชชีนเพื่อปลดล็อกรายงานวันครบรอบได้ในหน้ากิจกรรม รายงานวันครบรอบช่วยให้คุณตรวจสอบช่วงเวลาสำคัญของคุณบน CoinEx และสร้าง Word of 2022 ของคุณ นอกจากนั้น ผู้ใช้ยังสามารถโพสต์โปสเตอร์ Word of 2022 บนแพลตฟอร์ม SNS เพื่อแบ่งปันปีที่น่าจดจำกับเพื่อนร่วมงาน

II. ความท้าทาย In5inity

รายละเอียด: https://www.coinex.com/activity/anniversary

ระยะเวลา: วันที่ 24 ธันวาคม 2022 เวลา 00:00 น. - วันที่ 8 มกราคม 2023 เวลา 00:00 น. (UTC)

ความท้าทาย In5inity เป็นงานแจกรางวัลที่ยิ่งใหญ่ ผู้ใช้ทุกคนที่ปลดล็อกรายงานครบรอบผ่าน CoinEx Time Machine จะได้รับตั๋วท้าทายที่มีคำใบ้ดังต่อไปนี้:

ความท้าทายที่ 1: ฝากเงิน ≥ 50 USD (ไม่รวมการโอนระหว่างผู้ใช้)

ความท้าทายที่ 2: ซื้อขาย ≥ 50 USD ในการซื้อขายแบบสปอตหรือมาร์จิ้น

ความท้าทายที่ 3: ทำ Swap ให้สำเร็จ

ความท้าทายที่ 4: ฝาก cryptos เข้าบัญชีการเงิน

ความท้าทายที่ 5: ซื้อขาย ≥ 1,000 USD ในการซื้อขายล่วงหน้า

การซื้อขายทั้งหมดที่ดำเนินการตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2022 เวลา 00:00 น. ถึงวันที่ 8 มกราคม 2023 เวลา 00:00 น. (UTC) จะถูกนับรวม นอกจากนี้ในระหว่างการท้าทาย CoinEx จะให้คูปองแบบสุ่มเป็นครั้งคราวเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ทำภารกิจให้สำเร็จ

ผู้ใช้ที่ทำสามความท้าทายแรกสำเร็จจะได้รับกล่องฉลองครบรอบ และผู้ที่ผ่านความท้าทายทั้งหมดจะสามารถเลือกระหว่างกล่องฉลองครบรอบหรือกล่อง In5inity ผู้ใช้แต่ละคนสามารถเปิดกล่องสุ่มได้เพียงหนึ่งกล่องเท่านั้น และกล่องครบรอบและกล่อง In5inity จะได้รับรางวัลดังต่อไปนี้:

1. กล่องฉลองครบรอบประกอบด้วย USDT, CET, คูปองแบบสุ่มและสิทธิพิเศษ VIP และรางวัลคริปโตอาจสูงถึง 200 USDT

2. กล่อง In5inity ประกอบด้วย USDT, CET และ VIP5 และรางวัลคริปโตอาจสูงถึง 2,000 USDT.

หมายเหตุ: เนื่องจากกล่องสุ่มมีจำนวนจำกัด กล่องสุ่มทั้งสองประเภทจะให้บริการตามลำดับก่อนหลัง และผู้ใช้จะสามารถเปิด กล่องสุ่มได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2023 เวลา 00:00 น. ถึงวันที่ 8 มกราคม 2023  เวลา 00:00 น. (UTC)

III. Futures Tradeboard (ฉลองพิเศษปีที่ 5) 

รายละเอียด: https://www.coinex.com/activity/anniversary

ระยะเวลา: วันที่ 24 ธันวาคม 2022 เวลา 4:00 น. - วันที่ 8 มกราคม 2023 เวลา 4:00 น. (UTC)

ครอบคลุมตลาด: ตลาดฟิวเจอร์เชิงเส้นทั้งหมด

ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2022 ถึง 8 มกราคม 2023 ผู้ใช้ (ไม่รวมผู้ดูแลสภาพคล่อง) สามารถลงทะเบียนสำหรับเหตุการณ์ในหน้าโปรโมชั่นผ่านทั้งเว็บและแอป หลังจากลงทะเบียน ผู้เข้าร่วมที่มีปริมาณการซื้อขายมากกว่า 5,000 USDT ในตลาดฟิวเจอร์สที่กำหนดสามารถเข้าร่วมการจัดอันดับและแบ่งปัน 50,000 USDT ในเงินรางวัลรวม! ของรางวัลมีดังนี้

หมายเหตุ: PNL% = รายได้สะสมของตลาดที่เลือกทั้งหมดในช่วงโปรโมชัน / ผลรวมของมาร์จิ้นสูงสุดในอดีตของตำแหน่งในตลาดที่เลือกระหว่างโปรโมชัน * 100%; อันดับจะอัปเดตทุกชั่วโมงและของรางวัลจะถูกแจกจ่ายภายใน 7 วันทำการหลังจากสิ้นสุดกิจกรรม

ในฐานะแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยน crypto ที่มีชื่อเสียงระดับโลก CoinEx มุ่งมั่นที่จะทำให้การซื้อขาย crypto ง่ายขึ้น ปลดพันธนาการทางการเงินแบบเดิม ๆ และเป็นมิตรกับผู้ใช้มากขึ้นเพื่อให้บริการซื้อขาย crypto ที่ง่ายและสะดวกสำหรับนักลงทุนในกว่า 200 ประเทศและภูมิภาค การรักษาเกณฑ์การเข้าให้ต่ำ กิจกรรมแจกของรางวัลฉลองครบรอบปีที่ห้าของ CoinEx จะพยายามครอบคลุมผู้ใช้ทั้งหมดและช่วยให้ทุกท่านเข้าร่วมงานเลี้ยง crypto และรับรางวัลสุดพิเศษ!

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย CoinEx

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF