ข่าว Ethereum

ซีอีโอ Abra คาด เหรียญ Ethereum จะแตะที่ $40,000 ได้

1583884899 Bill Barhydt.jpg

ซีอีโอ Abra มองเหรียญ ethereum จะเข้าสู่ภาวะกระทิงอีกครั้ง

Bill Barhydt ซีอีโอของ Abra บริษัทให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมาทำนายว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มอยู่ที่ $40,000 และเขาเชื่อว่า ราคาเหรียญ Ethereum จะมีภาวะกระทิงมากกว่าเหรียญบิทคอยน์ที่ถือเป็นเหรียญอันดับในดวงใจของนักลงทุนคริปโต

ซีอีโอ Abra มองเหรียญ ethereum

ซีอีโอของ Abra ได้มีการแชร์มุมมองแนวคิดเกี่ยวกับราคาเหรียญ Ethereum กับบิทคอยน์เอาไว้ในช่อง CNBC ในช่วงที่ผ่านมา โดยเขาเชื่อว่า เหรียญ Ethereum มันเป็นเหรียญที่มีระบบเครือข่ายประสิทธิภาพจนอาจกลายเป็นระบบคอมพิวเตอร์โลกได้ อีกทั้งยังมีการใช้ในส่วนของ stablecoins, เหรียญ NFT และระบบการเงินแบบไร้ศูนย์กลางหรือ DEFI ในอนาคตเหรียญนี้จะกลายเป็นเหรียญที่มีอิทธิพลต่อโลกวงการเกมมากขึ้น

Ilnps0n 6j4 1 1024x683.jpg

นอกจากนั้นเขาคาดหวังว่า จะเริ่มมีผู้มีส่วนได้เสียเข้ามามากขึ้น และมีแนวโน้มที่คนส่วนใหญ่จะเริ่มถือครองเหรียญ Ethereum มากขึ้น ผลกระทบของเครือข่าย Ethereum ในระยะสั้นนั้น มีประสิทธิภาพที่ชี้ให้เห็นถึงภาวะกระทิงมากกว่า เนื่องจากมันมีหลายกรณีที่เหรียญนี้มีบทบาทมากขึ้น หากว่ามีการลดค่าธรรมเนียมในส่วนของก๊าซและค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมด้วยแล้ว จะทำให้เครือข่ายได้รับผลกระทบน้อยลง

สุดท้ายเหรียญ ethereum จะกลับสู่ภาวะกระทิง

อย่างไรก็ตามเขาได้เตือนว่า อาจจะมีปัจจัยข่าวสารที่ส่งผลกระทบหลังจากที่อาจมีการปรับปรุงเครือข่ายเหรียญ Ethereum เนื่องจากหลายคนอาจวิตกกังวลกับการพัฒนาระบบ แม้หลายคนจะกังวล แต่เขาก็ยังเชื่อว่า สุดท้ายเหรียญ Ethereum ก็จะกลับเข้าสู่ภาวะกระทิงได้

ขณะเดียวกันผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีการเงินหรือ Fintech ได้กล่าวว่า เหรียญ Ethereum มีโอกาสไปไกลได้ถึง $50,000 ในปี 2030 และอาจมีมูลค่าต่ำสุด $26,338 อย่างน้อยหลังจากนั้น ซึ่งราคาเหรียญ Ethereum ปัจจุบันยังไม่สามารถที่จะทำการแตะในราคาได้ถึงหลักหมื่นเหรียญได้เลย เรื่องนี้จะต้องจับตาเฝ้าดูต่อไปว่า ในอนาคตเหรียญ Ethereum จะเป็นอย่างไร

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักวิเคราะห์ดัง! เปิดลิสต์ 1 เหรียญ คู่ปรับ ETH ที่มีแววทำราคาพุ่ง
นักวิเคราะห์เตือน Chainlink อาจมีการปรับฐานอย่างรุนแรง ซึ่งอาจกินเวลา 2-3 เดือน
สำเนาของ Rectangle Template   2024 05 17 T181027.894
1 เหรียญ Memecoin ที่มีโอกาสปรับฐานแรง