Events

ซีอีโอ Binance ลั่น พร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่อย่างเต็มที่

Cz   Jan 2018 768x385 1.png

ซีอีโอ Binance ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้ารัฐอย่างเต็มที่

Changpeng Zhao ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารของบริษัท Binance ได้ออกมากล่าวหนักแน่นว่า เขายินดีที่จะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่รัฐในประเทศเพื่อให้บริษัทสามารถเปิดการซือขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้

ซีอีโอ Binance พร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่

สอดคล้องกับรายงานของรอยเตอร์ที่ว่า ประธานกรรมการบริหารของ Binance อยากที่จะกระจายอำนาจของบริษัทและยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่รัฐในการเปิดบริษัทอย่างเต็มที่ จากการที่บริษัทเจอกับการไม่ยอมรับให้ดำเนินกิจการในหลายประเทศมากขึ้น

เขากล่าวว่า พวกเราอยากมีใบอนุญาตให้ดำเนินการซื้อขายได้ทั่วประเทศ ตอนนี้พวกเรากำลังจะกลายเป็นสถาบันการเงินแล้ว

5hcv51eeewc 1024x682.jpg

Zhao เน้นย้ำว่า เขาอาจจะก้าวลงจากตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร พร้อมให้ใครบางคนก้าวขึ้นมาแทนที่เขาหากมีการบังคับใช้กฎหมายได้อย่างเข้มงวดจริงจัง ในช่วงที่ผ่านมาเขาได้กล่าวว่า เขามองตัวเขาเองว่าเป็นนายทุนสายเทคโนโลยี ในขณะเดียวกันการลงกฎหมายอาจเป็นเรื่องดีที่ทำให้การซื้อขายคริปโตกลายเป็นเรื่องง่ายที่ทางเจ้าหน้าที่รัฐพูดคุยกันได้ง่ายขึ้น

ทิศทางอนาคตของบริษัท

เขาบอกว่า เอาจริง ๆ แล้วตัวเขากำลังอยากคุยกับผู้ใหญ่อาวุโสที่คุยกันรู้เรื่องและนำพาร่างกฎหมายที่ทำให้องค์กรคริปโตแข็งแกร่งได้

เขาได้นำองค์กรของตัวเองมาเป็นเวลา 4 ปี และเขาไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นคนที่ดีที่สุด เขาคิดว่าจะต้องมีใครสักคนที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังผลักดันร่างกฎหมายคริปโตที่ดีกว่า

เขาได้แสดงความเห็นเรื่องนี้หลังจากที่ได้กล่าวว่า เขาอาจจะนำบริษัทของตัวเองเข้า IPO ที่ตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกาเพื่อให้การซื้อขายคริปโตดำเนินได้อย่างคล่องตัว ซึ่งบริษัทของเขาที่ตั้งอยู่ในประเทศอเมริกานั้น ยังเผชิญกับการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่รัฐอยู่ ซึ่งสถานการณ์ของบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกจะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องจับตาดูกันต่อไป

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 05 28 T104325.893
พบ 'โคตรวาฬ' เคลื่อนย้าย BTC อีกครั้ง รวมมูลค่าเกือบพันล้านดอลล์ ...แล้วพวกเขามีจุดประสงค์อะไรกันแน่?
กระดานเทรดคริปโตหลายแห่ง กำลังนับถอยหลัง เปิดตัวแพลตฟอร์มในฮ่องกง
นักวิเคราะห์ชื่อดังมองราคา BTC กำลังทำรูปแบบคล้ายในปี 2019!