ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

ผู้สร้างเหรียญ Chainlink ชี้! นี่เป็นช่วงเวลาสำคัญ ของตลาดคริปโต!

ผู้สร้างเหรียญ Chainlink ชี้! ตอนนี้เป็น 'ช่วงเวลาสำคัญ' ของอุตสาหกรรมคริปโต

ผู้สร้างเหรียญ Chainlink ชี้! ตอนนี้เป็น 'ช่วงเวลาสำคัญ' ของอุตสาหกรรมคริปโต - คาดสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ จะเข้ามามีบทบาทในตลาดมากขึ้น

ในระหว่างการสัมภาษณ์กับสำนักข่าว Bloomberg เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ Sergey Nazarov ผู้สร้างเหรียญ Chainlink (LINK) ได้มีการเผยมุมมองส่วนตัว ต่อกองทุน Bitcoin ETF โดยกล่าวว่านี่เป็นช่วงเวลาที่สำคัญอย่างมาก สำหรับอุตสาหกรรมคริปโต

<i>Sergey Nazarov ให้สัมภาษณ์<br>รูปภาพ:&nbsp;Bloomberg</i>
Sergey Nazarov ให้สัมภาษณ์
รูปภาพ: Bloomberg

การเปลี่ยนแปลงกำลังเกิดขึ้น!

Nazarov กล่าวว่าในปัจจุบัน สถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ของโลกได้กลายเป็น ‘ผู้เล่นรายใหม่’ ในอุตสาหกรรมคริปโตไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งพวกเขากำลังเริ่มมองหาวิธีที่จะเข้าถึงสินทรัพย์ดิจิทัลผ่านช่องทางอื่นๆ หลังจากมองเห็นความสำเร็จที่เกิดขึ้นจาก Bitcoin ETF

จากประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา ได้แสดงให้เห็นว่า ผู้เล่นรายใหม่ เป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญที่มีส่วนให้ตลาดเติบโตมากขึ้น และคำถามสำคัญที่เราควรจะถามก็คือ ใครคือผู้เล่นรายใหม่ในรอบนี้กันแน่ ซึ่งคำตอบก็คือเหล่าผู้ซื้อจากสถาบันการเงินระดับโลก ที่มีอำนาจในการซื้อมหาศาล
และด้วยการอุบัติขึ้นของกองทุน Bitcoin ETF นี่เอง ที่ได้เปิดทางให้สถาบันเหล่านี้มีโอกาสในการเข้ามาลงทุนมากขึ้น ผ่านระบบและวิธีการซื้อที่คุ้นเคย ดังนั้นหากพิจารณาถึงสภาพแวดล้อมในการลงทุนที่เริ่มเปิดโอกาสในการเข้าถึงอุตสาหกรรมคริปโตที่เพิ่มขึ้น และประมาณการคร่าวๆ คุณจะพบว่ายังมีเงินทุนอีกมหาศาลที่ผมคิดว่าจะเข้าตลาดคริปโต ไม่ว่าจะผ่านทาง ETF ของ Bitcoin หรือเหรียญอื่นๆในอนาคต

และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของสิ่งที่เรียกว่าการ Tokenization เท่านั้น พร้อมเมื่อเหล่าธนาคารมองเห็นแล้วว่ามีเงินทุนจำนวนมากหลายเข้าสู่ ETF พวกเขาจะต้องสร้างผลิตภัณฑ์หรือสินทรัพย์อื่นเพื่อมาแข่งขันและแย่งส่วนแบ่งเงินลงทุนในส่วนนี้อย่างแน่นอน

Sergey Nazarov ผู้สร้างเหรียญ Chainlink กล่าว

นอกจากนี้ Nazarov ยังกล่าวว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ได้สะท้อนหน้าเห็นแล้วว่า ขณะนี้ตลาดการเงินระดับโลกได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยีบล็อกเชนและสกุลเงินดิจิทัล อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประวัติศาสตร์ และยังมีเงินทุนอีกจำนวนมหาศาลที่กำลังรอไหลเข้าไปในตลาดนี้

ที่มา: DailyHodl

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตลาด Altcoin มีโอกาสเสี่ยงถูกปรับฐาน ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
ซีอีโอ Crypto.com ชี้! Bitcoin กำลังอยู่ในจุดเริ่มต้น ของการเข้าสู่ช่วงขาขึ้น
 วาฬหน้าใหม่ ครอบครอง Bitcoin รวมกันไปแล้วถึง 1.8 ล้าน BTC
Bitkub เปิดตัว Open Beta ของ 'TSX by Astronize' โปรเจกต์เกมใหม่ล่าสุดบน Bitkub Chain