ข่าวธุรกิจ

ซีอีโอ Bittrex Global ชี้ ดูไบได้ประโยชน์จากการพัฒนาอุตสาหกรรมคริปโต

Stephen Stonberg Coo Bittrex Global 3 E1584700151233.jpg

ซีอีโอ Bittrex Global กำลังมีแผนที่จะขยายแพลตฟอร์มให้คนทั่วโลกสามารถเทรดได้อย่างครอบคลุม

เวลานี้ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์หรือยูเออีกับนครดูไบได้พยายามที่จะขยายอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น ซึ่งทำให้นักลงทุนคริปโตเริ่มเอนเอียงหันมาลงทุนในสินทรัพย์คริปโตในประเทศมากขึ้น

ซีอีโอ Bittrex Global มองว่า ดูไบกำลังทำในสิ่งที่ถูกต้อง

โดย Stephen Stonberg ซีอีโอบริษัท Bittrex Global บริษัททางด้านการซื้อขายสินทรัพย์ประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมากล่าวว่า ตอนนี้นครดูไบถือเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมคริปโตแล้ว เนื่องจากดูไบได้รับประโยชน์จากการขยายตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น

เช่นกันเขากล่าวว่า ทั้งประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์กับนครดูไบตอนนี้กำลังทำในสิ่งที่ถูกต้องและพวกเขาใช้คริปโตเป็นตัวดึงดูดให้เกิดโครงการต่าง ๆ มากมายในอุตสาหกรรมในภูมิภาค จึงเป็นเหตุผลที่ดีที่โครงการหรือการซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่จะดำเนินการได้ในประเทศเองนี้ รวมไปถึงเป็นประเทศที่อยู่ในสถานะเป็นสวรรค์ภาษีหรือ tax haven

9opihrpivr0 1024x683.jpg

สอดคล้องกับรายงานที่กล่าวว่า ตอนนี้ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์กลายเป็นหนึ่งในประเทศสวรรค์ภาษีที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เช่นเดียวกับประเทศอื่น ๆ อย่างสวิซเซอร์แลนด์, เบอร์มิวดาและประเทศอื่น ๆ

ซีอีโอย้ำ บริษัทจะขยายฐานแพลตฟอร์มให้บริการทั่วโลก

เขากล่าวต่อว่า เขาคิดว่าตอนนี้นครดูไบกำลังทำสิ่งที่วิเศษมาก ตอนนี้ทางบริษัทของเขาคาดหวังว่า บริษัทจะสามารถขยายตัวและมีฐานลูกค้าในภูมิภาคนี้มากขึ้น

บริษัท Bittrex Global เป็นบริษัทที่ให้บริการแพลตฟอร์มการเทรดคริปโตทั่วโลก ซึ่งถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการซื้อขายคริปโตใหญ่ที่สุดในประเทศอเมริกา

ที่ผ่านมาบริษัท Bittrex Global ได้รับใบอนุญาตให้สามารถเปิดซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลได้ภายใต้การกำกับดูแลโดยเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของเบอร์มิวดา

เช่นเดียวกันทางด้านเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของนครดูไบกับหน่วยงานกำกับการเงินนานาชาติของดูไบนั้น ได้เริ่มมีการร่างกฎหมายควบคุมกำกับคริปโตเพื่อให้สอดคล้องกับการวางโครงสร้างพื้นฐานสินทรัพย์คริปโตในยุคปัจจุบัน

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

6 เหรียญ Altcoin 'สุ่มเสี่ยง' บนแพลตฟอร์ม Coinbase
กวิเคราะ์พบจำนวนวาฬ XRP เพิ่มขึ้นถึง 50 คนภายในหนึ่งเดือน
Rectangle Template   2023 03 24 T172458.103
Rectangle Template   2023 03 23 T175622.985