ข่าว Bitcoin

เมืองในนิวยอร์ก "สั่งระงับ" การขุด Bitcoin ในชั่วคราว 90 วัน

Izjiygze7ry.jpg

เมืองในนิวยอร์กประกาศสั่งระงับการขุด Bitcoin ชั่วคราวเป็นเวลา 3 เดือน เพื่อจัดระเบียบเมือง ปรับทัศนียภาพของท้องถนนในเมืองและอาคารให้ดูเรียบร้อยมากขึ้น

Massena เมืองในนิวยอร์กที่มีพรมแดนติดกับแคนาดาได้สั่งระงับการดำเนินการขุด Bitcoin ในพื้นที่ชั่วคราวและจะอนุญาตอีกครั้งหลัง 90 วัน

ระงับการขุด Bitcoin เพื่อเมืองที่น่าอยู่

ตามรายงานของ Associated Press เมื่อวันศุกร์ เจ้าหน้าที่ของเมือง Massena ได้สั่งให้มีการเลื่อนการเป็นการชั่วคราวเวลา 90 วันสำหรับกิจกรรมการขุด Bitcoin ใหม่เนื่องจากความกังวลด้านสิ่งแวดล้อมและด้านสุนทรียะ

Steve O'Shaughnessy ผู้ดูแลเมือง Massena กล่าวว่า มีผู้คนจำนวนมากเข้ามาตั้งฐานเพื่อดำเนินการขุด Bitcoin ตามจุดต่าง ๆ ของเมือง บนถนนเกลื่อนด้วยรถพ่วงที่เต็มไปด้วยคอมพิวเตอร์และเครื่องไม้ครื่องมืออื่น ๆ ที่จำเป็นในการขุด Bitcoin O'Shaughnessy กล่าวต่อ WWNY-TV ว่า:

“เราไม่ต้องการให้มีภาพรถพ่วงเกลื่อนเมืองที่ทำการขุด Bitcoin ออกมา เราแค่ต้องการให้แน่ใจว่าเรามีอาคารที่เรียบร้อยสวยงามถึงแม้ว่าพวกเขาจะมาที่นี่หรือไม่”

Steve O'Shaughnessy

มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ของเมืองจะใช้คำสั่งระงับชั่วคราว 90 วัน เพื่อให้แน่ใจว่าริมถนนใน Massena ที่เต็มไปด้วยรถพ่วงและตู้คอนเทนเนอร์ต่าง ๆ จะถูกย้ายออกไปนอกถนน

การขุด Bitcoin ในอเมริกาเหนือ

ตามรายงานของ AP มีรายงานว่า ในขณะเดียวกันนี้ Massena Electric ซึ่งเป็นบริษัทพลังงานกำลังเตรียมการเพื่อเซ็นสัญญากับบริษัทคริปโตสามแห่ง โดยเมืองชายแดนเล็ก ๆ ในอเมริกาเหนืออยู่ในสภาวะขาดบุคลากรในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา การทำเหมือง Bitcoin และ crypto แสดงถึงการกลับมาของกิจกรรมทางอุตสาหกรรมในเมือง Massena

ไฟฟ้าที่มีราคาถูกในพื้นที่เหล่านี้มักจะดึงดูดนักขุด Bitcoin อันที่จริงด้วยการปราบปรามการทำเหมือง crypto ครั้งใหญ่ของจีน เมืองเล็ก ๆ เหล่านี้ในอเมริกาเหนืออาจเป็นพื้นที่หลักเพื่อการขุด Bitcoin มากขึ้น

นักขุด Bitcoin ในอเมริกาเหนือที่ควบคุมส่วนแบ่งที่ของการกระจายอัตราแฮชทั่วโลกมากขึ้น อาจส่งผลให้อุตสาหกรรมคริปมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นกับหน่วยงานกำกับดูแล โดยเฉพาะอย่างยิ่งหน่วยงานด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ที่มา: cointelegraph.com

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 03 16 T091135.030
Rectangle Template   2023 03 18 T104804.112
Rectangle Template   2023 03 19 T141017.157
สรุปมหากาฬคดี 'SEC vs Ripple'