เทคโนโลยี

ข่าวดี! OpenAI ประกาศปลดล็อก 'ChatGPT' ให้สามารถท่อง อินเทอร์เน็ตได้แล้ว

สะเทือนวงการ! ล่าสุด OpenAI ประกาศปลดล็อก ChatGPT ให้สามารถท่องโลกอินเทอร์เน็ตได้แล้ว

สะเทือนวงการ! ล่าสุด OpenAI ประกาศปลดล็อก ChatGPT ให้สามารถท่องโลกอินเทอร์เน็ตได้แล้ว - บอกลาข้อมูลที่หยุดไว้แค่ปี 2021 ได้เลย

ประกาศล่าสุดจากทาง OpenAI เมื่อวันที่ 28 กันยายน ได้เผยว่าทางแพลตฟอร์มได้ทำการอัปเดตให้ตัว AI ของ ChatGPT สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเพื่อได้แล้ว เรียกได้ว่าเป็นการปลดล็อกศักยภาพของ ChatGPT ครั้งใหญ่!

ในการอัปเดตครั้งนี้ จะเป็นการยกเลิกข้อจำกัดให้ AI สามารถเข้าถึงข้อมูลล่าสุดได้แบบ Real Time โดยจะไม่จำกัดมีเพียงข้อมูลก่อนเดือนกันยายน ปี 2021 อีกต่อไป โดยฟีเจอร์ดังกล่าว จะเป็นการเปิดช่องทางให้ตัว AI ของ ChatGPT สามารถท่องโลกอินเทอร์เน็ตได้ ผ่านเว็บบราวเซอร์ของ Bing

ภายในประกาศเผยว่า การอัปเดตครั้งนี้จะเป็นการเปิดศักราชครั้งใหม่แบบเต็มตัวของเท๕โนโลยี AI โดยในปัจจุบันฟีเจอร์การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตจะยังใช้ได้แค่สำหรับผู้ใช้งาน ChatGPT Plus เท่านั้น แต่ทาง OpenAI ก็ได้เปิดเผยว่ามีแผนที่จะให้ผู้ใช้งาน ChatGPT  สามาถใช้ฟีเจอร์ดังกล่าวได้ทุกคน

ที่มา: BBC

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66
สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968