ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

ซีไอโอ Bitwise มั่นใจ! Bitcoin พุ่งแน่ แต่ต้องใช้เวลา

มีเงิน 1 ล้านล้านดอลลาร์ รอไหลเข้ามายัง Bitcoin และตลาดคริปโต

ซีไอโอ Bitwise มั่นใจ! ยังมีเม็ดเงินอีกกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ จากนักลงทุนรายใหญ่ รอไหลเข้ามายัง Bitcoin และตลาดคริปโต

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมา ‘Matt Hougan’ ซีไอโอ ของ Bitwise ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทวีตของบริษัท เกี่ยวกับอนาคตของ Bitcoin และคริปโต โดยกล่าวว่านี่เพิ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความสนใจในตัวตลาดคริปโตและ Bitcoin จากกลุ่มนักลงทุนรายใหญ่ ผู้ถือครองความมั่งคั่งรวมกว่า 100 ล้านล้านดอลลาร์

โดยภายในแถลงการณ์ Matt Hougan ได้ยืนยันแล้วว่า Bitcoin กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของตลาดกระทิงดุ

นักลงทุนเหล่านี้ถือครองเงินมากกว่า 10 ล้านล้านดอลลาร์ ไปจนถึง 100 ล้านล้านดอลลาร์ และพวกเขาก็เพิ่งได้เริ่มเคลื่อนไหวเข้ามาในตลาด Bitcoin ได้ไม่นาน และกระบวนการดังกล่าวนี้จะต้องใช้เวลาเป็นหลายปี ไม่ใช่แค่ในไม่กี่เดือน

Matt Hougan ซีไอโอ ของ Bitwise กล่าว

เป็นเพียงจุดเริ่มต้น!

Matt Hougan เผยว่า Bitcoin ETF นั้นเป็น ETF ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ จากเงินทุนที่ไหลเข้ามากกว่า 12 พันล้านดอลลาร์ ภายในระยะเวลาเพียง 3 เดือน หลังได้รับอนุมัติ ซึ่งเขามองว่าเงินจำนวนนี้เป็นเพียงน้ำเพียงหนึ่งหยดหากมองจากเม็ดเงินจำนวนมากที่จะเข้ามาในตลาด

ลองจินตนาการว่านักลงทุนรายใหญ่ได้จักสรรค์เงินทุนเพียง 1% ของทั้งหมดที่พวกเขามีเข้ามาใน Bitcoin นั่นจะหมายถึงเม็ดเงินจำนวนกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ ซึ่งจะทำให้ 12 พัน้ลานดอลลาร์ดูเล็กลงไปทันที
ผ่านไป 1% เหลืออีก 99%

Matt Hougan ซีไอโอ ของ Bitwise กล่าว

ที่มา: DailyHodl

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตลาด Altcoin มีโอกาสเสี่ยงถูกปรับฐาน ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
 วาฬหน้าใหม่ ครอบครอง Bitcoin รวมกันไปแล้วถึง 1.8 ล้าน BTC
Bitkub เปิดตัว Open Beta ของ 'TSX by Astronize' โปรเจกต์เกมใหม่ล่าสุดบน Bitkub Chain
รายงาน ก.ล.ต. สรุปภาพรวมบัญชีมูลค่าการซื้อขายคริปโตในประเทศไทย (15/04/24)